Văn Bản Liên Quan Đến Thủy Sản / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Tổng Hợp Văn Bản Liên Quan Đến Lĩnh Vực Thủy Sản

Tuyên Truyền Các Văn Bản Liên Quan Đến Hoạt Động Khai Thác Thủy Sản Bị Cấm:tuyên Truyền Các Văn Bản Liên Quan Đến Hoạt Động Khai Thác Thủy Sản Bị Cấm

Tiếp Nhận Công Bố Hợp Quy Đối Với Sản Phẩm Hàng Hóa Có Liên Quan Đến Nuôi Trồng Thủy Sản

Văn Bản Ca Huế Trên Sông Hương Muốn Đề Cập Đến Vấn Đề Gì

Đâu Là Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Đến Và Đi Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp?

Soạn Bài: Ếch Ngồi Đáy Giếng

Nghị định 26/2019/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thủy sản

Nghị định 42/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản

Nghị định 67/2014/NĐ-CP về chính sách phát triển thủy sản

Nghị định 17/2018/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 67/2014/NĐ-CP về chính sách phát triển thủy sản

Nghị định 172/2016/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 67/2014/NĐ-CP về chính sách phát triển thủy sản

Nghị định 89/2015/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 67/2014/NĐ-CP về một số chính sách phát triển thủy sản

Nghị định 66/2016/NĐ-CP (được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 26/2019/NĐ-CP) Quy định điều kiện đầu tư kinh doanh về bảo vệ và kiểm định thực vật; giống cây trồng; nuôi động vật rừng thông thường; chăn nuôi; thủy sản; thực phẩm

Quyết định 50/2018/QĐ-TTg quy định về đối tượng thủy sản nuôi chủ lực do Thủ tướng Chính phủ ban hành

Thông tư 19/2018/TT-BNNPTNT hướng dẫn về bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành

Thông tư 25/2018/TT-BNNPTNT quy định về trình tự, thủ tục đánh giá rủi ro, cấp phép nhập khẩu thủy sản sống

Thông tư 24/2018/TT-BNNPTNT quy định việc cập nhật, khai thác và quản lý cơ sở dữ liệu quốc gia về thủy sản

Thông tư 22/2018/TT-BNNPTNT quy định về thuyền viên tàu cá, tàu công vụ thủy sản do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành

Thông tư 26/2018/TT-BNNPTNT quy định về quản lý giống thủy sản, thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường

Thông tư 23/2018/TT-BNNPTNT quy định về đăng kiểm viên tàu cá; công nhận cơ sở đăng kiểm tàu cá; bảo đảm an toàn

Thông tư 21/2018/TT-BNNPTNT quy định về ghi, nộp báo cáo, nhật ký khai thác thủy sản; công bố cảng cá chỉ chỉ định xác nhận nguồn gốc thủy sản từ khai thác; danh sách tàu cá khai thác thủy sản bất hợp pháp; xác nhận nguyên liệu, chứng nhận nguồn gốc thủy sản khai thác.

Thông tư 20/2018/TT-BNNPTNT quy định về trang phục, biểu trưng, cờ hiệu, cờ truyền thống, thẻ kiểm ngư và màu sơn tàu, xuồng kiểm ngư.

Thông tư 104/2018/TT-BTC quy định về thanh toán chi phí cho tổ chức, cá nhân được điều động, huy động trong hoạt động kiểm ngư.

Hướng Dẫn Lập Sơ Đồ Quy Trình Quản Lý Công Văn Đến Trên Excel

Bài Soạn Ngữ Văn 7 Tiết 30: Văn Bản Bạn Đến Chơi Nhà (Nguyễn Khuyến)

Rà Soát 207 Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Liên Quan Tôn Giáo

Các Khoản Thu Nhập Không Tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2022

Những Điều Cần Biết Về Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Xác Định Tính Thuế Tncn

Tuyên Truyền Các Văn Bản Liên Quan Đến Hoạt Động Khai Thác Thủy Sản Bị Cấm:tuyên Truyền Các Văn Bản Liên Quan Đến Hoạt Động Khai Thác Thủy Sản Bị Cấm

Tiếp Nhận Công Bố Hợp Quy Đối Với Sản Phẩm Hàng Hóa Có Liên Quan Đến Nuôi Trồng Thủy Sản

Văn Bản Ca Huế Trên Sông Hương Muốn Đề Cập Đến Vấn Đề Gì

Đâu Là Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Đến Và Đi Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp?

Soạn Bài: Ếch Ngồi Đáy Giếng

Hội Giảng. Ếch Ngồi Đáy Giếng Tuyen Ech Ngoi Day Gieng Ppt

(QBĐT) – Ngày 4-12, tại xã Hoa Thủy (Lệ Thủy), Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản đã tổ chức hội nghị tuyên truyền Chỉ thị số 01/1998/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 05/1998/CT-UBND của UBND tỉnh về việc nghiêm cấm sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản; Nghị định số 31/2010/NĐ-CP về mức xử phạt vi phạm hành chính; và những tác hại của việc sử dụng hóa chất để khai thác thủy sản nhằm nâng cao nhận thức cho người dân.

Tham dự hội nghị tuyên truyền còn có đại diện lãnh đạo xã, công an xã của các địa phương: Mai Thủy, Sơn Thủy, An Thủy và Hoa Thủy, cùng trên 30 hộ làm nghề đánh bắt thủy sản trong huyện Lệ Thủy.

Tại hội nghị, các đại biểu và các hộ ngư dân đã được phổ biến những nội dung của Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của UBND tỉnh. Theo đó, các hoạt động khai thác thủy sản bị cấm bao gồm: sử dụng chất nổ; sử dụng điện, công cụ kích điện hoặc tạo xung điện; sử dụng hóa chất và các chất độc hại.

Theo quy định tại Nghị định số 31/2010/NĐ-CP, mức xử phạt vi phạm hành chính như sau: đối với hành vi sử dụng công cụ kích điện mang theo người để khai thác thủy sản tại các vùng nước tự nhiên phạt tiền từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng và tịch thu ngư cụ, công cụ khai thác; đối với hành vi tàng trữ, sử dụng kích điện trên thuyền để khai thác thủy sản phạt tiền từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng và tịch thu ngư cụ, công cụ khai thác, tịch thu thuyền nếu tái phạm; đối với hành vi tàng trữ, sử dụng hóa chất, thực vật có độc tố để khai thác thủy sản phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng và tịch thu thuyền, ngư cụ, công cụ khai thác. Buộc tiêu hủy thủy sản đã khai thác và các loại hóa chất độc, thực vật có độc tố.

Đặc biệt, hội nghị đã tuyên truyền những tác hại của việc sử dụng hóa chất để khai thác thủy sản, trong đó nêu rõ: đối với người tiêu dùng có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp, rối loạn về da và mắt, gây nhiễm độc cấp tính, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương, gây ung thư, vô sinh hoặc biến đổi gen và có thể gây tử vong; đối với người trực tiếp đánh bắt có thể gây nguy cơ bị nhiễm độc; đối với những người đánh bắt xung quanh không sử dụng vẫn có nguy cơ nhiễm độc; đối với nguồn lợi thủy sản sẽ là hủy diệt nguồn lợi, phá hủy sinh cảnh và gây ô nhiễm môi trường sống của các loại thủy sản.

Tổng Hợp Văn Bản Liên Quan Đến Lĩnh Vực Thủy Sản

Hướng Dẫn Lập Sơ Đồ Quy Trình Quản Lý Công Văn Đến Trên Excel

Bài Soạn Ngữ Văn 7 Tiết 30: Văn Bản Bạn Đến Chơi Nhà (Nguyễn Khuyến)

Rà Soát 207 Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Liên Quan Tôn Giáo

Các Khoản Thu Nhập Không Tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2022

Công Chứng Các Văn Bản Liên Quan Đến Di Sản

4 Nhóm Vấn Đề Giúp Phụ Nữ Dân Tộc Thiểu Số Không Bị Bỏ Lại Phía Sau

Mẫu Trinh Bay Văn Bản Của Pgd Trinh Bay Vb Ppt

So Lao Dong Thuong Binh Va Xa Hoi Quang Tri : Các Văn Bản Liên Quan Đến Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

Hội Nghị Phổ Biến Các Văn Bản Và Chính Sách Liên Quan Đến Doanh Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ

Các Quy Định Có Liên Quan Đến Dự Án Đầu Tư Theo Quy Định Hiện Hành

Công chứng viên phải kiểm tra để xác định người để lại di sản đúng là người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản và những người yêu cầu công chứng….

Kiến thức của bạn:

Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, khai nhận và từ chối nhận di sản.

Kiến thức của luật sư:

Khoản 1 Điều 2 Luật Công chứng quy định như sau:

Điều 2. Giải thích từ ngữ

1. Công chứng là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch), tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt (sau đây gọi là bản dịch) mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

1. Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản

Những người thừa kế theo pháp luật hoặc theo di chúc mà trong di chúc không xác định rõ phần di sản được hưởng của từng người thì có quyền yêu cầu công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản.

Trong văn bản thỏa thuận phân chia di sản, người được hưởng di sản có thể tặng cho toàn bộ hoặc một phần di sản mà mình được hưởng cho người thừa kế khác.

Trường hợp di sản là quyền sử dụng đất hoặc tài sản pháp luật quy định phải đăng ký quyền sở hữu thì trong hồ sơ yêu cầu công chứng phải có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản của người để lại di sản đó.

Trường hợp thừa kế theo pháp luật, thì trong hồ sơ yêu cầu công chứng phải có giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người để lại di sản và người được hưởng di sản theo quy định của pháp luật về thừa kế. Trường hợp thừa kế theo di chúc, trong hồ sơ yêu cầu công chứng phải có bản sao di chúc.

Công chứng viên phải kiểm tra để xác định người để lại di sản đúng là người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản và những người yêu cầu công chứng đúng là người được hưởng di sản; nếu thấy chưa rõ hoặc có căn cứ cho rằng việc để lại di sản và hưởng di sản là không đúng pháp luật thì từ chối yêu cầu công chứng hoặc theo đề nghị của người yêu cầu công chứng, công chứng viên tiến hành xác minh hoặc yêu cầu giám định.

Tổ chức hành nghề công chứng có trách nhiệm niêm yết việc thụ lý công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản trước khi thực hiện việc công chứng.

Văn bản thỏa thuận phân chia di sản đã được công chứng là một trong các căn cứ để cơ quan nhà nước có thẩm quyền đăng ký việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản cho người được hưởng di sản.

2. Công chứng văn bản khai nhận di sản

Người duy nhất được hưởng di sản theo pháp luật hoặc những người cùng được hưởng di sản theo pháp luật nhưng thỏa thuận không phân chia di sản đó có quyền yêu cầu công chứng văn bản khai nhận di sản.

Việc công chứng văn bản khai nhận di sản được thực hiện tương tự việc công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản.

Lưu ý: Niêm yết việc thụ lý công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản

Việc thụ lý công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản phải được niêm yết trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày niêm yết. Việc niêm yết do tổ chức hành nghề công chứng thực hiện tại trụ sở của Ủy ban nhân cấp xã nơi thường trú cuối cùng của người để lại di sản; trường hợp không xác định được nơi thường trú cuối cùng thì niêm yết tại nơi tạm trú có thời hạn cuối cùng của người đó.

Trường hợp di sản gồm cả bất động sản và động sản hoặc di sản chỉ gồm có bất động sản thì việc niêm yết được thực hiện theo quy định tại Khoản này và tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có bất động sản.

Trường hợp di sản chỉ gồm có động sản, nếu trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng và nơi thường trú hoặc tạm trú có thời hạn cuối cùng của người để lại di sản không ở cùng một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thì tổ chức hành nghề công chứng có thể đề nghị Ủy ban nhân dân cấp xã nơi thường trú hoặc tạm trú có thời hạn cuối cùng của người để lại di sản thực hiện việc niêm yết.

Ủy ban nhân dân cấp xã nơi niêm yết có trách nhiệm xác nhận việc niêm yết và bảo quản việc niêm yết trong thời hạn niêm yết.

3. Công chứng văn bản từ chối nhận di sản

Người thừa kế có thể yêu cầu công chứng văn bản từ chối nhận di sản. Khi yêu cầu công chứng văn bản từ chối nhận di sản, người yêu cầu công chứng phải xuất trình bản sao di chúc trong trường hợp thừa kế theo di chúc hoặc giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người để lại di sản và người yêu cầu công chứng theo pháp luật về thừa kế; giấy chứng tử hoặc giấy tờ khác chứng minh người để lại di sản đã chết.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

Toàn Bộ Những Văn Bản Liên Quan Đến Công Chứng

Quy Định Mới Về Mức Chi Thực Hiện Công Tác Cải Cách Hành Chính Nhà Nước

Tx.thuận An: Quan Tâm Kiểm Tra Các Văn Bản Liên Quan Đến Cải Cách Hành Chính

Nhiều Văn Bản Mới Liên Quan Đến Cán Bộ, Công Chức Sẽ Chính Thức Được Áp Dụng Từ Ngày 1/7/2019

Văn Bản Mới Liên Quan Đến Cán Bộ, Công Chức Sẽ Được Áp Dụng Từ Ngày 1/7/2019

Tiếp Nhận Công Bố Hợp Quy Đối Với Sản Phẩm Hàng Hóa Có Liên Quan Đến Nuôi Trồng Thủy Sản

Văn Bản Ca Huế Trên Sông Hương Muốn Đề Cập Đến Vấn Đề Gì

Đâu Là Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Đến Và Đi Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp?

Soạn Bài: Ếch Ngồi Đáy Giếng

Hội Giảng. Ếch Ngồi Đáy Giếng Tuyen Ech Ngoi Day Gieng Ppt

Soạn Bài Ếch Ngồi Đáy Giếng Trang 100 Sgk Ngữ Văn 6, Tập 1

 Trình tự thực hiện

Bước 1:

Tiếp nhận hồ sơ :

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký công bố hợp quy sản phẩm, hàng hóa nhóm 2, dịch vụ, quá trình và môi trường trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản thì gửi hồ sơ đăng ký công bố hợp quy đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Chi cục Nuôi trồng Thủy sản số 87, đường 30 tháng 4, phường 3, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Cán bộ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra thành phần của hồ sơ và chuyển Phòng Nghiệp vụ.

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

+ Buổi sáng: từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút.

+ Buổi chiều: từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

Bước 2:

Xử lý hồ sơ tại Chi cục: Cán bộ Phòng Nghiệp vụ – Chi cục Nuôi trồng Thủy sản kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ :

– Nếu hồ sơ hợp lệ thì dự thảo văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân đăng ký công bố hợp quy về việc tiếp nhận bản công bố (Kèm theo Phụ lục 1)

– Nếu hồ sơ không hợp lệ thì dự thảo văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân đăng ký công bố về những điểm, nội dung chưa phù hợp để hoàn thiện và thực hiện việc đăng ký lại.

Bước 3:

Trả kết quả:

Cá nhân, tổ chức liên hệ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Chi cục Nuôi trồng Thủy sản số 87, đường 30 tháng 4, phường 3, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre để nhận kết quả

Trường hợp 1: Trường hợp đăng ký công bố hợp quy dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy của tổ chức chứng nhận hợp quy:

– Bản công bố hợp quy theo mẫu quy định (Kèm theo Phụ lục 2);

– Bản mô tả chung về sản phẩm, hàng hóa (đặc điểm, tính năng, công dụng…);

– Bản sao chứng chỉ chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng do tổ chức chứng nhận được chỉ định cấp.

Trường hợp 2: Trường hợp đăng ký công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh:

– Bản công bố hợp quy theo mẫu quy định (Kèm theo Phụ lục 2);

– Bản mô tả chung về sản phẩm, hàng hoá (đặc điểm, tính năng, công dụng….);

– Kết quả thử nghiệm, hiệu chuẩn (nếu có) tại phòng thử nghiệm được công nhận;

– Quy trình sản xuất và kế hoạch kiểm soát chất lượng (Kèm theo Phụ lục 3) hoặc bản sao chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 trong trường hợp tổ chức, cá nhân công bố hợp quy có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001;

– Kế hoạch giám sát định kỳ;

– Báo cáo đánh giá hợp quy gồm những nội dung:

+ Đối tượng được chứng nhận hợp quy;

+ (Số hiệu, tên) tài liệu kỹ thuật sử dụng làm căn cứ để chứng nhận hợp quy;

+ Tên và địa chỉ của tổ chức thực hiện đánh giá hợp quy;

+ Phương thức đánh giá hợp quy được sử dụng;

+ Mô tả quá trình đánh giá hợp quy (lấy mẫu, đánh giá, thời gian đánh giá,…) và các lý giải cần thiết (ví dụ: lý do lựa chọn phương pháp/phương thức lấy mẫu/đánh giá);

+ Kết quả đánh giá (bao gồm cả độ lệch và mức chấp nhận);

+ Thông tin bổ sung khác.

Tuyên Truyền Các Văn Bản Liên Quan Đến Hoạt Động Khai Thác Thủy Sản Bị Cấm:tuyên Truyền Các Văn Bản Liên Quan Đến Hoạt Động Khai Thác Thủy Sản Bị Cấm

Tổng Hợp Văn Bản Liên Quan Đến Lĩnh Vực Thủy Sản

Hướng Dẫn Lập Sơ Đồ Quy Trình Quản Lý Công Văn Đến Trên Excel

Bài Soạn Ngữ Văn 7 Tiết 30: Văn Bản Bạn Đến Chơi Nhà (Nguyễn Khuyến)

Rà Soát 207 Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Liên Quan Tôn Giáo

Tổng Hợp Các Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Lĩnh Vực Bất Động Sản

Đáp Án Môn El07

Soạn Bài: Bếp Lửa – Ngữ Văn 9 Tập 1

Tóm Tắt Nội Dung Bài Thơ Bếp Lửa Của Bằng Việt

Đóng Vai Người Cháu Trong Văn Bản “Bếp Lửa”

Đóng Vai Người Cháu Kể Lại Bài Thơ Bếp Lửa Của Bằng Việt

Số văn bản

Tên gọi/ Trích yếu/ Nội dung của văn bản

Ngày ban hành

Ngày có hiệu lực

Tình trạng hiệu lực

Tải về

66/2014/QH13

Luật số 66/2014/QH13 của Quốc hội: Kinh doanh Bất động sản

 25/11/2014

01/07/2015

Còn hiệu lực

Link

76/2015/NĐ-CP

Nghị định 76/2015/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định chi tiết một số điều của Luật kinh doanh bất động sản

10/09/2015 

01/11/2015

Còn hiệu lực

Link

100/2018/NĐ-CP 

Nghị định 100/2018/NĐ-CP  của Chính phủ: Sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ xây dựng

16/07/2018

15/09/2018

Còn hiệu lực

Link

139/2017/NĐ-CP

Nghị định 139/2017/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng; Khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, Quản lý sử dụng nhà và công sở

27/11/2017

15/01/2018

Còn hiệu lực

Link

117/2015/NĐ-CP

Nghị định 117/2015/NĐ-CP của Chính phủ:Xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

12/11/2015

01/01/2016

Còn hiệu lực

Link

03/2018/TT-BXD

Thông tư số 03/2018/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy định chi tiết một số điều của nghị định số 139/2017/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2022 của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng; Khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; Quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; Kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, quản lý sử dụng nhà và công sở

24/04/2018 

 12/06/2018

Còn hiệu lực

Link

13/2017/TT-NHNN

Thông tư 13/2017/TT-NHNN của Ngân hang Nhà nước: Sửa đổi, bổ sung một số điều của thông tư số 04 07/2015/TT-NHNN ngày 25 tháng 6 năm 2022 của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam quy định về bảo lãnh ngân hàng

29/09/2017

15/11/2017

Còn hiệu lực

Link

04/VBHN-BXD

Văn bản hợp nhất 04/VBHN-BXD của Bộ Xây dựng: Thông tư quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch bất động sản

20/12/2016

20/12/2016

Còn hiệu lực

Link

28/2016/TT-BXD

Thông tư số 28/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Sửa đổi, bổ sung một số quy định của thông tư số 10/2015/TT-BXD ngày 30 tháng 12 năm 2022 của Bộ xây dựng quy định việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư, thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30 tháng 12 năm 2022 của bộ xây dựng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch bất động sản và một số quy định của quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư ban hành kèm theo thông tư số 02/2016/TT-BXD ngày 15 tháng 02 năm 2022 của bộ trưởng bộ xây dựng

15/12/2016

01/02/2017

Hết hiệu lực một phần

Link

27/2016/TT-BXD 

Thông tư số 27/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy định một số điều của nghị định số 117/2015/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

15/12/2016

 01/02/2017

Còn hiệu lực

Link

23/2016/TT-BXD

Thông tư số 23/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: quy định một số điều của nghị định số 117/2015/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

01/07/2016

 

01/07/2016

Còn hiệu lực

Link

11/2015/TT-BXD 

Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dƣỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch bất động sản

30/12/2016

16/02/2016

Còn hiệu lực

Link

10/2015/TT-BXD

Thông tư số 10/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng: QQuy định về việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư

 30/12/2015 

15/02/2016

Hết hiệu lực một phần

Link

07/2015/TT-NHNN 

Thông tư số 07/2015/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước: Quy định về bảo lãnh ngân hàng

25/06/2015

09/08/2015

Hết hiệu lực một phần

Link

30/BXD-QLN

Công văn số 30/BXD-QLN của Bộ Xây dựng: Hướng dẫn thực hiện điều 56 luật kinh doanh bất động sản do bộ xây dựng ban hành

16/02/2017

 

Còn hiệu lực

Link

378_QĐ-BXD

Quyết định số 378_QĐ-BXD của Bộ Xây dựng: Công nhận cơ sở đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản

 14/03/2008

 

Còn hiệu lực

Link

65/2014-QH13 

Luật số 65/2014-QH13 của Quốc hội: Luật nhà ở 

25/11/2014

01/07/2015

Còn hiệu lực

Link

30/2019/NĐ-CP 

Nghị định số 30/2019/NĐ-CP của Chính phủ: Sửa đổi, bổ sung 1 số điều của nghị định 99/2015/-NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành 1 số điều của luật nhà ở

28/03/2019

15/05/2019

Còn hiệu lực

Link

117/2015/NĐ-CP

Nghị định số 117/2015/NĐ-CP của Chính phủ: Xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

12/11/2015

01/01/2016

Còn hiệu lực

Link

101/2015/NĐ-CP 

Nghị định số 101/2015/NĐ-CP  của Chính phủ: Cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư

20/20/2015

10/12/2015

Còn hiệu lực

Link

100/2015/NĐ-CP 

Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ: Phát triển và quản lý nhà ở xã hội

20/10/2015

10/12/2015

Còn hiệu lực

Link

99/2015/NĐ-CP

Nghị định số 99/2015/NĐ-CP của Chính phủ: Hướng dẫn luật nhà ở

 20/10/2015

 10/12/2015

Còn hiệu lực

Link

59/2015/NĐ-CP 

Nghị định số 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ: Về quản lý dự án đầu tư xây dưng

18/6/2015

05/08/2015

Còn hiệu lực

Link

06/2019/TT-BXD

 31/12/2019

01/01/2020

Còn hiệu lực

Link

31/2016/TT-BXD

Thông tư số 031/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy định viêc phân hạng và công nhận hạn chung cư

30/12/2016

 

15/02/2017

Còn hiệu lực

Link

28/2016/TT-BXD

Thông tư số 28/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 10/2015/TT-BXD, Thông tư số 11/2015/TT-BXD và Thông tư số 02/2016/TT-BXD

15/12/2016

01/02/2017

Còn hiệu lực

Link

27/2016/TT-BXD

Thông tư số 27/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy định chi tiết một số điều của nđ số 117/2015/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường

15/12/2016

01/02/2017

Còn hiệu lực

Link

124/2016/TT-BTC

Thông tư số124/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính: Quản lý số tiền thu được từ cho thuê, cho thuê mua và bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước; thanh toán tiền chênh lệch khi thuê nhà ở công vụ và quản lý tiền thu được

03/08/2016 

 19/09/2016

Còn hiệu lực

Link

19/2016/TT-BXD

Thông tư số19/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Hướng dẫn thực hiện luật nhà ở và nghị định 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn luật nhà ở

 30/6/2016

15/08/2016

Còn hiệu lực

Link

21/2016/TT-BXD 

Thông tư số 21/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Hướng dẫn thực hiện một số nội dung của nghị định số 101/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2022 của chính phủ về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư

30/6/2016

15/08/2016

Còn hiệu lực

Link

20/2016/TT-BXD

Thông tư số 20/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Hướng dẫn thực hiện một số nội dung của nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2022 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội

30/6/2016

15/08/2016

Còn hiệu lực

Link

02/2016/TT-BXD 

Thông tư số 02/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư

15/02/2016

02/04/2016

 Hết hiệu lực một phần

Link

09/2015/TT-BXD

Thông tư số 09/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Hướng dẫn quản lý sử dụng nhà ở công vụ

29/12/2015

16/02/2016

Còn hiệu lực

Link

26/2015/TT-NHNN

Thông tư số 26/2015/TT-NHNN cảu Ngân hàng Nhà nước: Hướng dẫn trình tự, thủ tục thế chấp và giải chấp tài sản là dự án đầu tư xây dựng nhà ở, nhà ở hình thành trong tương lai

09/12/2015

10/12/2015

Còn hiệu lực

Link

25/2015/TT-NHNN

Thông tư số 25/2015/TT-NHNN cảu Ngân hàng Nhà nước: Hướng dẫn cho vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội

09/12/2015

10/12/2015

Còn hiệu lực

Link

05/2015/TT-BXD

Thông tư số 05/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Quy định về quản lý chất lượng xây dựng và bảo trì nhà ở riêng lẻ

30/10/2015

01/01/2016

Còn hiệu lực

Link

37/2009/TT-BXD

Thông tư số 37/2009/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Hướng dẫn phương pháp xác định và quản lý giá dịch vụ nhà chung cư

01/12/2009

16/01/2010

Còn hiệu lực

Link

123/QĐ-TTg 

Quyết định số 123/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Về khung lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại chính sách xã hội theo quy định tại nghị định số 100/2015/NĐ-CP của chính phủ trong trung hạn

24/01/2019

24/01/2019

Còn hiệu lực

Link

18/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 18/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Hướng dẫn cấp bù chênh lệch lãi suất thực hiện chính sách cho vay nhà ở xã hội theo nghị định số 100/2015/NĐ-CP

02/4/2018

20/05/2018

Còn hiệu lực

Link

 630/QĐ-TTg

Quyết định số 630/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại ngân hàng chính sách xã hội theo quy định tại nghị định số 100/2015/NĐ-CP của chính phủ

10/05/2017

10/05/2017

Còn hiệu lực

Link

27/2015/QĐ-TTG 

Quyết định số 27/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Tiêu chuẩn nhà ở công vụ

 10/07/2015

25/08/2015

Còn hiệu lực

Link

2127/QĐ-TTG 

Quyết định số 2127/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ: Về phê duyệt chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2022 và tầm nhìn đến năm 2030

 30/11/2011

30/11/2011

Còn hiệu lực

Link

17/2008/QĐ-TTG

Quyết định số 17/2008/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ: Ban hành bảng giá chuẩn cho thuê nhà ở thuộc sở hữu nhà nước chưa được cải tạo, xây dựng lại

28/01/2008

28/01/2008

Còn hiệu lực

Link

1436/BXD-QLN

Công văn số 1436/BXD-QLN của Bộ Xây dựng: Thực hiện luật nhà ở số 65/2014/QH13 và luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13

 30/6/2015

 

Còn hiệu lực

Link

Bộ Xây Dựng Trả Lời

Bài Văn: Kể Lại Truyện “Bánh Chưng, Bánh Giầy” Bằng Lời Văn Của Em (1)

Báo Cáo Ngày 15/8/2019 (Tính Đến 17H00 Ngày 15/8/2019)

Báo Cáo Nhanh Tình Hình Thiên Tai Trên Địa Bàn Tỉnh

Biểu Mẫu Thống Kê Sản Xuất Cho Doanh Nghiệp

Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Môi Trường

Tất Tần Tật Những Văn Bản Liên Quan Đến Công Chứng (Còn Hiệu Lực)

Công Chứng Hợp Đồng Ủy Quyền (Liên Quan Đến Quyền Sử Dụng Đất)

Nguy Cơ Từ Vụ Bê Bối Của Tổng Thống Hàn Quốc Park Geun

Xây Dựng Các Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Liên Quan Đến Phát Triển Thủ Đô Hà Nội

Văn Bản Pháp Luật Mới Có Hiệu Lực

Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Môi Trường, Tình Hình Tệ Nạn Xã Hội, Vi Phạm Kỷ Luật, Pháp Luật Có Liên Quan Đến Quân Đội, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai, Phụ Lục Danh Mục Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Có Nội Dung Liên Quan, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Kiểm Toán Nhà Nước, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Phòng Cháy Chữa Cháy, Luận Văn Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Các Trường Thpt, Luận Văn Thạc Sỹ Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Trường Thpt, Bài Tham Luận Về Quản Lý Rèn Luyện Kỷ Luật , Chấp Hành Pháp Luật Trong Quân Đội, Báo Cáo Liên Quan Môi Trường Fomousa, Quản Lý Đào Tạo Liên Tục Và Vai Trò Điều Dưỡng Trưởng, Xác Định Thị Trường Liên Quan Của Grab Và Uber, Mâu Thuẫn Giữa Các Thế Hệ Trong Gia Đình – Nghiên Cứu Trường Hợp Phường Tứ Liên Quận Tây Hồ Và Xã Th, Mâu Thuẫn Giữa Các Thế Hệ Trong Gia Đình – Nghiên Cứu Trường Hợp Phường Tứ Liên Quận Tây Hồ Và Xã Th, Liên Hệ Giải Pháp Xây Dựng Giai Cấp Công Nhân Trong Các Trường Học, Quá Trình Nào Sau Đây Có Liên Quan Tới Định Luật Saclơ, Đề Thi Môn Xây Dựng Văn Bản Pháp Luật Trường Đại Học Luật Hà Nội, Phòng Chống Vi Phạm Kỷ Luật,pháp Luật Trong Quân Đội, Chính Sách Liên Quan Đến Tổ Chức Và Hoạt Động Của Luật Sư, Quản Trị Công Ty Luật Theo Pháp Luật Việt Nam, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Văn Bản Pháp Luật Mới Về Môi Trường, Văn Bản Pháp Luật Về Môi Trường, Liên Hệ Bản Thân Về Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Giải Pháp Quản Lý Môi Trường, Bảo Hộ Quyền Tác Giả, Quyền Liên Quan Trong Môi Trường Kỹ Thuật Số: Một Số Vấn Đề Lý Luận Và Thực Ti, Bảo Hộ Quyền Tác Giả, Quyền Liên Quan Trong Môi Trường Kỹ Thuật Số: Một Số Vấn Đề Lý Luận Và Thực Ti, Pháp Luật Và Quan Hệ Xã Hội, Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Vai Trò Của Pháp Luật Đối Với Quan Hệ Xã Hội, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Bài Tập Xác Định Quan Hệ Pháp Luật, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Bảo Vệ Rừng, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật Miễn Phí, Giáo Dục Pháp Luật Trong Quân Đội, Đề Tài: Các Biện Pháp Quản Lý Nhằm Đẩy Mạnh ứng Dụng Cntt Trong Dạy Học Tại Trường Thpt Hoà Phú, Chi, Chủ Trương Và Giải Pháp Về Công Tác Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Theo Tinh Thần Nghị Quyết 769 Của Quân , Chủ Trương Và Giải Pháp Về Công Tác Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Theo Tinh Thần Nghị Quyết 769 Của Quân, Đề Tài: Các Biện Pháp Quản Lý Nhằm Đẩy Mạnh ứng Dụng Cntt Trong Dạy Học Tại Trường Thpt Hoà Phú, Chi, Đề Tài: Các Biện Pháp Quản Lý Nhằm Đẩy Mạnh ứng Dụng Cntt Trong Dạy Học Tại Trường Thpt Hoà Phú, Chi, 4 Khái Niệm Có Liên Quan Đến Nội Dung Quy Luật Phủ Định Của Phủ Định, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Người Nước Ngoài, Quy Phạm Và Quan Hệ Pháp Luật Hành Chính, Quan Niệm Pháp Luật ở Phương Đông, Một Số Giải Pháp Cơ Bản Phát Huy Dân Chủ Giữ Nghiêm Kỷ Luật Quân Đội, Những Giải Pháp Phát Huy Dân Chủ. Giữ Nghiêm Kỷ Luật Quân Đội, Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh, Chuyên Đề 10: Xây Dựng Môi Trường Văn Hóa, Phát Triển Thương Hiệu Nhà Trường Và Liên Kết, Hợp Tác Qu, Chuyên Đề 10: Xây Dựng Môi Trường Văn Hóa, Phát Triển Thương Hiệu Nhà Trường Và Liên Kết, Hợp Tác Qu, Giai Pháp Cơ Bản Phòng Chống Vi Phamjlir Luật Trong Quân Đội, ề Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án Và , ề Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án Và, Chỉ Thị 15-ct/tw Về Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Các Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tr, Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án, Bài Thu Hoạch Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nư, Pháp Luật Về Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Với Pháp Luật Thương Mại, Pháp Luật Và Thực Hiện Pháp Luật Trong Nhà Nước Xhcnvn, Tiểu Luận Pháp Luật Và Hệ Thống Pháp Luật Xhcn Việt Nam, Pháp Luật Quốc Tế, Pháp Luật Nước Ngoài Về Bảo Vệ Quyền Trẻ Em, 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Dương Lói, Quan Diểm, Chính Sách, Pháp Luạt Của Nha Nươc Ve Quoc Phong An Ninh, 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Noi , 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Noi, Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, Bài Thu Hoạch Về Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ni, Chuyên Đề 5: Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về , Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Bảo Vệ An Ninh , Chuyên Đề 5: Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về, * Chuyen De Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Bài Thu Hoạch Về Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ni, Duong Loi Quan Diem Cua Dang Chinh Sach Luat Phap Cua Nha Nuoc Ve Quoc Phong An Ninh, Chuyên Đề Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Bài Giảng Powerpoint Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Vi, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, * Chuyen De Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Bai Thu Hoach Ve Quan Diem, Dương Lio, Chinh Sach, Phap Luat Nha Nuoc Ve Quoc Phong An Ninh, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Bảo Vẹ An Ninh, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Bảo Vẹ An Ninh, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng, A, Bài Giảng Powerpoint Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Vi, Noi Dung Duong Loi, Quan Diem, Chinh Sach Cua Dang, Phap Luat Nha Nuoc Ve Quoc Phong An Ninh, Bài Thu Hoạch Trình Bày Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòn, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng, A, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng Và, Bài Thu Hoạch Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng Toàn Dân,, Bài Giảng Powpoi Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Phát Triển Ki, Bài Giảng Powpoi Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Trình Bày Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Về Chính Sách, Pháp Luật Cuat Nhà Nước Về Quốcmphong, Trình Bày Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Về Chính Sách, Pháp Luật Cuat Nhà Nước Về Quốcmphong, Bài Thu Hoạch Trình Bày Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòn, Quan Điểm Của Đảng Về Đường Loói Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Phát Triển Ki, Duong Loi Quan Diem Cua Dang Chinh Sach Phap Luat Nha Nuoc Ve Xay Dung Nen Quoc Phong Toan Dan,

Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Môi Trường, Tình Hình Tệ Nạn Xã Hội, Vi Phạm Kỷ Luật, Pháp Luật Có Liên Quan Đến Quân Đội, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai, Phụ Lục Danh Mục Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Có Nội Dung Liên Quan, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Kiểm Toán Nhà Nước, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Phòng Cháy Chữa Cháy, Luận Văn Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Các Trường Thpt, Luận Văn Thạc Sỹ Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Trường Thpt, Bài Tham Luận Về Quản Lý Rèn Luyện Kỷ Luật , Chấp Hành Pháp Luật Trong Quân Đội, Báo Cáo Liên Quan Môi Trường Fomousa, Quản Lý Đào Tạo Liên Tục Và Vai Trò Điều Dưỡng Trưởng, Xác Định Thị Trường Liên Quan Của Grab Và Uber, Mâu Thuẫn Giữa Các Thế Hệ Trong Gia Đình – Nghiên Cứu Trường Hợp Phường Tứ Liên Quận Tây Hồ Và Xã Th, Mâu Thuẫn Giữa Các Thế Hệ Trong Gia Đình – Nghiên Cứu Trường Hợp Phường Tứ Liên Quận Tây Hồ Và Xã Th, Liên Hệ Giải Pháp Xây Dựng Giai Cấp Công Nhân Trong Các Trường Học, Quá Trình Nào Sau Đây Có Liên Quan Tới Định Luật Saclơ, Đề Thi Môn Xây Dựng Văn Bản Pháp Luật Trường Đại Học Luật Hà Nội, Phòng Chống Vi Phạm Kỷ Luật,pháp Luật Trong Quân Đội, Chính Sách Liên Quan Đến Tổ Chức Và Hoạt Động Của Luật Sư, Quản Trị Công Ty Luật Theo Pháp Luật Việt Nam, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Văn Bản Pháp Luật Mới Về Môi Trường, Văn Bản Pháp Luật Về Môi Trường, Liên Hệ Bản Thân Về Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Giải Pháp Quản Lý Môi Trường, Bảo Hộ Quyền Tác Giả, Quyền Liên Quan Trong Môi Trường Kỹ Thuật Số: Một Số Vấn Đề Lý Luận Và Thực Ti, Bảo Hộ Quyền Tác Giả, Quyền Liên Quan Trong Môi Trường Kỹ Thuật Số: Một Số Vấn Đề Lý Luận Và Thực Ti, Pháp Luật Và Quan Hệ Xã Hội, Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Vai Trò Của Pháp Luật Đối Với Quan Hệ Xã Hội, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Bài Tập Xác Định Quan Hệ Pháp Luật, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Bảo Vệ Rừng, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật Miễn Phí, Giáo Dục Pháp Luật Trong Quân Đội, Đề Tài: Các Biện Pháp Quản Lý Nhằm Đẩy Mạnh ứng Dụng Cntt Trong Dạy Học Tại Trường Thpt Hoà Phú, Chi, Chủ Trương Và Giải Pháp Về Công Tác Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Theo Tinh Thần Nghị Quyết 769 Của Quân , Chủ Trương Và Giải Pháp Về Công Tác Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Theo Tinh Thần Nghị Quyết 769 Của Quân, Đề Tài: Các Biện Pháp Quản Lý Nhằm Đẩy Mạnh ứng Dụng Cntt Trong Dạy Học Tại Trường Thpt Hoà Phú, Chi, Đề Tài: Các Biện Pháp Quản Lý Nhằm Đẩy Mạnh ứng Dụng Cntt Trong Dạy Học Tại Trường Thpt Hoà Phú, Chi, 4 Khái Niệm Có Liên Quan Đến Nội Dung Quy Luật Phủ Định Của Phủ Định, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Người Nước Ngoài, Quy Phạm Và Quan Hệ Pháp Luật Hành Chính, Quan Niệm Pháp Luật ở Phương Đông,

Hệ Thống Toàn Văn Các Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Lĩnh Vực Đất Đai, Nhà Ở

Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai

Toàn Văn Các Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai, Nhà Ở

Hệ Thống Văn Bản Pháp Luật Về Kế Toán

Kế Hoạch Rà Soát Hệ Thống Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Ke Hoach Kiem Tra Ra Soat He Thong Vbpl Doc

Văn Bản Pháp Lý Liên Quan Đến Tên Miền

Quy Định Về Quản Lý Chất Thải Rắn

Văn Bản Pháp Luật Về Chất Thải Rắn

Chính Sách Liên Quan Đến Quản Lý Chất Thải Rắn Sinh Hoạt

Soạn Bài Qua Đèo Ngang

Soạn Bài : Qua Đèo Ngang

2) Thông tư 16/2016/TT-BTTTT ngày 28 tháng 6 năm 2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông “Hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá”.

3) Thông tư liên tịch 14/2016/TTLT-BTTTT-BKHCN ngày 8 tháng 6 năm 2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông – Bộ Khoa học và Công nghệ “Hướng dẫn trình tự, thủ tục thay đổi, thu hồi tên miền vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ”.

5) Thông tư 208/2016/TT-BTC ngày 10 tháng 11 năm 2022 của Bộ Tài chính “Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí tên miền quốc gia “.vn” và địa chỉ Internet (IP) của Việt Nam”..

6) Thông tư số 05/2011/TT-BTTTT ngày 28 tháng 1 năm 2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông “Quy định về giải quyết khiếu nại của người sử dụng dịch vụ trong lĩnh vực thông tin và truyền thông”..

7) Luật Công Nghệ Thông Tin – Số 67/2006/ QH11 ngày 29 tháng 6 năm 2006.

Thiết lập trang thông tin điện tử

Tổ chức, cá nhân có quyền thiết lập trang thông tin điện tử theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm quản lý nội dung và hoạt động trang thông tin điện tử của mình.

Tổ chức, cá nhân sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” khi thiết lập trang thông tin điện tử không cần thông báo với Bộ Bưu chính, Viễn thông. Tổ chức, cá nhân khi thiết lập trang thông tin điện tử không sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” phải thông báo trên môi trường mạng với Bộ Bưu chính, Viễn thông những thông tin sau đây: Tên tổ chức ghi trong quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép mở văn phòng đại diện; tên cá nhân;

Số, ngày cấp, nơi cấp chứng minh thư nhân dân hoặc số, ngày cấp, nơi cấp hộ chiếu của cá nhân;

Địa chỉ trụ sở chính của tổ chức hoặc nơi thường trú của cá nhân;

Số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử;

Các tên miền đã đăng ký.

Tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của các thông tin quy định tại khoản 2 Điều này, khi thay đổi thông tin thì phải thông báo về sự thay đổi đó.

8) Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3 tháng 2 năm 2022 của Chính phủ “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử”.

Điều 44. Vi phạm các quy định về đăng ký, sử dụng tên miền Internet

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

Thông báo thiếu một trong các thông tin của cá nhân, tổ chức sử dụng tên miền quốc tế tới Bộ Thông tin và Truyền thông theo quy định;

Không cập nhật khi có thay đổi một trong các thông tin liên hệ của cá nhân, tổ chức sử dụng tên miền theo quy định;

Không cung cấp thông tin về tên miền hoặc không phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu;

Không sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” hoặc không lưu giữ thông tin tại hệ thống máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam đối với báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp hoặc cổng thông tin điện tử và mạng xã hội thuộc đối tượng cấp phép.

Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

Không thông báo việc sử dụng tên miền quốc tế tới Bộ Thông tin và Truyền thông;

Cấp lại tên miền cấp dưới tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” đã đăng ký cho các đối tượng không phải là đơn vị thành viên thuộc tổ chức của mình hoặc cấp lại tên miền cấp dưới tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” đã đăng ký cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác;

Thông tin đăng ký sử dụng tên miền không chính xác, không trung thực;

Mạo danh tổ chức, cá nhân khác để thực hiện việc đăng ký tên miền.

Biện pháp khắc phục hậu quả:

Buộc thu hồi tên miền đối với các hành vi vi phạm quy định tại các điểm b, c và d khoản 2 Điều này.

9) Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”.

Thay thế cho Nghị định 28/2009/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin điện tử trên Internet.

10) Công văn số 350/TCT CS ngày 29 tháng 1 năm 2022 của Tổng Cục thuế – Bộ tài chính về “Chính sách thuế đối với hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet” (hướng dẫn đối với tổ chức).

11) Công văn số 784/TCT TNCN ngày 9 tháng 3 năm 2022 của Tổng Cục thuế – Bộ tài chính về “Chính sách thuế đối với chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet không thông qua đấu giá” (hướng dẫn đối với cá nhân).

Khai Bổ Sung Mục: Mã Văn Bản Pháp Quy

“văn Bản Pháp Quy” Là Gì? Nghĩa Của Từ Văn Bản Pháp Quy Trong Tiếng Việt. Từ Điển Việt

Văn Bản Pháp Quy Là Gì?

Thứ Bậc Hiệu Lực Pháp Lý Và Nguyên Tắc Áp Dụng Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật

Văn Bản Pháp Luật Có Hiệu Lực Cao Nhất

Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai

Hệ Thống Toàn Văn Các Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Lĩnh Vực Đất Đai, Nhà Ở

Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Môi Trường

Tất Tần Tật Những Văn Bản Liên Quan Đến Công Chứng (Còn Hiệu Lực)

Công Chứng Hợp Đồng Ủy Quyền (Liên Quan Đến Quyền Sử Dụng Đất)

Nguy Cơ Từ Vụ Bê Bối Của Tổng Thống Hàn Quốc Park Geun

Tình Hình Tệ Nạn Xã Hội, Vi Phạm Kỷ Luật, Pháp Luật Có Liên Quan Đến Quân Đội, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Môi Trường, Phụ Lục Danh Mục Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Có Nội Dung Liên Quan, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Kiểm Toán Nhà Nước, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Phòng Cháy Chữa Cháy, Bài Tham Luận Về Quản Lý Rèn Luyện Kỷ Luật , Chấp Hành Pháp Luật Trong Quân Đội, Quá Trình Nào Sau Đây Có Liên Quan Tới Định Luật Saclơ, Phòng Chống Vi Phạm Kỷ Luật,pháp Luật Trong Quân Đội, Chính Sách Liên Quan Đến Tổ Chức Và Hoạt Động Của Luật Sư, Quản Trị Công Ty Luật Theo Pháp Luật Việt Nam, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Liên Hệ Bản Thân Về Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Vai Trò Của Pháp Luật Đối Với Quan Hệ Xã Hội, Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Pháp Luật Và Quan Hệ Xã Hội, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Bảo Vệ Rừng, Bài Tập Xác Định Quan Hệ Pháp Luật, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Giáo Dục Pháp Luật Trong Quân Đội, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật Miễn Phí, 4 Khái Niệm Có Liên Quan Đến Nội Dung Quy Luật Phủ Định Của Phủ Định, Quan Niệm Pháp Luật ở Phương Đông, Quy Phạm Và Quan Hệ Pháp Luật Hành Chính, Một Số Giải Pháp Cơ Bản Phát Huy Dân Chủ Giữ Nghiêm Kỷ Luật Quân Đội, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Người Nước Ngoài, Những Giải Pháp Phát Huy Dân Chủ. Giữ Nghiêm Kỷ Luật Quân Đội, Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh, ề Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án Và, Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án, Chỉ Thị 15-ct/tw Về Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Các Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tr, ề Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án Và , Giai Pháp Cơ Bản Phòng Chống Vi Phamjlir Luật Trong Quân Đội, Bài Thu Hoạch Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nư, Pháp Luật Về Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Với Pháp Luật Thương Mại, Tiểu Luận Pháp Luật Và Hệ Thống Pháp Luật Xhcn Việt Nam, Pháp Luật Và Thực Hiện Pháp Luật Trong Nhà Nước Xhcnvn, Luận Văn Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Các Trường Thpt, Pháp Luật Quốc Tế, Pháp Luật Nước Ngoài Về Bảo Vệ Quyền Trẻ Em, Dương Lói, Quan Diểm, Chính Sách, Pháp Luạt Của Nha Nươc Ve Quoc Phong An Ninh, 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Luận Văn Thạc Sỹ Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Trường Thpt, 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Noi , 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Noi, Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, Chuyên Đề 5: Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về , Bài Giảng Powerpoint Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Vi, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Bảo Vệ An Ninh , Chuyên Đề Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Bài Thu Hoạch Về Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ni, Bai Thu Hoach Ve Quan Diem, Dương Lio, Chinh Sach, Phap Luat Nha Nuoc Ve Quoc Phong An Ninh, Chuyên Đề 5: Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Bảo Vẹ An Ninh, * Chuyen De Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Bài Thu Hoạch Về Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ni, * Chuyen De Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Duong Loi Quan Diem Cua Dang Chinh Sach Luat Phap Cua Nha Nuoc Ve Quoc Phong An Ninh, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Bảo Vẹ An Ninh, Duong Loi Quan Diem Cua Dang Chinh Sach Phap Luat Nha Nuoc Ve Xay Dung Nen Quoc Phong Toan Dan, Đồng Chí Phân Tích Những Nội Dung Cơ Bản Về Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Cua, Duong Loi Quan Diem Cua Dang, Chinh Sach, Phap Luat Cua Nha Nuoc Viet Nam Ve Quoc Phong An Ninh., Trình Bày Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Về Chính Sách, Pháp Luật Cuat Nhà Nước Về Quốcmphong, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng Và, Bài Thu Hoạch Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng Toàn Dân,, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng, A, Bài Thu Hoạch Trình Bày Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòn, Bài Thu Hoạch Trình Bày Quan Điểm Đường Lối Của Đảng, Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòn, Bài Thu Hoạch Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng Toàn Dân,, Trình Bày Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Về Chính Sách, Pháp Luật Cuat Nhà Nước Về Quốcmphong, Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, Quan Điểm Của Đảng Về Đường Loói Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nước Về Quốc Phòng An Ninh, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Phát Triển Ki, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng Và, Bài Giảng Powpoi Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Bài Giảng Powerpoint Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Vi, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Quốc Phòng, A, Bài Giảng Powpoi Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam, Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng Cộng Sản, Chính Sách, Pháp Luật Của Nhà Nước Việt Nam Về Phát Triển Ki, Noi Dung Duong Loi, Quan Diem, Chinh Sach Cua Dang, Phap Luat Nha Nuoc Ve Quoc Phong An Ninh, Tổng Quan Các Nghiên Cứu Liên Quan Đến Sự Hài Lòng Về Chất Lượng Sản Phẩm Cà Phê, Liên Hệ Trách Nhiệm Bản Thân Về Mối Quan Hệ Xã Hội Quân Nhân Trong Tình Hình Mới, Lien He Ban Than Yeu Cau Quan Quan Ly Cac Moi Quanhe Xa Hoi Cua Quan Nhan, Tổng Quan Các Nghiên Cứu Liên Quan Đến Sự Hài Lòng Về Chất Lượng Sản Phẩm Highland, Tổng Quan Các Nghiên Cứu Liên Quan Đến Sự Hài Lòng, Yêu Cầu Quan Điểm Khách Quan Lien He Dia Phuong, 5 Bài Pháp Luân Công Liên Tục, Kinh Dieu Phap Lien Hoa, 5 Bài Tập Mẫu Pháp Luân Công Liên Tục, Văn Bản Pháp Luật Quy Định Những Vấn Đề Cơ Bản Nhất Quan Trọng Nhất Của N, Tài Liệu Học Tập, Nghiên Cứu Chuyên Đề Của Sĩ Quan, Chuyên Đề Pháp Luật Năm 2022, Hãy Phân Tích Quan Hệ Pháp Luật Và Phân Loại, Nguyên Tắc Của Phương Pháp Nuôi Cấy Liên Tục Là, Sự Cần Thiết Biện Pháp Tăng Cường Quản Lý Các Mối Quan Hệ Xã Hội Của Quân Nhân Trong Tình Hình Mới,

Tình Hình Tệ Nạn Xã Hội, Vi Phạm Kỷ Luật, Pháp Luật Có Liên Quan Đến Quân Đội, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Môi Trường, Phụ Lục Danh Mục Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Có Nội Dung Liên Quan, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Kiểm Toán Nhà Nước, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Tuân Thủ Quy Định Của Pháp Luật Về An Ninh Mạng; Kịp Thời Cung Cấp Thông Tin Liên Quan Đến Bảo Vệ An, Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Phòng Cháy Chữa Cháy, Bài Tham Luận Về Quản Lý Rèn Luyện Kỷ Luật , Chấp Hành Pháp Luật Trong Quân Đội, Quá Trình Nào Sau Đây Có Liên Quan Tới Định Luật Saclơ, Phòng Chống Vi Phạm Kỷ Luật,pháp Luật Trong Quân Đội, Chính Sách Liên Quan Đến Tổ Chức Và Hoạt Động Của Luật Sư, Quản Trị Công Ty Luật Theo Pháp Luật Việt Nam, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Liên Hệ Bản Thân Về Nâng Cao Trình Độ Năng Lực Phương Pháp Tác Phong Công Tác Của Quân Nhân, Vai Trò Của Pháp Luật Đối Với Quan Hệ Xã Hội, Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Pháp Luật Và Quan Hệ Xã Hội, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Bảo Vệ Rừng, Bài Tập Xác Định Quan Hệ Pháp Luật, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Chấp Hành Kỷ Luật; Phòng Ngừa, Ngăn Chặn Vi Phạm Pháp Luật Và Vi Phạm K, Giáo Dục Pháp Luật Trong Quân Đội, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Pháp Luật Miễn Phí, 4 Khái Niệm Có Liên Quan Đến Nội Dung Quy Luật Phủ Định Của Phủ Định, Quan Niệm Pháp Luật ở Phương Đông, Quy Phạm Và Quan Hệ Pháp Luật Hành Chính, Một Số Giải Pháp Cơ Bản Phát Huy Dân Chủ Giữ Nghiêm Kỷ Luật Quân Đội, Văn Bản Pháp Luật Quản Lý Người Nước Ngoài, Những Giải Pháp Phát Huy Dân Chủ. Giữ Nghiêm Kỷ Luật Quân Đội, Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh, ề Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án Và, Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án, Chỉ Thị 15-ct/tw Về Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Các Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tr, ề Sự Lãnh Đạo Của Đảng Đối Với Cơ Quan Bảo Vệ Pháp Luật Trong Công Tác Điều Tra, Xử Lý Các Vụ án Và , Giai Pháp Cơ Bản Phòng Chống Vi Phamjlir Luật Trong Quân Đội, Bài Thu Hoạch Đường Lối Quan Điểm Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Của Nhà Nư, Pháp Luật Về Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Với Pháp Luật Thương Mại, Tiểu Luận Pháp Luật Và Hệ Thống Pháp Luật Xhcn Việt Nam, Pháp Luật Và Thực Hiện Pháp Luật Trong Nhà Nước Xhcnvn, Luận Văn Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Các Trường Thpt, Pháp Luật Quốc Tế, Pháp Luật Nước Ngoài Về Bảo Vệ Quyền Trẻ Em, Dương Lói, Quan Diểm, Chính Sách, Pháp Luạt Của Nha Nươc Ve Quoc Phong An Ninh, 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Luận Văn Thạc Sỹ Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh ở Trường Thpt, 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Noi , 5 Nội Dung Cơ Bản Trong Đường Lối, Quan Điểm Của Đảng, Chính Sách, Pháp Luật Nhà Nước Về Qp-an, Noi,

Toàn Văn Các Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Đất Đai, Nhà Ở

Hệ Thống Văn Bản Pháp Luật Về Kế Toán

Kế Hoạch Rà Soát Hệ Thống Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Ke Hoach Kiem Tra Ra Soat He Thong Vbpl Doc

Văn Bản Pháp Luật Kế Hoạch

Nhiều Văn Bản Pháp Luật Không Đi Vào Cuộc Sống

Các Văn Bản Pháp Luật Liên Quan Đến Kế Toán

Đăng Ký Văn Bản Đến Bằng Sổ Để Lưu Trữ Của Cơ Quan

Sổ Đăng Ký Văn Bản Đến

Văn Bản Đến Phải Được Đăng Ký Tại Văn Thư

Hướng Dẫn Công Tác Văn Thư Trong Các Cơ Quan Của Tổ Chức Chính Trị

Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ Quản Lý Văn Bản Và Sử Dụng Con Dấu

Hệ thống pháp luật nước ta hiện nay được chia thành các ngành luật chủ yếu sau đây.

2. Luật hành chính

Là tổng thể các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ hình thành trong hoạt động quản lý nhà nước đối với tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Luật hành chính quy định vị trí pháp lý, thẩm quyền, cơ cấu tổ chức các cơ quan hành chính Nhà nước, quy định chế độ phục vụ công chức, viên chức nhà nước.

Các quy định luật hành chính quyết định mô hình bộ máy kế toán Nhà Nước và quyết định về phân công, sắp xếp cán bộ công chức trong bộ máy kế toán nhà nước.

3. Luật tài chính ngân hàng

Là tổng thể các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ tài chính phát sinh trong quá trình tạo lập quản lý, sử dụng luân chuyển quỹ tiền mặt.

Các chế độ bao gồm Luật NSNN, các Luật thuế, Luật quản lý tài sản nhà nước, Luật quản lý nợ công, Luật ngân hàng nhà nước.

4. Luật kinh tế

Là tổng thể các quy phạm pháp luật làm cơ sở pháp lý về tổ chức và hoạt động của các loại hình Doanh nghệp về ký hợp đồng kinh tế, về phá sản doanh nghiệp, về giải quyết tranh chấp kinh tế.

Các văn bản pháp luật thuộc ngành luật kinh tế, luật doanh nghiệp, luật thương mại, các luật thuế, luật kinh doanh, bảo hiểm, luật kinh doanh chứng khoán …

5. Luật lao động

6. Luật dân sự

Luật dân sự là tổng thể các quy phạm pháp luật điều chỉnh các mối quan hệ tài sản, quan hệ nghĩa vụ dân sự và các quan hệ nhân thân.

7. Luật hình sự

Luật hình sự là tổng thể các quy phạm pháp luật quy định về tội phạm và hình phạt, mức hình phạt cụ thể tương ứng với hành vi phạm tội, luật hình sự điều chỉnh các quan hệ giữa nhà nước và người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội bị coi là tội phạm như kinh doanh trái phép, trốn thuế, lập quỹ trái phép hay báo cáo sai trong quản lý kinh tế …

Comments

I. Căn Cứ Pháp Lý Liên Quan Đến Hoạt Động Thanh Quyết Toán Hợp Đồng Xây Dựng

Tìm Hiểu Về Quy Định Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử 2022

Bắc Ninh: 1 Huyện Tiếp Tục Cách Ly Xã Hội Đến 30 4

Tp.hcm Và 7 Địa Phương Khác Đề Nghị Cách Ly Xã Hội Đến Hết Tháng 4

Đề Xuất Chỉ Hà Nội Thuộc Nhóm Nguy Cơ Cao, Cách Ly Xã Hội Đến 30/4

Toàn Bộ Những Văn Bản Liên Quan Đến Công Chứng

Công Chứng Các Văn Bản Liên Quan Đến Di Sản

4 Nhóm Vấn Đề Giúp Phụ Nữ Dân Tộc Thiểu Số Không Bị Bỏ Lại Phía Sau

Mẫu Trinh Bay Văn Bản Của Pgd Trinh Bay Vb Ppt

So Lao Dong Thuong Binh Va Xa Hoi Quang Tri : Các Văn Bản Liên Quan Đến Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

Hội Nghị Phổ Biến Các Văn Bản Và Chính Sách Liên Quan Đến Doanh Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ

I. LUẬT

1. Luật Công chứng 2014

2. Bộ luật Dân sự 2022

3. Luật đất đai 2013

4. Luật hôn nhân gia đình 2014

5. Luật Nhà ở 2014

6. Luật Kinh doanh bất động sản 2014

II. NGHỊ ĐỊNH:

Nghị định 23/2015/NĐ-CP Về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch.

NĐ 29/2015/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của luật công chứng

NĐ 43/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật đất đai

NĐ 10/2015/NĐ-CP quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo

NĐ 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hôn nhân và gia đình

NĐ 117/2015/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

NĐ 76/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật kinh doanh bất động sản

III. THÔNG TƯ:

Thông tư 01/2020/TT-BTP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 23/2015/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký

Thông tư 111/2017/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí công chứng; phí chứng thực; phí thẩm định tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề công chứng; phí thẩm định điều kiện hoạt động văn phòng công chứng; lệ phí cấp thẻ công chứng viên

Thông tư 226/2016/TT-BTC phí chứng thực, mức thu nộp phí chứng thực.

Thông tư 257/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí công chứng; phí chứng thực; phí thẩm định tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề công chứng; phí thẩm định điều kiện hoạt động văn phòng công chứng; lệ phí cấp thẻ công chứng viên

Thông tư 20/2015/TT-BTP hướng dẫn Nghị định 23/2015/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch do Bộ trưởng Bộ

Thông tư 06/2015/TT-BTP hướng dẫn thi hành một số điều của luật công chứng

Thông tư 04/2015/TT-BTP hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng

Thông tư liên tịch 15/2013/TTLT-BTP-BGTVT-BTNMT-BCA hướng dẫn việc trao đổi, cung cấp thông tin về tài sản bảo đảm giữa cơ quan đăng ký giao dịch bảo đảm với tổ chức hành nghề công chứng, cơ quan thi hành án dân sự và cơ quan đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng, quyền lưu hành tài sản

Thông tư liên tịch 09/2016/TTLT-BTP-BTNMT hướng dẫn việc đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất

Thông tư 02/2015/TT-BTNMT quy định chi tiết một số điều của nghị định số 43/2014/nđ-cp và nghị định số 44/2014/nđ-cp

Thông tư 23/2014/TT-BTNMT quy định về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Thông tư 24/2014/TT-BTNMT quy định về hồ sơ địa chính

Thông tư 19/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số nội dung của luật nhà ở và nghị định 99/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật nhà ở

” tư vấn luật công chứng

Quy Định Mới Về Mức Chi Thực Hiện Công Tác Cải Cách Hành Chính Nhà Nước

Tx.thuận An: Quan Tâm Kiểm Tra Các Văn Bản Liên Quan Đến Cải Cách Hành Chính

Nhiều Văn Bản Mới Liên Quan Đến Cán Bộ, Công Chức Sẽ Chính Thức Được Áp Dụng Từ Ngày 1/7/2019

Văn Bản Mới Liên Quan Đến Cán Bộ, Công Chức Sẽ Được Áp Dụng Từ Ngày 1/7/2019

4 Quy Định Mới Liên Quan Đến Mọi Cán Bộ, Công Chức Từ 1/7/2019