Văn Bản Báo Cáo Tiến Độ Công Việc / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Tải Về Mẫu Báo Cáo Tiến Độ Công Việc Thi Công Chuẩn Nhất!

Để có thể đánh giá năng lực hoàn thành công việc của bản thân và đề ra những kế hoạch kịp thời cho công việc chung nhằm đảo bảo đúng được yêu cầu của nhà điều hành, ngoài những báo cáo riêng của dự án, việc lập một bảng báo cáo công việc, bảng báo cáo tiến độ công việc cho từng cá nhân là một trong những nhiệm vụ bắt buộc trong mô tả công việc của người làm kỹ thuật.

Ngoài tác dụng theo dõi sát xao về lịch làm việc, tiến độ thi công và bố trí những can thiệp phù hợp để nâng cao hiệu quả thi công cho bản thân, một bảng báo cáo tiến độ công việc còn là công cụ đắc lực giúp nhà quản lý có thể bố trí được lực lượng nhân sự, vật tư, phân chia thời gian hoàn thành deadline hợp lý.

Bản báo cáo thi công cũng chính là căn cứ để họ đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, đề ra những kế hoạch, mức khen thưởng phù hợp cho từng cá nhân để khuyến khích, tạo động lực cho từng người trong quá trình hoàn thành dự án, đồng thời có những điều chuyển với những cá nhân không thể hoàn thành được đúng yêu cầu ban quản lý dự án.

Tùy vào từng mục đích cụ thể của người lập, mà mẫu báo cáo tiến độ công việc thi công có thể được triển khai khác nhau. Có thể nó chỉ là một mẫu báo cáo công việc chuyên dụng cho mọi ngành nghề vị trí, có nêu rõ kế hoạch công việc và đánh giá của cá nhân nhân viên về hiệu suất làm việc và kết quả hoàn thành tiến độ công trình của họ.

Người báo báo sẽ là người rút ra tiến độ của của cả công trình thông qua những khối lượng công việc trong những báo cáo mà họ trình bày và lập ra một bảng báo cáo tổng.

Đó cũng có thể là bản báo báo cáo tiến độ thi công bằng excel, có chia nhỏ ra từng cột, từng hạng mục đính kèm với thời gian mở đầu và kết thúc của từng hạng mục cụ thể và đánh giá của nhân viên. Với mẫu bảng cáo tiến độ nào thì sự rõ ràng, thông tin cụ thể, dễ nhìn…đều là yếu tố bắt buộc.

2. Hướng dẫn chi tiết lập mẫu báo cáo tiến độ công việc thi công

Để có thể cụ thể hóa, dễ hiểu những nội dung trong bảng báo cáo tiến độ công việc, các bạn có thể sử dụng ứng dụng chèn bảng trên word hoặc công cụ excel để lập mẫu.

Khi lập bảng báo cáo tiến độ công việc thi công cho dự án, bạn cần đảm bảo đầy đủ các thành tố sau : Tên đơn vị, công ty đang thi công bạn đang làm.

Nội dung này thường ghi phía bên tay trái. Để đảm bảo tính cân đối trong mẫu báo cáo, quy luật chung của đơn từ hành chính thông thường cũng được áp dụng trong tài liệu này với dòng quốc hiệu, tiêu ngữ để chữ in hoa nằm bên mép lề cao nhất bên phải. Phần thông tin về địa chỉ, ngày tháng lập bảng báo cáo cũng được đặt sát ngay bên dưới của quốc hiệu tiêu ngữ và đặt trước tên của bảng báo cáo. Một lưu ý khi khi đặt tên của bảng báo cáo đó, là luôn để cỡ chữ in đậm và đặt ngay ở trung tâm để đảm bảo tính khoa học dễ nhìn. Cụ thể như ” MẪU BÁO CÁO TIẾN ĐỘ THI CÔNG”.

Trong phần nội dung cụ thể, một bảng báo cáo tiến độ công việc thi công gồm các phần nội dung sau đây: Số thứ tự, hạng mục công tác, khối lượng, đơn vị của từng hạng mục và tiến độ thi công. Một số hạng mục nổi bật trong công việc thi công bao gồm: Thi công mặt đường, thi công lề đường, thi công nhà hay thi công sàn trong khu công nghiệp. Đó cũng có thể là những đầu mục công việc bạn phải hoàn thành theo kế hoạch.

Trong cột tiến độ thi công sẽ được chia làm nhiều cột khác nhau với mục đích giúp cho người lập bảng có thể trình bày một cách cụ thể chi tiết về thời gian, nội dung công việc đã hoàn thành và đánh giá khả năng hoàn thành deadline của mình tương ứng với từng hạng mục công việc bên cạnh.

Trong khi đó, đối với một mẫu báo cáo tiến độ thi công của quản lý dự án, phần nội dung này sẽ cụ thể hơn bao gồm thêm số lượng nhân công thực tế và trung bình có liệt kê ra từng ngày cụ thể trong một đơn vị thời gian tổng của gói thầu và kết thúc bằng tổng số công đã thực hiện phục vụ quá trình tính lương cho nhân viên.

Tùy theo yêu cầu của quản lý công trình, dự án thi công mà tần suất lập mẫu báo cáo này là khác nhau. Với những dự án ngắn ngày và đối tượng là công nhân viên sẽ phải lập hàng ngày, hàng tuần. Những nó cũng có thể được tổng kết và hoàn thành theo yêu cầu đột xuất của ban quản lý dự án.

3. Một số lưu ý trong quá trình lập bảng báo cáo tiến độ công việc thi công

Với những công trình dự án có sự tham gia của đối tác, tốt hơn hết hãy yêu cầu lập riêng một bản báo cáo nội bộ do cấp trên kiểm soát và tổng kết hoạt động cũng như tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân nếu lỡ tiến độ của một vài thành viên trong tổ chức…từ đó từ đó đưa ra bình xét, đánh giá kỷ luật.

Sau khi thống kê cũng như hoàn thành công tác đánh giá nội bộ, quản lý dự án sẽ lập mẫu báo cáo công việc thi công chi tiết và chuyển cho đối tác. Nhiều trường hợp, những nhân viên các công trình sẽ phải lập riêng một mẫu báo cáo công việc khác để tự bản thân đánh giá về hoạt động thi công, khả năng hoàn thành công việc định kỳ theo ngày, tháng, năm.

Trong đó có nêu rõ những hoạt động đã làm được, những hoạt động chưa làm được những dự, phương án kế hoạch để hoàn thành và vượt nhiệm vụ trong tương lai cũng như là các bài học kinh nghiệm.

4. Tải về mẫu báo cáo tiến độ công việc thi công chuẩn nhất!

Mẫu báo cáo tiến độ công việc thi công là tài liệu được dùng phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tạo lập văn bản này một cách chuẩn chỉnh nhất. Nắm rõ được điều này, với tư cách là địa chỉ ” ngân hàng biểu mẫu” trực tuyến phục vụ mọi vị trí công việc, chúng tôi chính là địa chỉ uy tín bạn có thể tải về một bản báo cáo tiến độ công việc uy tín nhất cho mình.

Tác giả: Timviec365.vn

Hướng Dẫn Cách Lập Báo Cáo % Tiến Độ Thực Hiện Công Việc Bằng Pivottable Trên Excel

Trong công việc quản lý KPI, theo dõi tiến độ công việc, chúng ta thường hay phải sử dụng biểu đồ để theo dõi, đánh giá. Việc này giúp theo dõi một cách dễ dàng và trực quan hơn. Nhưng cách vẽ biểu đồ cho việc này như thế nào? Để có thể đi đến đích cuối cùng là hoàn thành được biểu đồ, chúng ta cần thực hiện theo 2 bước:

Bước 1 : Lập bảng báo cáo % tiến độ thực hiện công việc bằng PivotTable

Bước 2: Vẽ biểu đồ thể hiện % tiến độ thực hiện

Mục đích của chúng ta là từ bảng dữ liệu:

Trước khi bắt đầu, các bạn có thể tải về file mẫu để thực hiện theo hướng dẫn trong bài giảng này tại địa chỉ: http://bit.ly/2KLL4B0

Lập báo cáo doanh thu nhân viên theo khu vực bằng PivotTable

Để xác định số thực hiện của nhân viên theo khu vực, chúng ta cần phải lập 1 bảng báo cáo từ bảng dữ liệu gốc.

Cách làm khá đơn giản: Sử dụng PivotTable để tạo báo cáo.

https://blog.hocexcel.online/khoi-dau-voi-pivot-table-trong-excel.html

Bước 1: Chọn bảng dữ liệu, sau đó chọn thẻ Insert / PivotTable. Có thể đặt bảng Pivot Table tại 1 sheet mới.

Bước 2: Đặt các trường dữ liệu vào các vị trí:

Kết quả như sau:

Lập công thức xác định doanh thu KẾ HOẠCH

Để có thể so sánh giữa kế hoạch và thực hiện, chúng ta cần lấy ra được dữ liệu về số kế hoạch vào vị trí cột bên cạnh cột Tổng doanh thu (cột C). Căn cứ để lấy là bảng dữ liệu trong sheet Chỉ tiêu.

Ở đây có 2 điều kiện: Nhân viên là tên nhân viên được chọn tại ô B1, chi nhánh là theo tên chi nhánh ở cột A.

Do đó khi dùng hàm để tham chiếu số doanh thu kế hoạch, chúng ta có thể có 2 cách làm:

Cách 1: Dùng công thức tính tổng theo nhiều điều kiện (ví dụ SUMPRODUCT). Bởi tên các nhân viên không trùng nhau, do đó mỗi nhân viên tại 1 chi nhánh chỉ có 1 kết quả nên kết quả tính tổng sẽ tương ứng với kết quả tạo bởi công thức tham chiếu.

Cách 2: Dùng công thức tham chiếu (ví dụ VLOOKUP). Trong đó chúng ta cần phải tùy biến vị trí cột kết quả theo tên của Khu vực.

Ví dụ tại cột C dùng theo công thức SUMPRODUCT, cột D dùng theo công thức VLOOKUP kết hợp MATCH, chúng ta có:

C4=SUMPRODUCT(($B$1=’Chỉ tiêu’!$A$2:$A$5)*($A4=’Chỉ tiêu’!$B$1:$D$1)*(‘Chỉ tiêu’!$B$2:$D$5))

D4=VLOOKUP($B$1,’Chỉ tiêu’!$A$1:$D$5,MATCH($A4,’Chỉ tiêu’!$A$1:$D$1,0),0)

Kết quả thu được như sau:

Chú ý:

Trong bảng kế hoạch được tổ chức dạng bảng 2 chiều, vì vậy để có thể xác định kết quả cần sử dụng hàm SUMPRODUCT để tính dạng mảng 2 chiều.

Các bạn có thể tìm hiểu lại kiến thức về các hàm này tại bài viết:

Hàm SUMPRODUCT trong Excel và một số ví vụ công thức Cách sử dụng hàm Vlookup Match

Chuyển đổi kết quả tình hình thực hiện / kế hoạch về dạng %

Để có thể vẽ được đúng dạng biểu đồ hình tròn, chúng ta có thể chuyển dữ liệu về dạng % để có thể biểu diễn 1 cách chính xác.

Cách tính như sau:

% thực hiện = số thực hiện / Số kế hoạch

% chưa thực hiện = 1 – % thực hiện

Chúng ta có kết quả như sau (sử dụng 1 trong 2 kết quả ở cột C hoặc D)

E4=B4/C4

Các bạn viết trực tiếp chữ B4 thay vì bấm chọn địa chỉ ô B4, bởi việc bấm chọn đó sẽ được hiểu là GetPivotTable_Value, nên sinh ra 1 dòng lệnh khá dài. Thay vì vậy có thể viết 1 dòng lệnh ngắn, đơn giản hơn là B4/c4

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành phần xử lý dữ liệu rồi.

Mời các bạn xem tiếp bài viết tại địa chỉ:

Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ hình tròn % thực hiện kế hoạch trên Excel

Bạn có gặp khó khăn trong việc sử dụng các hàm của Excel không? Muốn hiểu rõ về các hàm trong Excel, sử dụng tốt các công cụ của Excel, bạn có thể tham gia khóa học EX101 – Excel từ cơ bản tới chuyên gia dành cho người đi làm của hệ thống Học Excel Online. Trong khóa học này bạn sẽ được học các kiến thức về cách viết các hàm từ cơ bản tới nâng cao, cách sử dụng các công cụ trong Excel, sử dụng PivotTable, vẽ biểu đồ… rất nhiều kiến thức hữu ích và cần thiết trong công việc hàng này.

#1. Mẫu File Excel Báo Cáo Tiến Độ Dự Án Mới Nhất

** Sự cần thiết của việc Báo cáo tiến độ dự án

– Với bất kỳ một dự án nào dù ở cấp độ nhỏ hay lớn, tư nhân hay nhà nước,… trong quá trình thực hiện dự án, chúng ta đều cần biết được tình hình dự án đang ở đâu.

– Một số chỉ tiêu cần phải quan tâm khi thực hiện dự án:

+ Hoàn thành được bao nhiêu phần trăm ?

+ Chi tiết theo từng hàng mục: Đã xong, đang làm dở hay chưa khởi động ?

+ Tình hình tài chính của dự án có ổn không ?

+ Tiến độ thực hiện như hiện tại và thời gian đã tiêu tốn liệu có đảm bảo được kế hoạch đề ra của dự án không ?

+ Và rất nhiều câu hỏi khác được đưa ra để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng như yêu cầu.

– Sau mỗi một giai đoạn hoặc tính theo hàng tuần, hàng tháng chúng ta phải làm báo cáo tình hình thực hiện dự án để đánh giá và có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

** Đối tượng của Báo cáo tiến độ dự án

– Các sếp: Người xem báo cáo và người ra quyết định. Một báo cáo thông minh và khoa học giúp các sếp nắm bắt được tình hình trong vài phút và giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

– Nhân viên phụ trách làm báo cáo: Người phải tổng hợp dữ liệu và trình bày số liệu dưới dạng biểu đồ, bảng biểu làm sao cho thông tin: Đầy đủ, ngắn gọn và mang tính phân tích,…

– Khi nhân viên làm ra những báo cáo hay và giúp ích cho DN, họ sẽ trở thành những viên ngọc sáng luôn được sếp dõi theo và tin dùng.

** Các phần chính trong File Excel Mẫu báo cáo tiến độ dự án:

– Danh sách công việc, người phụ trách, tình trạng thực hiện dự án

Bạn đang xem: Mẫu File Excel báo cáo tiến độ dự án mới nhất

– Timeline thể hiện các công việc của dự án

** Tải Mẫu File Excel báo cáo tiến độ dự án mới nhất

Bài viết: Mẫu File Excel báo cáo tiến độ dự án mới nhất

Tags từ khóa: mẫu báo cáo tiến độ công việc – theo dõi tiến độ công việc bằng excel – bảng tiến độ thực hiện dự án – mẫu báo cáo tiến độ thi công – bảng tiến độ công việc mẫu – file quản lý công việc bằng excel – bảng theo dõi tiến độ công việc – lập bảng tiến độ công việc

Văn Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ

Giai Trinh Cham Tien Do, Mẫu Báo Cáo Giải Trình Chậm Tiến Độ, Văn Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ, Báo Cáo Giải Trình Chậm Tiến Độ, Mẫu Giải Trình Chậm Tiến Độ, Mẫu Biên Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ, Công Văn Giải Trình Chậm Tiến Độ, Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Mẫu Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Mẫu Biên Bản Giải Trình Châm Tiến Độ Công Trinh Xây Dựng, Mẫu Biên Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Báo Cáo Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công Dự án Du Lịch, Biên Bản Giải Trình Châm Tiến Độ Thi Công, Công Văn Giải Trình Về Việc Chậm Tiến Độ Thi Công, Giai Trinh Cham Tien Do Thi Cong Cong Trinh, Mẫu Công Văn Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Công Văn Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Giải Trình Chậm, Giải Trình Về Việc Nộp Hồ Sơ Hưu Trí Chậm, Mẫu Giải Trình Chấm Bổ Sung Hồ Sơ, Mẫu Giải Trình Chậm Nộp Bhxh, Giải Trình Ve Chậm Chuyển Đảng, Mẫu Giải Trình Chuyển Đảng Chậm Của Chi Bộ, Mẫu Giải Trình Chậm Nộp Tờ Khai Thuế, Ban Giai Trinh Chuyen Dang Cham, Giai Trinh Nop Cham To Khai Thue, Don Giai Trinh Cham Chuyen Dang, Giải Trình Chậm Hồ Sơ Huy Hiệu Đảng, Giải Trình Chuyển Đảng Chậm, Giải Trình Chậm Nộp Tờ Khai Thuế, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Đảng Chậm, Đơn Giải Trình Chuyển Đảng Chậm, Mẫu Giải Trình Nộp Chậm Tờ Khai Thuế, Mẫu Giải Trình Nộp Chậm Nộp Tờ Khai Thuế , Mẫu Công Văn Giải Trình Nộp Chậm Bhxh, Mẫu Công Văn Giải Trình Nộp Chậm Tờ Khai Thuế, Mau Giai Trinh Chuyen Inh Hoat Dang Cham, Báo Cáo Giải Trình Chậm Hồ Sơ Chuyển Chính Thức, Báo Cáo Giải Trình Cua Chi Bộ Về Việc Chậm Chuyển Đảng, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Chậm, Ban Giai Trinh Chăm Chuyen Chinh Thuc, Đơn Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Thức, Cong Van Giai Trinh Cham Nop To Khai Thue, Mẫu Giải Trình Chậm Nộp Tờ Khai Thuếết Nập Đảng, Nội Dung Chính Trong Hướng Dẫn Đầu Tiên Về Giải Quyết Các Xung Đột Trong Chăm Sóc Người Bệnh , Giai Trinh Chuyen Dang Chinh Thuc Cham, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm, Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Giai Trinh Chuyen Sinh Hoat Dang Cham, Đơn Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm, Mẫu Đơn Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm, Mẫu Giải Trình Nộp Lại Báo Cáo Tài Chínhchuyển Đảng Chính Thức Chậm, Bản Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Mẫu Báo Cáo Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Bao Cao Giai Trinh Chậm Chuyển Đảng Chinh Thuc, Ban Giải Trình Sinh Hoạt Đảng Chậm Muộn, Công Văn Giải Trình Nộp Chậm Tò Khai Thuế Gtgt, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Báo Cáo Giải Trình Chậm Chuyển Sinh Hoạt Đảng, Mẫu Báo Cáo Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm, Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Về Nơi Cư Trú Chậm, áo Cáo Giải Trình Cấp ủy Về Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Bản Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm, Mẫu Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Bị Chậm, Ban Giai Trinh Chuyen Dang Chinh Thuc Cham, Báo Cáo Giải Trình Của Cấp ủy Ve Chuyen Dang Chinh Thuc Cham, Giải Trình Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Th, 10 Bản Mẫu Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Chính Thức , Mẫu Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Bao Cao Giai Trinh Vv Cham Chuyen Dang Chin H Thuc, Mẫu Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Don Giai Trinh Cham Chuyen Dang Chinh Thuc, Giải Trình Chậm Xét Chuyển Đảng Chính Thức, Báo Cáo Giải Trình Về Chuyển Dảng Chính Thưc Chậm, Giải Trình Chậm Chuyển Sinh Hoạt Đảng, Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Bài Cáo Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Giải Trình Chậm Chuyển Sinh Hoạt Đảng, Công Văn Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Mẫu Giải Trình Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Mẫu Đơn Giải Trình Việc Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Mẫu Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Viênn Chính Thức, Bản Giải Trình Về Chhuyeenr Đảng Viên Chính Thức Cham, Công Văn Giải Trình Chậm Chuyển Sinh Hoạt Đảng, Mẫu Giải Trình Chuyển Đảng Viên Chính Thức Chậm, Xem Mẫu Báo Cáo Giải Trình Về Việc Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Giải Trinh Của Chi ủy Về Việc Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Giải Trình Về Việc Chậm Chuyển Sinh Hoạt Đảng, Giai Trinh Ve Viec Cham Chuyen Dang Chinh Thuc, Báo Cáo Giải Trình Của Cấp ủy Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Bao Cáo Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Động Viên Chậm, Biến Bản Giải Trình Chậm Chuyển Động Chính Thức, Mẫu Công Văn Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Báo Cáo Giải Trình Về Việc Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Báo Cáo Giải Trình Về Việc Chậm Chuyển Đảng Chính Thức, Mẫu Giải Trình Tiến Độ, Giải Trình Tiến Độ, Giải Trình Tiến Độ Thi Công, Bien Ban Giai Trinh Cha Tien Do, Công Văn Giải Trình Tiến Độ,

Giai Trinh Cham Tien Do, Mẫu Báo Cáo Giải Trình Chậm Tiến Độ, Văn Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ, Báo Cáo Giải Trình Chậm Tiến Độ, Mẫu Giải Trình Chậm Tiến Độ, Mẫu Biên Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ, Công Văn Giải Trình Chậm Tiến Độ, Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Mẫu Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Mẫu Biên Bản Giải Trình Châm Tiến Độ Công Trinh Xây Dựng, Mẫu Biên Bản Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Báo Cáo Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công Dự án Du Lịch, Biên Bản Giải Trình Châm Tiến Độ Thi Công, Công Văn Giải Trình Về Việc Chậm Tiến Độ Thi Công, Giai Trinh Cham Tien Do Thi Cong Cong Trinh, Mẫu Công Văn Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Công Văn Giải Trình Chậm Tiến Độ Thi Công, Giải Trình Chậm, Giải Trình Về Việc Nộp Hồ Sơ Hưu Trí Chậm, Mẫu Giải Trình Chấm Bổ Sung Hồ Sơ, Mẫu Giải Trình Chậm Nộp Bhxh, Giải Trình Ve Chậm Chuyển Đảng, Mẫu Giải Trình Chuyển Đảng Chậm Của Chi Bộ, Mẫu Giải Trình Chậm Nộp Tờ Khai Thuế, Ban Giai Trinh Chuyen Dang Cham, Giai Trinh Nop Cham To Khai Thue, Don Giai Trinh Cham Chuyen Dang, Giải Trình Chậm Hồ Sơ Huy Hiệu Đảng, Giải Trình Chuyển Đảng Chậm, Giải Trình Chậm Nộp Tờ Khai Thuế, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Đảng Chậm, Đơn Giải Trình Chuyển Đảng Chậm, Mẫu Giải Trình Nộp Chậm Tờ Khai Thuế, Mẫu Giải Trình Nộp Chậm Nộp Tờ Khai Thuế , Mẫu Công Văn Giải Trình Nộp Chậm Bhxh, Mẫu Công Văn Giải Trình Nộp Chậm Tờ Khai Thuế, Mau Giai Trinh Chuyen Inh Hoat Dang Cham, Báo Cáo Giải Trình Chậm Hồ Sơ Chuyển Chính Thức, Báo Cáo Giải Trình Cua Chi Bộ Về Việc Chậm Chuyển Đảng, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Chậm, Ban Giai Trinh Chăm Chuyen Chinh Thuc, Đơn Giải Trình Chậm Chuyển Đảng Thức, Cong Van Giai Trinh Cham Nop To Khai Thue, Mẫu Giải Trình Chậm Nộp Tờ Khai Thuếết Nập Đảng, Nội Dung Chính Trong Hướng Dẫn Đầu Tiên Về Giải Quyết Các Xung Đột Trong Chăm Sóc Người Bệnh , Giai Trinh Chuyen Dang Chinh Thuc Cham, Báo Cáo Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm, Giải Trình Chuyển Đảng Chính Thức Chậm, Giai Trinh Chuyen Sinh Hoat Dang Cham, Đơn Giải Trình Chuyển Sinh Hoạt Đảng Chậm,