Văn Phòng Luật Sư Khanh Phạm Texas / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Văn Phòng Luật Sư Lê Khanh

Tìm tổ chức hành nghề luật sư

Tên tổ chức: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ KHANH

Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710.3 896 576 – Hotline: 0913184 800

Email: vplslekhanh@gmail.com

Website: http://www.luatlekhanh.com

Đăng ký thành lập số: 57-01-0032/TP/ĐKHĐ – Cấp ngày: 27/02/2004

Danh sách luật sư: 1 (xem danh sách)

Xác thực thông tin:

Văn phòng luật sư Lê Khanh được thành lập năm 2004 theo Giấy phép hoạt động số 57-01-0032/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 27/02/2004, hiện có trụ sở tại số 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Văn phòng luật sư Lê Khanh được đánh giá là Văn phòng luật sư có uy tín tại Cần Thơ và ĐBSCL chuyên về tranh tụng, giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài. Từ khi được thành lập đến nay, đội ngũ luật sư thành viên của Văn phòng luôn phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài ra, Văn phòng còn có sự tham gia cộng tác của các chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn, uy tín và nhiều kinh nghiệm công tác tại một số cơ quan quản lý Nhà nước nên hoạt động của Văn phòng khá đa dạng.

Văn phòng Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống!

Đến với Văn phòng luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

Địa chỉ liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ KHANH

Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710. 3 896 576 Fax: 0710. 3 896 577

Email: vplslekhanh@gmail.com

Website: chúng tôi – luatlekhanh.vn

Đường daây noùng: 091 3 184 800 – Luật sư Lê Tuấn Khanh

Văn phòng tại Thốt Nốt – Cần Thơ:

266 Quốc lộ 91, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

Tel: 0710.3610300 Fax: 0710.3610331

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08. 38230966 Fax: 08. 38230967

Văn Phòng Luật Sư Phạm Hải

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Văn phòng luật sư Phạm hải hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Văn phòng luật sư Phạm hải ở Quận Long Biên, Hà Nội, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Số 35E, Ngõ 412 Phố Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Duy Bình tại địa chỉ – để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Văn Phòng Luật Sư Phạm Quốc Hưng

Lớp học buổi tối giành cho các đối tượng chuẩn bị thi hết tập sự, các đối tượng đang học đào tạo luật sư, những đối tượng khác có nhu cầu học tập năng cao kiến thức pháp lý để chuẩn bị thi hết tập sự kỳ 2 năm 2020 bắt đầu học lúc 18g30 thứ 2 ngày 05/10/2020. Các anh/ chị có nguyện vọng vui lòng đăng ký học. Chi tiết như sau:

Về việc mở lớp Ôn thi hết tập sự luật sư – Đợt 2/2020

Theo kế hoạch hoạt động năm 2020, để trang bị cho Học viên kiến thức dự thi hết tập sự đợt 2/2020, ngày 22/9/2020 Văn phòng Luật sư (VPLS) Phạm Quốc Hưng quyết định mở lớp ” Ôn thi hết tập sự luật sư – Đợt 2/2020 ” như sau:

VPLS Phạm Quốc Hưng. Địa chỉ: 386/3D Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, chúng tôi (Gửi xe ở Trường Bạch Đằng, cách Văn phòng 50m, gửi 5.000 đồng/chiếc xe máy).

Tối Thứ 2, 3, 5 (Đây là thời gian dự kiến, sẽ thống nhất cụ thể vào ngày mở lớp học). Bắt đầu lúc 18h30′.

VPLS Phạm Quốc Hưng không thu thù lao, học phí của Học viên.

Tất cả các đối tượng chuẩn bị thi hết tập sự Đợt 2/2020 , các đối tượng đang học đào tạo luật sư ở Học viện Tư pháp, những đối tượng khác có nhu cầu học tập năng cao kiến thức pháp lý.

6. Quyền và Nghĩa vụ của Học viên: a. Quyền của Học viên:

– Được tham gia đầy đủ các buổi học; trình bày ý kiến, tranh luận về các vấn đề pháp lý được nêu ra tại buổi học.

– Được đề xuất các đề tài, vấn đề pháp lý cho từng buổi học.

b. Nghĩa vụ của Học viên:

– Đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học quy định, trừ trường hợp bất khả kháng được sự chấp thuận của Trưởng VPLS và thông báo trước 01 ngày cho Thường trực VPLS.

– Học viên tham gia lớp học phải đóng góp vào Quỹ Xã hội – Từ thiện số tiền 50.000 đồng/Học viên/Buổi học. Số tiền này do các Học viên tự quản lý để sử dụng vào công tác xã hội – từ thiện (trường hợp Học viên có hoàn cảnh khó khăn thì không cần phải đóng số tiền trên).

– Học viên có nghĩa vụ tìm kiếm và cung cấp thông tin về những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh để xem xét, hỗ trợ số tiền nêu trên.

Học viên đăng ký học bằng cách gửi đầy đủ thông tin như sau:

Họ và Tên _Số điện thoại_Email_Khóa học ở Học viện Tư pháp. Hạn chót 17h00′ ngày 07/10/ 2020

Thông tin gửi về SĐT: 03 7777 5689 (Mr Thân) – 07 0811 6618 (Miss. Cẩm) – 03 7921 5328 (Mr Đạt)

Văn phòng Luật sư Phạm Quốc Hưng

Mời 2 Luật Sư Bảo Vệ Quyền Lợi Ông Nguyễn Văn Khanh

Cùng ngày, luật sư Ngô Mạnh Cường, trưởng văn phòng luật sư Danh Chính (Đoàn luật sư Hà Nội), cho biết đã liên lạc với Viện KSND TP Hải Phòng để xin cấp giấy chứng nhận cho ông cùng một cộng sự làm luật sư bào chữa và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Văn Khanh – bị can trong vụ án hủy hoại tài sản tại khu đầm của gia đình ông Đoàn Văn Vươn ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng.

Hiện Viện KSND Hải Phòng vẫn chưa có văn bản trả lời, vì vậy ông Cường cho biết chưa thể tiếp cận hồ sơ vụ án.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, luật sư Ngô Mạnh Cường cho biết dựa theo bản kết luận điều tra và những tài liệu thu thập được thì việc cơ quan điều tra kết luận bị can Nguyễn Văn Khanh phạm tội hủy hoại tài sản (theo khoản 3 điều 143 Bộ luật hình sự) là chưa phù hợp với các tình tiết của vụ án.

“Vụ án này có tính chất đặc thù, xảy ra khi ông Khanh đang thực hiện công vụ, cụ thể là làm nhiệm vụ trưởng ban cưỡng chế. Các thành viên khác trong ban cưỡng chế cũng khai thực hiện mệnh lệnh của ông Khanh, như vậy trong các lời khai của các bị can cũng có yếu tố công vụ”, ông Cường nói.

Cũng theo luật sư Cường, bị can Khanh không có mục đích cá nhân trong việc phá nhà theo cơ quan điều tra kết luận. “Gia đình ông Vươn và nhiều người dân khẳng định ông Khanh phản đối cưỡng chế. Ông Khanh có mặt tại khu đầm là thực hiện nhiệm vụ trưởng ban theo phân công của UBND huyện Tiên Lãng. Đây là một tình tiết quan trọng cần phải xem xét”, ông Cường phân tích.

Luật sư cho rằng những lời khai của bị can Khanh khẳng định không chỉ đạo phá nhà, việc hủy hoại tài sản này là do chủ tịch, bí thư huyện Tiên Lãng khi đó chỉ đạo. “Đây cũng là một yếu tố mà cơ quan điều tra cần phải lưu ý nghiên cứu, tìm hiểu kỹ, thu thập chứng cứ đầy đủ để không sót người lọt tội và tránh oan sai”, luật sư Cường nhấn mạnh.

Trước đó, cơ quan điều tra Công an TP Hải Phòng đã đề nghị Viện KSND TP truy tố bốn bị can về tội danh hủy hoại tài sản, trong đó xác định bị can Nguyễn Văn Khanh là người chịu trách nhiệm chính trong vụ án và không khai báo thành khẩn, không nhận tội nên đề nghị vẫn áp dụng biện pháp tạm giam. Ba bị can còn lại là Phạm Xuân Hoa, Phạm Đăng Hoan, Lê Thanh Liêm, theo cơ quan điều tra, do khai báo thành khẩn, phạm tội lần đầu, nhân thân tốt và gia đình mỗi bị can đã tự nguyện nộp 70 triệu đồng để khắc phục hậu quả nên được đề nghị áp dụng biện pháp cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.