Văn Bản Để Nói Trong Tiếng Việt

Cần một giải pháp dễ dàng và hoàn chỉnh cho văn bản để nói trong tiếng việt? Hãy thử ResponsiveVoice! Tạo một trang web tương lai chứng minh với không flash hoặc plugins, không cho mỗi từ chi phí, văn bản vô hạn để nói!

Văn bản để nói trong tiếng việt cần công nghệ tốt để làm việc tốt, nhưng công nghệ đó là khó khăn để đi qua, và nó luôn luôn là một nỗi đau để thực hiện. ResponsiveVoice được bạn một tất cả-trong-một, giá cả phải chăng và đau-free giải pháp, một trong đó chỉ có trọng lượng 14kB và giải quyết các vấn đề tổng hợp lời nói vô đòi hỏi, trong đó bao gồm (nhưng tiếc là không giới hạn) cho mỗi nhân vật chi phí, cần phải khởi tạo động cơ phát biểu sau khi tải trang, thời gian chậm trễ giữa các cuộc gọi API, vấn đề tỷ lệ phát biểu, đó là một mớ hỗn độn, chúng tôi đã chọn để sắp xếp gọn gàng để bạn không phải!

Khả năng tương thích

ResponsiveVoice văn bản để nói trong tiếng việt được hỗ trợ nguyên bản trong máy tính để bàn Chrome, Safari, và iOS. Chrome trên Android không hỗ trợ tiếng nói chính của chúng tôi trong các hệ điều hành, nhưng nó không được truy cập vào trình duyệt, vì vậy ResponsiveVoice rơi trở lại việt nam như trường hợp tốt nhất có sẵn. Giọng nói việt nam cũng được sử dụng trong các trình duyệt không hỗ trợ hữu phiên bản chính của chúng tôi, chẳng hạn như Internet Explorer, Firefox và Opera.

Chất lượng âm thanh

Giọng nói chính là nam, và được hỗ trợ trong Chrome dành cho máy tính để bàn, OSX Safari, và iOS Chrome và Safari. Đánh giá: 5/10

Giọng nói dự trữ cũng là nam, và được sử dụng trong trình duyệt mặc định của Android, Internet Explorer, Firefox và Opera. Đánh giá: 5/10

Hai giọng nam được thực hiện cho âm thanh rất giống nhau, do đó người dùng có một trải nghiệm nhất quán trên cả hai thiết bị được hỗ trợ và không được hỗ trợ.

Khả năng tiếp cận

Hướng dẫn tiếp cận đang ở đây để ở lại, để tạo ra các trang web và các ứng dụng được tốt hơn cho tất cả mọi người. Mỗi tiểu bang đã thiết lập riêng của mình hướng dẫn, nhưng đối với nội dung trực tuyến gần như nhà nước đã làm rõ chi tiết. Hầu hết các cơ quan lập pháp đề cập đến các Hướng dẫn Truy nhập Nội dung Web 2.0 – và đặc biệt là mức AA của họ – là tập hợp lý các hướng dẫn để làm theo, cho đến khi pháp luật chính thức bao gồm tất cả các nội dung đăng tải trên web. ResponsiveVoice có thể giúp làm cho trang web của bạn WCAG 2.0, đặc biệt là đối với những người đang in vô hiệu hóa, và những người đau khổ từ một loạt các trở ngại đó có chứng khó đọc, suy giảm thị lực, và tứ chi. Các kinh nghiệm duyệt web hiện nay đặt nhiều trở ngại ở phía trước của họ, trở thành không cần thiết khó khăn và bực bội. Các tiêu chuẩn WCAG 2.0 đã được thành lập để giải quyết vấn đề đó, và chúng tôi rất vui khi được làm một phần của chúng tôi.

Dễ sử dụng và linh hoạt

Với khả năng tiếp cận trở thành một tiêu chuẩn cho thiết kế đáp ứng, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp thị trường đã được chứng minh rằng không chỉ cung cấp văn bản để nói trong tiếng việt, mà còn là một sự phong phú của các ngôn ngữ khác, trong đó mở ra các kênh truyền thông mới và những nguồn doanh thu tiềm năng với một dòng mã!

ResponsiveVoice is the solution for your Vietnamese speech synthesis needs, including Vietnamese accent and inflection. Deploy text to speech Vietnamese in your website or application in minutes.

Dùng Tính Năng Nói Để Đọc To Văn Bản

Nói là tính năng tích hợp sẵn của Word, Outlook, PowerPoint và OneNote. Bạn có thể sử dụng Nói để đọc to văn bản theo ngôn ngữ trong phiên bản Office của bạn.

Văn bản thành giọng nói (TTS) là khả năng phát lại văn bản viết thành giọng nói ở máy tính của bạn. Tùy theo cấu hình và công cụ TTS đã được cài đặt, bạn có thể nghe hầu hết văn bản xuất hiện trên màn hình trong Word, Outlook, PowerPoint và OneNote. Ví dụ nếu bạn sử dụng phiên bản Office tiếng Anh, công cụ TTS tiếng Anh được cài đặt tự động. Để sử dụng tính năng văn bản thành giọng nói trong các ngôn ngữ khác, hãy xem mục Sử dụng tính năng Nói với TTS Đa ngôn ngữ.

Để tìm hiểu cách đặt cấu hình tính năng văn bản thành giọng nói cho Excel, hãy xem mục Chuyển đổi văn bản thành giọng nói trong Excel.

Thêm tính năng Nói vào Thanh công cụ Truy nhập Nhanh

Bạn có thể thêm lệnh Nói vào Thanh công cụ Truy nhập Nhanh trong Word, Outlook, PowerPoint và OneNote bằng cách làm như sau:

Kế bên Thanh công cụ Truy cập Nhanh, hãy bấm Tùy chỉnh Thanh công cụ Truy nhập Nhanh.

Bấm Lệnh Khác.

Trong danh sách Chọn lệnh từ, hãy chọn Tất cả Lệnh.

Cuộn xuống đến lệnh Nói, chọn lệnh này, rồi bấm Thêm.

Bấm OK.

Sử dụng lệnh Nói để đọc to văn bản

Sau khi bạn đã thêm lệnh nói vào thanh công cụ truy nhập nhanh của mình, bạn có thể nghe thấy các từ hoặc khối văn bản được đọc to bằng cách chọn văn bản bạn muốn nghe và sau đó bấm vào biểu tượng nói trên thanh công cụ truy nhập nhanh.

Tìm hiểu thêm

Nghe tài liệu Word của bạn bằng cách đọc to

Nghe thư email Outlook của bạn bằng cách đọc to

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói trong Excel

Đọc chính tả văn bản bằng tính năng Nhận dạng Giọng nói

Công cụ Học tập trong Word

Nghe văn bản được đọc to với Trình tường thuật

Sử dụng phần bổ trợ Save as Daisy cho Word

Thủ Thuật Để Ghi Nhớ Các Văn Bản Dài

1

Điều đầu tiên chúng ta phải làm trước khi đối mặt với một văn bản là hiểu nó . Nếu chúng ta không hiểu ý nghĩa của nó, chúng ta có thể ghi nhớ, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều để quên một số phần nhất định.

2

Gạch chân là quan trọng, nhưng một mẹo khác có thể là chỉ một số từ khóa nhất định vào lề của văn bản. Với thủ thuật này, chúng tôi chơi một mặt với sự liên kết các ý tưởng, bởi vì mỗi đoạn có thể gợi ý điều gì đó cho chúng tôi và sẽ luôn dễ dàng hơn để nhớ thuật ngữ đó trước tiên.

Nhưng đồng thời chúng ta cũng đang chơi với bộ nhớ trực quan, dù chúng ta có tin hay không, bằng cách ghi nhớ các đoạn chúng ta cũng đang ghi nhớ cách xử lý của chúng trên tờ. Nếu chúng ta nhớ các từ nằm ở lề, chúng ta có thể nhớ toàn bộ văn bản và vị trí của từng bộ phận của nó.

3

Chúng ta có thể chia văn bản thành nhiều phần và tìm hiểu chúng một cách riêng biệt. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn. Tại thời điểm này, chúng ta có thể lấy từng phần và tóm tắt bằng các từ của chúng ta. Chúng ta cũng có thể học các cụm từ văn bản theo cụm từ. Đó là về việc ghi nhớ các câu riêng biệt và sau đó nối chúng lại với nhau để có ý nghĩa.

4

Chắc chắn chúng ta sẽ tìm thấy những từ mà chúng ta phải học có hoặc có. Từ vựng cụ thể mà chúng tôi không thể giải thích bằng lời nói của mình, vì nó đề cập đến một cái gì đó cụ thể. Trong trường hợp này, hiệp hội hoạt động rất tốt. Chúng ta có thể phân chia từ và liên kết mỗi phần với một từ dễ dàng hơn cho chúng ta.

5

Thủ đoạn cũ thường làm việc. Do đó chúng ta có thể ghi nhớ văn bản trong khi chúng ta viết đi viết lại nhiều lần. Đầu của chúng tôi sẽ kết thúc đồng hóa nó.

6

Ngoài ra, chúng ta không thể quên đọc bài học . Ghi nhớ trong một giọng nói thấp có thể phức tạp, nhưng nếu chúng ta cố gắng lặp lại to những gì chúng ta đang cố gắng nghiên cứu, nó chắc chắn sẽ tốt hơn trong tâm trí của chúng ta.

Để Làm Văn Bản Nghị Luận Cần Những Kỹ Năng Và Kiến Thức Như Thế Nào?

Không phải bạn nào cũng có năng khiếu và yêu thích môn Văn, để tìm hiểu cặn kẽ về các loại hình của môn học này cũng là việc sẽ mất nhiều thời gian và cần có căn bản. Văn bản nghị luận là một trong những loại hình chính thường sẽ được lựa chọn trong các cuộc thi,các cuộc khảo sát định kỳ, chính vì thế mỗi bạn học sinh đều cần trang bị cho mình những kiến thức để có thể nắm bắt, hiểu rõ cũng như vượt qua các kỳ thi một cách tự tin. Đối với một số bạn bị mất căn bản hoặc củng cố kiến thức có thể tìm gia sư dạy Văn lớp 11 tại nhà để kèm cặp.

Văn bản nghị luận là dạng văn viết nhằm xác lập cho người đọc, người nghe những về một tư tưởng, quan điểm nào đó. Điểm đặc biệt và cần thiết lưu ý đối với văn nghị luận chính là phải có luận điểm rõ ràng, có lý lẽ, dẫn chứng thuyết phục. Hơn thế nữa những lý luận, tư tưởng, quan điểm trong bài văn đưa ra phải có hướng giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống, xã hội, như vậy mới đảm bảo được ý nghĩa của một bài văn nghị luận.

Khi viết cần đưa ra được cách trình bày hợp lý nhằm làm rõ và nêu bất được nội dung cần đưa ra và giải quyết, tư duy mạch lạc được thể hiện qua cách trình bày, điều này vô cùng quan trọng trong các bài văn nghị luận. Và khi thực hiện làm một bài văn như thế cần có sự tham khảo và tìm hiểu để đúc kết được ra những thông tin quan trọng. Một điều quan trọng hơn nữa khi làm văn thể loại này cần nắm rõ cách thức triển khai bài và diễn đạt ý mới có thể đem tới kết quả tốt nhất.

Khi bắt gặp một đề bài về văn bản nghị luận xã hội, hãy tự đặt cho mình hai câu hỏi và tìm cách tự trả lời hai câu hỏi đó

Câu 1: Đề có yêu cầu nghị luận về nội dung gì?

Câu 2: Thao tác nghị luận chính dùng để nghị luận trong quá trình viết để đáp ứng yêu cầu của đề đưa ra là gì?

Ở đây, có thể thấy rằng, các chủ để quen thuộc của văn bản nghị luận xã hội thường là: Đạo đức – nhân sinh, tư tưởng văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, địa lý, môi trường…

Để tích lũy được kiến thức, cần phải có thời gian để các em học sinh tích lũy và làm phong phú cho kiến thức của mình. Đọc nhiều sách và tham khảo nhiều bài văn mẫu cũng là một cách để các em nâng cao và tích lũy kiến thức của mình rất tốt.

Những thao tác chính trong văn bản nghị luận?

Yêu cầu đặt ra chính là đi sâu vào những phát ngôn hàm súc để diễn giải, làm sáng tỏ, bóc tách và nêu bật được ra ý nghĩa bên trong để người đọc có thể hiểu đươc một cách thấu đáo về vấn đề đang đưa ra.

Cụ thể:

– Làm sáng tỏ điều người ta muốn nói

– Trả lời được vì sao lại nói như vây

– Từ chân lý đó rút ra được bài học gì cho thực tiễn

Đây là việc cần làm sáng tỏ chân lý bằng các dẫn chứng và lý lẽ. Và khi đã chấp nhận chân lý trong một phát ngôn nào đó, nhiệm vụ của người làm văn bản nghị luận là thuyết phục người khác có cách hiểu như mình bằng những dẫn chứng rút ra từ thực tế, lịch sử, văn học và kèm theo những lý lẽ, phân tích được xây dựng vững chắc mang đến niềm tin cho người đọc

Để giúp các em học sinh chủ động và năm rõ về cách làm một bài văn nghị luận cũng như các thể loại khác một cách mạch lạc cùng tư duy rõ ràng, chúng tôi luôn luôn có đội ngũ gia sư giỏi văn đồng hành cùng các em trên con đường tiếp cận môn văn học vô cùng rộng lớn và nhiều điều cần nắm bắt.

Để Văn Bản Pháp Luật Phù Hợp Với Cuộc Sống

Để Văn Bản Pháp Luật Phù Hợp Với Cuộc Sống, Sống Và Làm Việc Theo Hiến Pháp Và Pháp Luật, Báo Cáo Kết Quả Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật, Chi Tiết Thể Lệ Cuộc Thi Nước Và Cuộc Sống, Quan Niệm Thế Nào Là Cuộc Sống Đáng Sống, Văn Bản Pháp Luật Song Ngữ, Những Văn Bản Pháp Luật Không Đi Vào Đời Sống, Trắc Nghiệm Pháp Luật Và Đời Sống, Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Không Đi Vào Đời Sống, 2 Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Bài Dự Thi Rừng Là Cuộc Sống Của Tôi, Cuộc Sống Quanh Em, Cuộc Sống Quanh Em Lớp 7, Cẩm Nang Cuoc Song, Sổ Tay Kế Hoạch Cuộc Sống, Cuộc Sống Thanh Cao, Trích Dẫn Về Cuộc Sống, 20 Trích Dẫn Hay Về Cuộc Sống, Sách Cảm ơn Cuộc Sống Một Lần Nữa, Kỹ Năng Cuộc Sống, Đề Tài Cuộc Sống Quanh Em, Trích Dẫn Cuộc Sống, Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống, Sách Cảm ơn Cuộc Sống, Tuyển Tập Thơ Hay Về Cuộc Sống, Định Nghĩa Cuộc Sống, Chất Lượng Cuộc Sống ở Phụ Nữ, Truyện ý Nghĩa Về Cuộc Sống, Truyện Ngắn Sóng Gió Cuộc Đời, Tóm Tắt 1 Câu Chuyện Xảy Ra Trong Cuộc Sống, Truyện Ngắn Về Cuộc Sống, Cuộc Sống Thanh Cao Của Người, Truyện Quà Tặng Cuộc Sống, Mĩ Thuật 7 Đề Tài Cuộc Sống Quanh Em, Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống, Sách ý Nghĩa Cuộc Sống, Chính Sách Y Tế Và Cuộc Sống, Sách Quà Tặng Cuộc Sống, Quan Niệm Của Em Về Cuộc Sống, Nội Dung Bài Vẽ Về Cuộc Sống An Toàn, Đề Bài Bảo Vệ Môi Trường Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta, Sống Một Cuộc Sống Dư Dật, Đề Xuất Giải Pháp Bảo Vệ Bờ Cửa Sông Ven Biển Cửa Sông Cái Lớn, Em Hãy Chứng Minh Bảo Vệ Rừng Là Bảo Vệ Cuộc Sống, Bài Giảng âm Thanh Trong Cuộc Sống, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống, Truyện Tranh ý Nghĩa Cuộc Sống, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống Pdf, Truyện Ngắn Quà Tặng Cuộc Sống, 4 Nguyên Tắc Vàng Trong Cuộc Sống, Truyện Cổ Tích Quà Tặng Cuộc Sống, Truyện ý Nghĩa Trong Cuộc Sống, Tuyển Tập Truyện Quà Tặng Cuộc Sống, Dàn ý Bài Văn Bàn Về Thắng Và Bại Khôn Và Dại Trong Cuộc Sống , Các Câu Truyện Thiêu Nhi Noi Ve Các Đồ Vật Trong Cuộc Sống, Những Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cuộc Sống, Đôi Khi Cuộc Sống Dường Như Muốn Cố Tình, Những Bài Thuyết Trình Hay Về Cuộc Sống, Nguyên Lý âm Dương Trong Cuộc Sống, Một Số Nhân Tố Tác Động Đến Chất Lượng Cuộc Sống Đối Với Dân Cư, Đôi Khi Cuộc Sống Dường Như Muốn Cố Tình Đánh Ngã Bạn, Tuyển Tập Truyện Ngắn Quà Tặng Cuộc Sống, Bài Thuyết Trình Cuộc Sống Trong Thế Giới ảo, Chat Luong Cuoc Song Phu Nu Tuoi Man Kinh, Thông Tin Cuộc Sống Bằng Nhiều Thứ Tiếng, Dàn ý Về Cuọc Sống Của Người Dân Tây Bắc Trong Tác Phẩm Cợ Chồng A Phủ, Quan Niệm Của Em Về Cuộc Sống Hạnh Phúc, Hãy Kể Tên Hai Nguồn Điện Trong Thực Tế Cuộc Sống Mà Em Biết, 8 Điều Đơn Giản Giúp Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn, Hãy Kể Tên 5 Trường Hợp Dùng Máy Cơ Đơn Giản Trong Cuộc Sống Mà Em Biết, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống Adam Khoo, Bài Dự Thi Tuyên Truyền Đưa Nghị Quyết Của Đảng Vào Cuộc Sống, Nghiên Cứu Đào Tạo Song Ngữ Cấp Tiểu Học: Góc Nhìn Người Trong Cuộc, Học Thuyết âm Dương – Ngũ Hành Và ứng Dụng Của Nó Trong Cuộc Sống, Hãy Giải Thích Rằng Bảo Vệ Biển Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta, Tham Gia Tinh Nguyen Vi Cuoc Song Cong Dong, Tăng Trưởing Kinh Tế Cai Thiện Cuộc Sống Của Người Nghèo, Tiêu Chí Giao Tiếp Thể Hiện Văn Hóa ứng Xử Trong Cuộc Sống Hàng Ngày, Dàn Bài Chứng Minh Rằng Bảo Vệ Môi Trường Thiên Nhiên Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Con Người, Hãy Viết Bài Văn Nghị Luận: Bảo Vệ Môi Trường Thiên Nhiên Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta, Chung Minh Rang Bao Ve Moi Truong Thien Nhien La Bao Ve Cuoc Song Cua Con Nguoi, Luận Văn Tăng Trưong Kinh Tế Có Giúp Cai Thiện Cuộc Sống Của Người Nghèo, Như Ta Đã Thấy Gdp Không Phản ánh Được Đầy Đủ Chất Lượng Cuộc Sống Hay Mức Độ Phát Triển, Tham Luận Xung Kích Tình Nguyện Vì Cuộc Sống Cộng Đồng, Gợi ý Đáp án Cuộc Thi Tìm Hiểu Hiến Pháp, Pháp Luật Và Thực Hiện Pháp Luật Trong Nhà Nước Xhcnvn, Pháp Luật Về Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Với Pháp Luật Thương Mại, Tiểu Luận Pháp Luật Và Hệ Thống Pháp Luật Xhcn Việt Nam, Pháp Luật Quốc Tế, Pháp Luật Nước Ngoài Về Bảo Vệ Quyền Trẻ Em, Bài Tham Luận Phụ Nữ Với Việc Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống, Chứng Minh Rằng Bảo Vệ Môi Trường Thiên Nhiên Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta, Hiện Tượng Đố Kị Trong Cuộc Sống Đã Có Từ Xưa. Thời Tam Quốc Có Danh Tướng Đông Ngô Là Chu Du, Nổi, Hiện Tượng Đố Kị Trong Cuộc Sống Đã Có Từ Xưa. Thời Tam Quốc Có Danh Tướng Đông Ngô Là Chu Du, Nổi , Chứng Minh Rằng Bảo Vệ Môi Trường Thiên Nhiên Là Bảo Vệ Cuộc Sống Con Người., Tham Luan Thanh Nien Tham Gia Tinh Nguyen Vi Cuoc Song Cong Dong, Em Hãy Chứng Minh Rằng Bảo Vệ Rừng Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta, Hãy Chứng Minh Việc Bảo Vệ Rừng Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta,

Để Văn Bản Pháp Luật Phù Hợp Với Cuộc Sống, Sống Và Làm Việc Theo Hiến Pháp Và Pháp Luật, Báo Cáo Kết Quả Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật, Chi Tiết Thể Lệ Cuộc Thi Nước Và Cuộc Sống, Quan Niệm Thế Nào Là Cuộc Sống Đáng Sống, Văn Bản Pháp Luật Song Ngữ, Những Văn Bản Pháp Luật Không Đi Vào Đời Sống, Trắc Nghiệm Pháp Luật Và Đời Sống, Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Không Đi Vào Đời Sống, 2 Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Bài Dự Thi Rừng Là Cuộc Sống Của Tôi, Cuộc Sống Quanh Em, Cuộc Sống Quanh Em Lớp 7, Cẩm Nang Cuoc Song, Sổ Tay Kế Hoạch Cuộc Sống, Cuộc Sống Thanh Cao, Trích Dẫn Về Cuộc Sống, 20 Trích Dẫn Hay Về Cuộc Sống, Sách Cảm ơn Cuộc Sống Một Lần Nữa, Kỹ Năng Cuộc Sống, Đề Tài Cuộc Sống Quanh Em, Trích Dẫn Cuộc Sống, Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống, Sách Cảm ơn Cuộc Sống, Tuyển Tập Thơ Hay Về Cuộc Sống, Định Nghĩa Cuộc Sống, Chất Lượng Cuộc Sống ở Phụ Nữ, Truyện ý Nghĩa Về Cuộc Sống, Truyện Ngắn Sóng Gió Cuộc Đời, Tóm Tắt 1 Câu Chuyện Xảy Ra Trong Cuộc Sống, Truyện Ngắn Về Cuộc Sống, Cuộc Sống Thanh Cao Của Người, Truyện Quà Tặng Cuộc Sống, Mĩ Thuật 7 Đề Tài Cuộc Sống Quanh Em, Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống, Sách ý Nghĩa Cuộc Sống, Chính Sách Y Tế Và Cuộc Sống, Sách Quà Tặng Cuộc Sống, Quan Niệm Của Em Về Cuộc Sống, Nội Dung Bài Vẽ Về Cuộc Sống An Toàn, Đề Bài Bảo Vệ Môi Trường Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta, Sống Một Cuộc Sống Dư Dật, Đề Xuất Giải Pháp Bảo Vệ Bờ Cửa Sông Ven Biển Cửa Sông Cái Lớn, Em Hãy Chứng Minh Bảo Vệ Rừng Là Bảo Vệ Cuộc Sống, Bài Giảng âm Thanh Trong Cuộc Sống, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống, Truyện Tranh ý Nghĩa Cuộc Sống,