Văn Bản Điện Tử Hải Phòng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Phiên Bản Tiếng Anh Báo Hải Quan Điện Tử

Trong bối cảnh đất nước hội nhập sâu rộng, ngành Hải quan tiếp tục đổi mới và phát triển, Báo Hải quan – cơ quan ngôn luận của Ngành cần đổi mới, mở rộng tuyên truyền để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Bên cạnh đó, sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, báo chí điện tử ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự cạnh tranh thông tin quyết liệt của báo chí trong nước và quốc tế, đòi hỏi Báo Hải quan phải đổi mới để đáp ứng nhu cầu thông tin của Ngành và bạn đọc trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, hiện nay lại chưa có kênh báo chí thông tin chính thống nào của ngành Tài chính và Hải quan có phiên bản tiếng Anh để truyền tải thông tin đến bạn đọc.

Trong thực tế, thời gian qua Báo Hải quan điện tử đã phát huy rõ ưu thế trong công tác phổ biến, tuyên truyền hoạt động về Hải quan, tuy nhiên hiện mới truyền tải bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên thông tin chưa được mở rộng đến các đối tượng là hành khách xuất nhập cảnh, doanh nhân người nước ngoài; các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và bạn đọc quan tâm ở nước ngoài…

Vì vậy đặt ra yêu cầu cần phải có phiên bản Báo Hải quan điện tử bằng tiếng Anh để tuyên truyền, phổ biến về chính sách pháp luật và mọi mặt hoạt động của Hải quan Việt Nam đến với bạn đọc quốc tế.

Phiên bản tiếng Anh Báo Hải quan điện tử có 7 chuyên mục chính gồm: Headlines (Tin, bài thời sự- chính trị nổi bật trong nước và quốc tế), Customs (Tin, bài về các mặt hoạt động của Hải quan Việt Nam), Finance (Tin, bài về lĩnh vực Tài chính, tiền tệ, ngân hàng), Regulations (Tin bài về chính sách pháp luật), Anti-Smuggling (Tin, bài về chống buôn lậu, chống gian lận thương mại), Import- Export (Tin, bài về hoạt động xuất nhập khẩu), World Customs (Tin, bài về Hải quan các nước).

Đồng thời cũng là nhịp cầu nối để đưa những thông tin phản hồi từ doanh nghiệp, người dân, hành khách xuất nhập cảnh đến các cơ quan quản lý và ngành Hải quan.

Ban Biên tập Báo Hải quan xác định phiên bản tiếng Anh Báo Hải quan điện tử khi đi vào hoạt động cùng với 2 phiên bản là Báo Hải quan giấy và Báo Hải quan điện tử (bản tiếng Việt) sẽ phát huy cao hiệu quả trong hoạt động truyền thông của ngành Tài chính và Hải quan Việt Nam.

Giang Nam

Ra Mắt Phiên Bản Tiếng Anh Báo Hải Quan Điện Tử

Báo Hải quan điện tử chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh tại địa chỉ: www.customsnews.vn

Báo Hải quan điện tử chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh tại địa chỉ: chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu về thông tin của bạn đọc nước ngoài đang tăng cao trước bối cảnh hội nhập mạnh mẽ của đất nước. Đây sẽ là kênh thông tin chính xác, nhanh chóng, tin cậy về lĩnh vực hải quan, tài chính – ngân sách, thuế và đặc biệt là hoạt động xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh, giao lưu thương mại quốc tế…

Báo Hải quan điện tử phiên bản tiếng Anh gồm có 7 chuyên mục chính, đó là: Headlines (tin tức thời sự- chính trị trong nước và quốc tế); Customs (tin tức về các mặt hoạt động của Hải quan Việt Nam); Finance (tin tức về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân sách…), Regulations (tin tức về chính sách pháp luật); Anti-Smuggling (tin tức về chống buôn lậu, gian lận thương mại); Import- Export (tin tức về hoạt động xuất nhập khẩu); World Customs (tin tức về Hải quan thế giới).

Bên cạnh các chuyên mục trên, Báo Hải quan điện tử phiên bản tiếng Anh còn có chuyên mục Dịch vụ (Services) nhằm cung cấp thông tin bổ trợ cho bạn đọc, bao gồm: Q&A (Hỏi đáp), Legal Documents (Văn bản pháp luật) và Customs statistics (Thống kê hải quan).

Tại buổi lễ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phạm Văn Linh,Cố vấn trưởng Dự án JICA về hỗ trợ kỹ thuật thúc đẩy thủ tục hải quan điện tử tại Việt Nam Takuya Sawa Fuji đã đến dự và phát biểu ý kiến.

Báo Hải quan vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai thừa ủy quyền trao Huân trương Lao động hạng Nhất và phát biểu khẳng định: “Báo Hải quan đã thực sự là kênh thông tin hai chiều, vừa chuyển tải chính sách pháp luật và hoạt động chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, vừa là cầu nối với người dân và doanh nghiệp, kịp thời phản ánh hơi thở từ thực tế cuộc sống.

Việc khai trương Phiên bản tiếng Anh Báo Hải quan điện tử hôm nay sẽ tạo thêm một kênh truyền thông hiệu quả của ngành Tài chính, của Hải quan Việt Nam đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở trong và ngoài nước, hành khách xuất nhập cảnh, bạn đọc quốc tế. Trong bối cảnh đất nước hội nhập sâu rộng, hoạt động giao lưu thương mại quốc tế ngày càng tăng, Hải quan Việt Nam cũng như ngành Tài chính đang không ngừng đổi mới và phát triển, việc Báo Hải quan mở rộng phương thức tuyên truyền thông qua phiên bản tiếng Anh là hết sức cần thiết, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới”.

Báo Hải quan đã gặt hái được nhiều thành công trong suốt 17 năm qua

Văn Phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng

Văn phòng luật sư tư vấn luật uy tín, giỏi tại Hải An Hải Phòng – LUẬT 24H 

Nói đến các Văn phòng luật sư Hải An, Hải Phòng, không thể không kể đến Công ty Luật 24H – thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật. Luật 24H với sứ mệnh “HÃNG LUẬT CỦA MỌI NGƯỜI – MỌI NHÀ” có hệ thống phủ sóng toàn quốc, tư vấn nhanh chóng, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng miễn phí qua tổng đài 24/7.

Trải qua 20 năm hoạt động và cống hiến cho Luật pháp và lẽ công bằng, sở hữu đội ngũ luật sư chuyên môn cao, nhiều năm tuổi nghề, kinh nghiệm dày dặn và các chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn; Luật 24h đã tham gia giải quyết và bảo vệ trọn vẹn quyền và lợi ích của hàng trăm nghìn khách hàng ở cả ba miền đất nước trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Công ty Luật 24h luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, cập nhật hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất hàng ngày hàng giờ. Chúng tôi cam kết trong thời gian nhanh nhất sẽ định hướng chính xác, giải quyết vấn đề khoa học thông minh, triệt để, dự liệu được toàn bộ các tình huống sẽ phát sinh và phòng tránh mọi rủi ro không đáng xảy ra cho khách hàng theo hướng có lợi nhất. Đặc biệt,  Lut 24h hoàn toàn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng lên hàng đầu và bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

Luật 24h hoạt động với tôn chỉ TẬN TÂM – LINH HOẠT – CẦU THỊ đồng thời luôn có các chính sách nhân văn hỗ trợ pháp lý với những khách hàng có hoàn cảnh còn khó khăn, những người yêu thế bị chèn ép, người tàn tật, người neo đơn không nơi nương tựa, người già, phụ nữ, trẻ em, người có công với cách mạng. Cam kết phí dịch vụ hợp lý nhất và rẻ nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA CÔNG TY: số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Các dịch vụ văn phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng –

Công ty Luật 24H

hỗ trợ tư vấn:

Hiện nay, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, giải đáp thắc mắc cho các quý khách hàng tại Quảng Ninh trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật như sau:

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật đất đai tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật lao động tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật giao thông tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Hải An, Hải Phòng

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

-Là đơn vị hàng đầu uy tín hàng đầu cả nước, Luật 24h bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, tiện lợi, không mất thời gian di chuyển, chi phí rẻ nhất mà khách hàng vẫn được kết nối với các luật sư uy tín, chuyên viên pháp lý, chuyên gia luật tư vấn giải đáp thắc mắc khi quý khách hàng liên hệ qua tổng đài 19006574 – Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội 24/7.

Bài viết được thực hiện bởi Công ty Luật 24H

0 Chức vụ: Chủ sở hữu Website

( Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

& Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH

6 Số năm kinh nghiệm thực tế: 20 năm

4 Tổng số bài viết: 66.359 bài viết

CAM KẾT CỦA HÃNG  LUẬT 24H:

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT 24H

Trụ sở chính  : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Hotline          : 19006574

Email             : hangluat24h@gmail.com

Website         : luat24h.net

Facebook       : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24H – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Khai Báo Hải Quan Điện Tử Như Thế Nào?

Là một doanh nghiệp mới thành lập, không phải tổ chức nào cũng biết cách khai báo hải quan điện tử. Khai báo hải quan điện tử như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Pháp luật Việt Nam thông qua hệ thống Luật, các văn bản hướng dẫn như Nghị định, Thông tư phức tạp điều chỉnh rất rõ về việc khai báo hải quan. Dễ hiểu khi rất nhiều người, thậm chí nhiều người làm trong nghề hải quan còn không biết khai báo hải quan điện tử như thế nào cho đúng với các quy định. Từ kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ, đến việc sử dụng phần mềm khai báo rồi nộp hồ sơ tại chi cục hải quan, thủ tục chứng minh nguồn gốc hàng hóa, tất cả đều cần được giải quyết khoa học và chính xác.

Khai báo hải quan điện tử như thế nào cho đúng?

Việc khai báo hải quan lỗi và không chính xác sẽ dễ dẫn đến rất nhiều những rủi ro khác nhau, đặc biệt là rủi ro về mặt pháp lý, doanh nghiệp có thể sẽ bị cơ quan có thẩm quyền phạt với số tiền rất lớn, làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông hàng hóa, tổn thất chi phí, gây nguy hại đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Chính vì thế mà khai báo hải quan điện tử như thế nào cần đảm bảo độ chính xác.

Các bước thực hiện khai báo hải quan trên thực tế thông qua các quy trình sau:

Đây là công đoạn không thể bỏ qua để phục vụ cho quá trình khai báo hải quan. Người thực hiện cần cài đặt hệ thống phần mềm khai báo hải quan chất lượng và sau đó tiến hành đăng ký thông tin của người sử dụng nhằm được xác nhận quyền truyền tờ khai. Sau đó, thực hiện đăng ký chữ ký số và đăng ký với Tổng cục Hải quan.

Bước 2: Khai và truyền tờ khai hải quan

Bước 3: Lấy kết quả phân luồng

Có ba hệ thống phân luồng trong hải quan là luồng xanh, luồng vàng và luồng đỏ. Luồng xanh gồm xanh không điều kiện và xanh có điều kiện. Để hiểu về phân luồng này, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thức làm thủ tục lấy hàng để đảm bảo quy trình diễn ra một cách chính xác nhất, đỡ tốn nhiều thời gian công sức.

Bước 4: Nộp thuế, lấy hàng về/ chuyển hàng đi

Với dịch vụ khai báo hải quan, không còn mối lo khai báo hải quan điện tử như thế nào cho đúng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp trên cả nước, dịch vụ khai báo hải quan ra đời và cho thấy giá trị ứng dụng lớn, góp phần quan trọng vào đời sống kinh tế cả nước.

Những lợi ích sau của dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp sẽ giải quyết được việc hạn chế kiến thức về khai báo hải quan điện tử như thế nào:

– Chuyên môn:

Nhà cung cấp dịch vụ khai báo hải quan luôn là đơn vị chuyên nghiệp với hệ thống đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nên hoàn toàn có đủ trình độ chuyên môn để giải quyết một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

– Chi phí:

Việc các doanh nghiệp tự khai báo hải quan dễ dẫn đến những sai sót phát sinh, lạm chi là điều có thể tiên liệu trước. Với sự thành thạo trong công việc, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ khai báo hải quan là sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí.

– Tâm lý:

– Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng công việc:

Thay vì phải đào tạo nhân viên chuyên trách thực hiện công việc khai báo hải quan, việc thuê trung gian cung cấp dịch vụ sẽ cắt giảm được khá nhiều thời gian và hạn chế chi phí. Việc luân chuyển hàng hóa sẽ luôn trong tình trạng được lưu thông, đẩy nhanh quá trình xuất nhập, gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Quy trình nghiệp vụ

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu khai báo hải quan điện tử như thế nào và muốn sử dụng dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp có thể liên hệ với V-link Logistics Co.,Ltd. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường.

V-link Logistics Co.,Ltd cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và hạn chế triệt để những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Tham khảo thông tin tại địa chỉ website https://v-link.vn/

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác: