Văn Bản Đi Của Bộ Nội Vụ / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Quản Lý Văn Bản Đi, Đến, Nội Bộ

VT ioDocs – Quản lý Tài liệu, Văn bản đi đến và Hồ sơ cung cấp một giải pháp toàn diện để sắp xếp và tự động hóa tất cả công việc trên. Sản phẩm có nhiều phiên bản đáp ứng cho nhu cầu của tổ chức mọi kích cỡ, đặc biệt thích hợp cho các tổ chức lớn có nhiều văn phòng, chi nhánh.

Phân hệ cung cấp các đặc trưng, khả năng sau:

Tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của pháp luật về quản lý văn bản trong khi vẫn đảm bảo có sự linh hoạt để đáp ứng đặc thù, qui định riêng của doanh nghiệp.

Quản lý tiếp nhận và chuyển giao thư từ, bưu phẩm, sách báo gửi đến doanh nghiệp.

Quản lý toàn bộ quá trình giải quyết các văn bản, tài liệu gửi đến doanh nghiệp từ tiếp nhận, đăng ký, cho ý kiến, phân xử lý cho đến khi giải quyết xong.

Quản lý toàn bộ quá trình phát hành văn bản, tài liệu doanh nghiệp gửi đi ra ngoài từ soạn thảo, kiểm duyệt cho đến phát hành.

Quản lý quá trình gửi nhận liên thông giữa trụ sở chính và các đơn vị thành viên.

Quản lý toàn bộ quá trình xử lý văn bản nội bộ, tờ trình từ dự thảo cho đến phát hành.

Khả năng thiết lập luồng quy trình kiểm duyệt văn bản, tài liệu, tờ trình với công cụ Quản lý quy trình (Workflow Management) có giao diện đồ họa và trực quan.

Cho phép khai báo và xác định thời hạn giải quyết văn bản (hệ thống sẽ tự động trừ ra ngày nghĩ, lễ) đối với từng loại văn bản theo qui định.

Mô hình tiếp nhận, đăng ký và xử lý tài liệu, văn bản đến rất linh động, đủ khả năng giải quyết và tạo ra xâu chuỗi liên kết dữ liệu của những kịch bản từ đơn giản đến rất phức tạp như sau.

Sản phẩm có nhiều phiên bản để đáp ứng cho quy mô cũng như đặc thù của từng loại hình của tổ chức:

Phiên bản dành cho tổ chức có mô hình 1 đơn vị.

Phiên bản dành cho tổ chức có mô hình nhiều đơn vị (Tổng Công ty, Tập đoàn, Công ty mẹ – Công ty con)

Phiên bản dành cho Khối Hành chính Nhà nước.

Phiên bản dành cho Khối Ngân hàng.

Với mô hình nhiều đơn vị, Văn bản đi do một đơn vị gửi qua hệ thống sẽ trở thành Văn bản đến nằm trong hàng chờ văn bản Đến qua mạng của đơn vị nhận.

Hệ thống cung cấp các đặc trưng, tính năng sau:

Giao diện web – Web-based

Hỗ trợ người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi, không cần cài đặt phần mềm tại máy trạm.

Hỗ trợ các trình duyệt phổ biến IE, Firework, Chrome, Safari; các máy tính bảng phổ biến như Ipad, Windowns 8.

Có khả năng tự động co giãn kích thước màn hình giao diện ứng dụng theo kích thước màn hình của các thiết bị với kỹ thuật Responsive web design.

Soạn thảo văn bản đi, văn bản nội bộ

Hỗ trợ dự thảo on-line với nhiều tính năng độc đáo như:

Tạo văn bản từ mẫu có sẳn.

Hỗ trợ phối hợp cộng tác soạn thảo.

Tự động tạo phiên bản mới và lưu trữ phiên bản cũ sau mỗi lần hiệu chỉnh.

Kiểm tra và phê duyệt

Tùy theo quy trình đã thiết lập, hệ thống sẽ chuyển kết quả giải quyết để kiểm tra và duyệt. Hỗ trợ thiếp lập xử lý song song, tuần tự, không hạn chế số bước.

Hiển thị luồng quy trình xét duyệt trực quan, kèm theo các biểu tượng chỉ rõ ai đã, đang và sẽ xử lý.

Tóm Tắt Nội Dung Văn Bản “Tôi Đi Học” Của Thanh Tịnh

Tóm tắt: Tôi đi học

Không khí mùa thu se se lạnh khiến nhân vật “tôi” hồi nhớ lại những kỉ niệm mơn man trong buổi tựu trường đầu tiên của mấy mươi năm trước. Buổi sớm, khi cùng mẹ trên đường đến trường, lòng nhân vật ‘tôi” hân hoan, rộn rã. Cậu nhìn thấy mọi thứ xung quanh đều có sự thay đổi, thấy mình đứng đắn hơn trong bộ đồng phục mới.

Khi đứng trước sân trường, cậu thấy hồi hộp, bỡ ngỡ. Ngôi trường hôm nay cao ráo và oai nghiêm hơn mọi ngày. Xung quanh ai cũng nô nức, hớn hở. Nhìn những cậu học trò mới rụt rè nép mình bên cánh tay mẹ, tự nhiên cậu cũng thấy sợ. Khi tiếng trống vang lên, học sinh bắt đầu xếp hàn vào lớp, cậu thấy lúng túng. Khi nghe ông đốc gọi tên mình vào lớp, quả tim cậu như ngừng đập. Cậu thấy xa mẹ hơn bao giờ hết.

Khi ngồi trong lớp học, nhìn lớp học mới, những người bạn mới vừa xa lạ, vừa rất thân quen. Cậu chú ý đến cánh chim bên cửa sổ và mơ mộng thả tầm nhìn theo cánh chim khi nó bay lên bầu trời. Tiếng viết bảng của thầy giáo đưa cậu trở về với thực tại và tập đọc theo bài học mới.

Giá trị nội dung và nghệ thuật:

Giá trị nội dung:

Truyện ghi lại chân thực và sinh động cảm giác hồi hộp, tâm trạng bỡ ngỡ của nhân vật tôi trong ngày đầu tiên đi học. Đó cũng là những kỉ niệm không bao giờ quên của mỗi con người. Nó được gìn giữ mãi mãi như những kỉ vật thiêng liêng không bao giờ tàn phai. Thanh Tịnh đã diễn tả tinh tế cảm xúc này qua dòng cảm nghĩ trong trẻo của nhân vật “tôi” về những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học

Giá trị nghệ thuật:

Nghệ thuật miêu tả tâm lí tinh tế, chân thật diễn biến tâm trạng của ngày đầu tiên đi học. Cách sử dụng ngôn ngữ giàu yếu tố biểu cảm, hình ảnh so sánh độc đáo ghi lại dòng liên tưởng, hồi tưởng của nhân vật tôi. Giọng điệu trữ tình, trong sáng.

Tư Vấn Soạn Thảo Văn Bản Nội Bộ Của Doanh Nghiệp

Hệ thống quy phạm nội bộ của một doanh nghiệp bao gồm tổng thể các quy chế, quy trình, quy định và các văn bản mang tính bắt buộc chung trong từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực hoạt động hoặt từng hành vi cụ thể.

Quy phạm nội bộ được xem là hành lang pháp lý rất quan trọng trong công tác quản lý điều hành, giúp các nhà lãnh đạo quản lý ở tầm vĩ mô mà không phải can thiệp quá sâu vào công việc của từng người cụ thể. Bởi chính hệ thống quy phạm nội bộ sẽ điều phối hoặc giúp những con người trong doanh nghiệp tự động điều phối, điều chỉnh bản thân, từ suy nghĩ, hành vi, quá trình thực hiện công việc…

Hiểu được tầm quan trọng của các quy chế, quy định, quy trình, nội quy nội bộ; Thiên Bình Luật luôn học hỏi và tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quy phạm nội bộ, tạo hành lang pháp lý cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý điều hành.

Mỗi doanh nghiệp có đặc thù riêng nên cách xây dựng không giống nhau. Hơn nữa, trong hệ thống này có khá nhiều văn bản được doanh nghiệp xếp vào loại “mật nội bộ”.

Nếu bạn có nhu cầu, Thiên Bình Luật và bạn có thể trao đổi những nội dung cơ bản (khung, sườn,..) của một loại văn bản nào đó, như:

1. Quy chế tổ chức quản lý và quan hệ điều hành hay nội bộ doanh nghiệp

2. Quy chế hoạt động Hội đồng quản trị

3. Quy chế hoạt động Hội đồng thành viên

4. Quy chế hoạt động Đại hội đồng cổ đông

5. Quy chế hoạt động Ban kiểm soát

6. Quy chế hoạt động ban Giám đốc

7. Quy chế quản lý hành chính – lưu trữ và bảo mật thông tin

8. Quy chế quản lý cổ phần, cổ phiếu Công ty cổ phần

9. Điều lệ công ty

10. Nội quy lao động

11. Quy chế tuyển dụng, đào tạo và bố trí nhân lực

12. Quy chế quản lý nhân sự

13. Quy chế tài chính chính sách tiền lương, tiền thưởng

14. Bản mô tả công việc các chức danh, chức năng, nhiệm vụ các phòng, ban

15. Quy chế chi nhánh, văn phòng đại diện

16. Quy chế bầu cử

17. Quy chế hoạt động cộng tác viên

18. Các Tờ trình và Quyết định phê chuẩn Quy chế

19. Nội quy ra vào cơ quan;

20. Nội quy Phòng cháy chữa cháy;

21. Quy chế văn hóa doanh nghiệp

22. Quy định thực hiện công tác An toàn vệ sinh lao động;

23. Quy định Phòng cháy chữa cháy;

24. Quy định khen thưởng kỷ luật an toàn vệ sinh lao động;

25. Quy chế tổ chức và hoạt động bảo vệ;

26. Quy chế quản lý, thực hiện hợp đồng trong doanh nghiệp;

27. Quy định thực hành tiết kiệm trong cơ quan, doanh nghiệp;

28. Quy định trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân;

29. Quy định quản lý, sử dụng, bảo dưỡng xe ô tô;

30. Quy định chế độ công tác phí;

31. Quy chế thu chi nội bộ;

32. Quy tắc đạo đức ứng xử trong cơ quan, doanh nghiệp;

33. Quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng điện thoại;

34. Quy chế thi đua, khen thưởng;

35. Quy chế quản lý, phân phối và sử dụng các quỹ;

36. Quy chế trợ cấp, thăm hỏi con của cán bộ công nhân viên, người lao động;

37. Quy định quản lý công nợ;

38. Quy định quản lý tài sản cố định;

39. Quy định xây dựng, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm nội bộ;

40. Quy trình sản xuất, kinh doanh;

Vì lý do bảo mật thông tin trên mạng, Thiên Bình Luật không đưa thông tin lên Website báo phí cụ thể cho dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vụ của Công ty Tư vấn Thiên Bình Luật xin vui lòng liên hệ để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SAO THIÊN BÌNH

Trụ sở: Tầng 4 số 299 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3566.74.79/ Di động/zalo/viber: 0989.223.175/0917.62.64.60

Email: thienbinhluat@gmail.com / luatsuthienbinh@gmail.com

Hệ Thống Văn Bản Nội Bộ Doanh Nghiệp

* Quy trình theo dơi, đo lường các quá trình* Quy trình thiết kể sản phẩm* Quy trình tiếp nhận và bảo quản tài sản khách hàng* Qui trình sản xuất* Tiêu chuẩn chất lượng* Quy trình áp dụng kỹ thuật thống kê,* Qui trình trao đổi thong tin nội bộ* Hướng dẫn nhận biết truy tìm sản p* Hướng dẫn công việc* Hướng dẫn vận hành* Bỉêu mẫu8. Quy trình kinh doanhVersion 1.0 Page 1 of 3Checklist hệ thống băn bản nội bộ DN by Ngo QuangThuat* Sổ tay kinh doanh.* Quy chế tổ chức bộ phận kinh doanh* Các tài liệu hướng dẫn sản phẩm, catolo….* Quản lý ký kết hợp đồng* Quy trình bán hàng* Quản lý đại lý* Quy trình quản lý thông tin khách hàng* Quy định bảo hành sửa chữa sản phẩm * Quy trình ghi nhận và xử lý khiếu nại khách hàng* Quy trình đánh giá sự thoả mãn khách hàng* Hướng dẫn công việc* Bỉêu mẫu9. Quy trình nhân sự tổ chức* Sổ tay nhân sự* Sổ tay nhân viên* Quy đinh an toàn sức khoẻ * Quy trình về y tế.* Phòng cháy chữa cháy: * Quản trị tài sản: * Văn phòng phẩm * Quy định về an ninh * Vệ sinh lao động* Đánh giá công việc: * Đào tạo: * Quản lý kỷ luật. * Quy chế lương thưởng * Thăng tiến* Tuyển dụng: * Cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và mô tả công việc* Quy định chế độ báo cáo nội bộ * Quy định pḥòng gian bảo mật* Quy định quản lý thông tin * Quy định ra vào cổng của khách hàng* Quy định sử dụng máy tính, mạng nội bộ* Hướng dẫn công việc* Bỉêu mẫu10. Quy trình tài chính kế toán.* Sổ tay tài chính kế toánVersion 1.0 Page 2 of 3Checklist hệ thống băn bản nội bộ DN by Ngo QuangThuat* Quy chế tổ chức bộ phận kế toán* Quy chế tài chính * Quy định lập và lưa sổ sách kế toán * Quy định về chứng từ thanh toán * HDCV – Luân chuyển Chứng Từ * Hướgng dẫn công việc hạch toán * Mẫu Theo Dõi HDKT phát sinh * Quy trình quyết toán thuế VÁT * Mẫu kế hoạch tài chính tháng * Quy chế kiểm toán nội bộ * Hướng dẫn công việc* Bỉêu mẫu* Quy trình quản lý kho.Version 1.0 Page 3 of 3