Văn Phòng Luật Sư Di Trú Khanh Phạm / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Văn Phòng Luật Sư Lê Khanh

Tìm tổ chức hành nghề luật sư

Tên tổ chức: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ KHANH

Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710.3 896 576 – Hotline: 0913184 800

Email: vplslekhanh@gmail.com

Website: http://www.luatlekhanh.com

Đăng ký thành lập số: 57-01-0032/TP/ĐKHĐ – Cấp ngày: 27/02/2004

Danh sách luật sư: 1 (xem danh sách)

Xác thực thông tin:

Văn phòng luật sư Lê Khanh được thành lập năm 2004 theo Giấy phép hoạt động số 57-01-0032/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 27/02/2004, hiện có trụ sở tại số 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Văn phòng luật sư Lê Khanh được đánh giá là Văn phòng luật sư có uy tín tại Cần Thơ và ĐBSCL chuyên về tranh tụng, giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài. Từ khi được thành lập đến nay, đội ngũ luật sư thành viên của Văn phòng luôn phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài ra, Văn phòng còn có sự tham gia cộng tác của các chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn, uy tín và nhiều kinh nghiệm công tác tại một số cơ quan quản lý Nhà nước nên hoạt động của Văn phòng khá đa dạng.

Văn phòng Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống!

Đến với Văn phòng luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

Địa chỉ liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ KHANH

Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710. 3 896 576 Fax: 0710. 3 896 577

Email: vplslekhanh@gmail.com

Website: chúng tôi – luatlekhanh.vn

Đường daây noùng: 091 3 184 800 – Luật sư Lê Tuấn Khanh

Văn phòng tại Thốt Nốt – Cần Thơ:

266 Quốc lộ 91, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

Tel: 0710.3610300 Fax: 0710.3610331

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08. 38230966 Fax: 08. 38230967

Luật Sư Di Trú Mỹ

SKT là hãng luật quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ và có nhiều văn phòng tại Châu Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho khách hàng về nhiều lĩnh vực; trong đó có đầu tư quốc tế, doanh nghiệp, thuế – kế toán, và di trú. Ngoài đội ngũ luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có các luật sư, tổ hợp luật hợp tác tại Châu Âu sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng mức phí cạnh tranh nhất.

Đội ngũ luật sư hàng đầu

Đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm

Sự cần thiết của luật sư di trú Mỹ

Hiện nay, xu hướng người Việt muốn tìm đến một quốc gia nước ngoài định cư đang rất phổ biến. Trong đó, định cư tại Mỹ được các nhà đầu tư ưu ái hơn cả. Vai trò của luật sư di trú Mỹ và việc lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của nhà đầu tư để nộp hồ sơ định cư Mỹ.

Luật sư đưa ra lời khuyên

Bước đầu, luật sư tư vấn định cư Mỹ sẽ giúp khách hàng hiểu về các hình thức định cư. Dựa vào mục tiêu và hoàn cảnh cụ thể, luật sư sẽ phân tích ưu và khuyết điểm của từng loại để xem lựa chọn nào là tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, luật sư di trú Mỹ cung cấp dịch vụ thẩm định dự án dành cho những khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình đầu tư EB-5.

Luật sư sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng dựa vào phạm vi thỏa thuận.

Luật sư tư vấn định cư Mỹ chuẩn bị hồ sơ

Tiếp cận với một bộ hồ sơ định cư, luật sư sẽ định hướng cho khách hàng từng bước đi cụ thể. Sau đó, luật sư sẽ cùng với nhóm tư vấn đầu tư định cư của mình:

Phân tích nguồn vốn đầu tư, xác định giấy tờ cần thiết, kiểm tra bản dịch;

Liên hệ và làm việc với các dự án mà khách hàng đã chọn (đối với hồ sơ diện EB-5);

Chuẩn bị các form mẫu theo yêu cầu của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS);

Tập hợp toàn bộ hồ sơ hoàn chỉnh và nộp đến USCIS.

Đối với những diện đoàn tụ gia đình, đương đơn có thể cùng với người thân được bảo lãnh tham khảo thông tin hướng dẫn về các bước làm hồ sơ từ trang web chính thức của Bộ Ngoại giao hay Sở Di trú Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đối với những chương trình định cư có phần phức tạp như đầu tư tạo việc làm (EB5), làm việc (EB1, EB2, EB3, EB4), người quản lý cấp cao, lao động có trình độ tay nghề chuyên môn cao (L-1, EB-1C),… chúng tôi khuyên khách hàng nên được tư vấn và hỗ trợ bởi một luật sư di trú Mỹ có kinh nghiệm.

Luật sư đại diện nhà đầu tư trong quan hệ với Cơ quan nhà nước Mỹ

Luật sư sẽ đại diện khách hàng của mình trong toàn bộ quá trình với USCIS, bao gồm:

Nộp và nhận hồ sơ từ Sở Di trú;

Liên hệ với USCIS nếu gặp bất cứ vấn đề gì với hồ sơ của khách hàng;

Chuẩn bị phản hồi cho USCIS nếu nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ;

Các bước tiếp theo tại Trung tâm visa quốc gia (NVC) sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Tầm quan trọng của đơn vị tư vấn định cư uy tín

Bên cạnh Mỹ, khách hàng hiện nay còn quan tâm đến các thị trường đầu tư định cư khác. Điển hình như chương trình của Canada, Grenada, hay các nước Châu Âu như: Bồ Đào Nha, Síp, Malta,…

Chính nhu cầu tăng cao khiến thị trường tư vấn cũng ngày càng mở rộng. Các công ty tư vấn đầu tư thành lập ngày càng nhiều, thông tin nhiễu loạn, không chính xác. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín gây không ít trở ngại cho khách hàng.

Chính vì vậy, được hỗ trợ thông qua một luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm cùng đơn vị tư vấn đầu tư định cư tại Mỹ uy tín sẽ giúp nhà đầu tư an tâm và tự tin hơn nhờ:

Tiết kiệm thời gian;

Tránh được những sai sót không cần thiết;

Được cập nhật tình hình hồ sơ nhanh chóng;

Thuận lợi trong việc liên hệ với cơ quan nhà nước sở tại.

Đới với định cư diện bảo lãnh gia đình hay doanh nhân (EB-5), thời gian chờ là rất dài. Vì vậy, đừng để bất kì sai sót nào trong quá trình chuẩn bị làm ảnh hưởng đến hồ sơ định cư của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ định cư Mỹ của bạn thành hiện thực !

Luật Sư Di Trú Robert P Gaffney

Giới thiệu về Robert P Gaffney

Luật sư di trú EB-5 Robert P. Gaffney đã trợ giúp các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đối mặt với các vấn đề nhập cư gia đình, đầu tư và việc làm trong gần 30 năm. Luật sư Gaffney đã được cấp phép hành nghề luật tại tiểu bang California từ năm 1980 và được Hiệp hội Luật sư Tiểu bang California chứng nhận là Chuyên gia về Luật Di trú và Quốc tịch. Nằm ở San Francisco, Văn phòng Luật của Robert P. Gaffney thường đại diện cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Luật sư Gaffney đã nhận được một “AV” đánh giá từ Martindale-Hubbell, đó là đánh giá cao nhất về tính toàn vẹn và kỹ năng có thể cho các luật sư cá nhân. Martindale-Hubbell được công nhận rộng rãi là nguồn đáng tin cậy và đầy đủ nhất để xác định luật sư có tay nghề cao tại Hoa Kỳ. Luật sư Gaffney cũng đã được chọn là nằm trong top 5% hàng đầu của tất cả các luật sư hành nghề trong danh sách được duyệt xét ngang hàng bởi Luật sư Siêu Bắc California.

Luật sư Robert P. Gaffney tốt nghiệp bằng luật của trường Đại học California, Cao đẳng Luật Hastings năm 1980. Luật sư Gaffney thông thạo tiếng Quan thoại và lấy bằng đại học với danh hiệu cao nhất với các nghiên cứu tại Đại học California, San Diego vào năm 1973. Ông tiếp tục theo họcĐại học Michigan, nơi ông nhận được học bổng National Defence Foreign Language tại Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc 1973-1976. Luật sư Gaffney đã là một thành viên dài hạn của Ủy ban San Francisco – Thượng Hải, Hiệp hội Nghiên cứu Châu Á, và đã là một diễn giả về thực tiễn kinh doanh và các vấn đề pháp lý cho các đoàn khách nước ngoài và các nhóm kinh doanh. Ông cũng là thành viên lâu năm của Hội đồng Luật sư San Francisco Luật sư về Luật nhập cư và quốc tịch.

Luật sư Gaffney đã được công nhận rộng rãi là một nhà nghiên cứu xuất sắc về nhập cư EB-5. Ông hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân trong việc có được thẻ thường trú nhân và cũng cố vấn cho các doanh nghiệp Mỹ tìm kiếm đầu tư trực tiếp từ các nhà đầu tư nước ngoài. Ông là tác giả của nguồn thông tin thị thực EB-5 hàng đầu có tiêu đề “Vấn đề quốc gia cụ thể và thách thức trong việc đại diện cho các nguyên đơn EB-5 từ Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” được xuất bản trong các tùy chọn nhập cư cho các nhà đầu tư và doanh nhân cũng như “Phương pháp tiếp cận thực tế cho nguồn hợp pháp các vấn đề về Quỹ” trong Sách EB-5, ấn bản 2012-13.

Văn Phòng Cố Vấn Về Di Trú Và Luật Pháp Lương Đức Hợp

Parent Category: ROOT Category: Bảo Trợ

Văn phòng cố vấn về Di Trú và Luật Pháp Tiến Sĩ Luật: Lương Đức Hợp, J.D.

9061 Bolsa Ave., Suite 108

Westminster, CA 92683

Telephone: 714-895-1436

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ông là tác giả cuốn “Cẩm Nang Hướng Dẫn Di Trú & Luật Pháp Mỹ“

Giới thiệu trên NV Online TV:

Ngày ra mắt sách:

Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp ra mắt sách về di trú Hoa Kỳ

Thursday, November 03, 2011 5:33:59 PM

Nguyên Huy/Người Việt

WESTMINSTER (NV) – Trong một buổi ra mắt sách với sự tham dự của nhiều nhân vật cao cấp trong ngành tư pháp VNCH trước năm 1975, Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp đã gửi đến đồng hương cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ một cuốn sách rất hữu ích, cuốn “Cẩm Nang Hướng Dẫn Di Trú & Luật Pháp Mỹ.”

Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp ký sách tặng thân hữu. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)

Tổ chức buổi ra mắt sách này là Hội Ái Hữu Luật Khoa đứng ra bảo trợ mà chủ tịch hội, cựu Thẩm Phán Võ Ðình Dinh, cho biết trong lời mở đầu buổi sinh hoạt rằng: “Ðây là một cuốn sách được viết bởi một người trong ngành tư pháp của VNCH cũng như trong ngành luật pháp Mỹ, đã gom góp những kinh nghiệm qua hoạt động của mình trong tinh thần mong phổ biến luật pháp nơi cộng đồng chúng ta đang sinh sống. Ðây cũng là chủ trương của Hội Ái Hữu Luật Khoa, xin được trân trọng giới thiệu đến toàn thể cộng đồng chúng ta.”

Nhắc đến Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp, tác giả cuốn cẩm nang luật pháp này, cựu Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp VNCH Nguyễn Hồng Nhuận đã liệt kê rất nhiều chức vụ của tác giả trong ngành tư pháp của VNCH trước năm 1975 và những hoạt động của tác giả trong ngành luật pháp của Hoa Kỳ. Tác giả từng là thẩm phán tại nhiều tỉnh trước năm 1975 như Phan Rang, Phú Bổn, Pleiku, Kontum và cũng từng kiêm nhiệm nhiều chức vụ khác trong ngành tư pháp của VNCH. Tác giả cũng đã viết rất nhiều bài về pháp lý trong Pháp Lý Tập San, một tờ báo chuyên về luật pháp của VNCH trước năm 1975. Ông cũng từng được cử đi tham dự nhiều hội nghị quốc tế về luật pháp.

Qua đến Hoa Kỳ tác giả cũng không thể rời được luật pháp. Ði tiếp con đường của mình, tác giả đã tốt nghiệp Ðại Học Luật Khoa Hastings (San Francisco) rồi lấy bằng “Juris Doctor” vào năm 1984 và cộng tác với các văn phòng luật Aaron & Aaron, William Monroe, Marks & Telerant và Scott Warmuth.

Kể về những khó khăn trong giai đoạn còn ở Việt Nam, cựu Thứ Trưởng Nguyễn Hồng Nhuận nhắc đến giai đoạn tác giả giữ chức chánh biện lý Tòa Sơ Thẩm Sài Gòn, tác giả đã phải đối phó với một tình trạng hỗn loạn chính trị qua những vụ xuống đường, tranh đấu chống chính phủ của sinh viên và các tôn giáo.

Với một kinh nghiệm hành xử luật pháp vào những lúc mà “luật pháp tuy có nhưng lại được dùng làm công cụ cho giới cai trị” như lời tác giả, tác giả Lương Ðức Hợp đã thể hiện được hết cái tinh thần say mê luật pháp của mình. Nên, theo cựu Thứ Trưởng Nguyễn Hồng Nhuận thì “tác giả đã đem voi bỏ vào đỉnh, nhưng đó lại là điều mà tác giả Lương Ðức Hợp đã làm được qua tác phẩm này.”

Từ Pháp sang, Luật Sư Trần Thanh Hiệp, một nhân vật hoạt động tích cực trong những thập niên của đệ I và đệ II Cộng Hòa, chân thành ngỏ một ít tâm tình với tác giả cũng như với giới luật pháp Việt Nam. Luật Sư Hiệp cho rằng tác giả là một dân du mục, du mục năm 1954, rồi du mục sau 1975. Nhưng người du mục ấy đã làm cho chúng ta kiêu hãnh vì trong cuộc du mục của ông, ông mang cả sự thành công của mình giúp vào cuộc sống của những người khác trên bản địa được coi như quê hương thứ hai và làm nên bản sắc của lớp dân này. Với bản sắc này khi chúng ta trở về với một Việt Nam mới, chúng ta sẽ đóng góp hữu hiệu cho đất nước.”

Luật Sư Trần Thanh Hiệp cũng mong mỏi rằng giới luật pháp Việt Nam từng đóng một vai trò then chốt trước năm 1975 cho đất nước thì nay với một Việt Nam mới sẽ hình thành, giới này phải tạo được một sắc thái mới là tự do, dân chủ pháp trị cho đất nước Việt Nam mai này.

Sau cùng tác giả, Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp ngỏ lời cảm tạ đến tất cả bà con thân hữu trong ngành luật cũng như đồng hương đến tham dự. Tác giả cho biết ông được bổ nhậm chức thẩm phán từ lúc mới 21 tuổi đầu nên luật pháp đã “như cái nghiệp suốt đời không bỏ được.” Cái nghiệp ấy đã thôi thúc ông phải làm một cái gì giúp cho cộng đồng người Việt trê quê hương mới. Nhưng thật là khó khi phải viết luật Mỹ bằng tiếng Việt nên rất mong đồng hương khi đọc hãy coi nó “như một món ăn Fast Food, dù có không ngon nhưng rất bổ dưỡng.”

Cuốn sách sẽ giúp cho người đọc biết được rành rẽ luật Mỹ và hiểu được cái tinh thần trọng pháp của Hoa Kỳ trong khi đó thì luật pháp Việt Nam cho đến nay “tuy có luật pháp đấy nhưng lại chỉ được dùng làm công cụ của giới cai trị.” Tác giả Lương Ðức Hợp cũng tâm nguyện rằng cuốn sách sẽ được xuất bản ở VN để “dấy lên được tinh thần trọng pháp của người dân Việt.”

Ðiều lý thú trong cuộc ra mắt sách này là khi nữ nghệ sĩ Bích Ty, phụ trách chương trình văn nghệ giúp vui, cho mọi người biết Tiến Sĩ Luật Lương Ðức Hợp còn là tác giả của hai cuốn sách toán lớp đệ lục vào thời ông còn trẻ. Và ông cũng là một thi nhân mà Bích Ty xin ngâm một bài thơ yêu nước của ông, bài thơ “Hãy Ðứng Lên” với những lời thơ tha thiết kêu gọi người dân Việt “hãy đứng lên chiến đấu cho lẽ phải, công bằng, tự do cho mọi người. Hãy hành động ngay, xin đừng chờ đợi cũng xin đừng cõng rắn cắn gà nhà.”

Hội Ái Hữu Luật Khoa hát mừng Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp ra mắt sách. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)

Cuốn “Cẩm Nang Hướng Dẫn Di Trú & Luật Pháp Mỹ” của Lương Ðức Hợp dầy gần 400 trang với khổ sách lớn, giá đề $30 gồm 5 phần. Phần I đề cập đến các vấn đề thuộc di trú, chiếu khán nhập cảnh cho các loại người xin. Phần II đề cập đến tổ chức tòa án trong chính quyền Hoa Kỳ, các trách nhiệm dân sự và hình sự. Phần III đề cập đến những vấn đề pháp lý thông thường như con nuôi, thừa kế, hợp đồng mua bán. Phần IV đề cập đến các văn kiện pháp lý thông thường như hợp đồng, tiền hôn ước, giấy nợ, chúc thư v.v… Phần V đề cập đến các vấn đề linh tinh như mẫu mã (Trade Mark), bản quyền (Copyright), rửa tiền, phá sản.

“Cẩm Nang Hướng Dẫn Di Trú & Pháp Luật Mỹ” của Tiến Sĩ Lương Ðức Hợp quả đúng như cẩm nang nghĩa là trước một vấn đề gì trong cuộc sống, sinh hoạt thường ngày ở xứ Mỹ mà chúng ta quan tâm, thắc mắc đều được đề cập đến trong cuốn cẩm nang này. Nó sẽ là sách gối đầu giường cho mọi người, là cố vấn pháp lý riêng của chúng ta.

Ðể có sách, quí độc giả có thể liên lạc tại 9061 Bolsa Ave, Suite 108, Westminster, CA 92683, điện thoại: (714) 895-1436 hay email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Liên lạc tác giả: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=139510