Việc Làm Đánh Văn Bản Online Tại Nhà / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Việc Làm Thêm Với Công Việc Đánh Máy Thuê Tại Nhà Thu Nhập Cao

Việc làm Sinh viên làm thêm

1. Giới thiệu chung về công việc đánh máy thuê tại nhà

1.1. Những yêu cầu khi đánh máy thuê tại nhà

tìm việc làm thêm tại nhà và thấy rất nhiều các công việc đánh máy khác nhau tại nhà cho một lần tìm trên google. Nhưng làm thế nào để biết công việc này chắc chắn như những lời đồn thổi trên mạng. Rất nhiều người lo lắng với những công việc tại nhà với mức lương lại vô cùng hấp dẫn này.

Đánh máy là công việc đánh các chữ cái hoặc con số theo yêu cầu ra một trang word hoặc các phần mềm tin học văn phòng. Có thể đánh những văn bản theo những file, hay theo những văn bản trên mail mà nhà nhà tuyển dụng yêu cầu thông qua những công cụ nhất định trên máy tính.

Đánh máy là công việc lựa chọn của nhiều người bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang web đăng tuyển dụng nhân viên đánh máy. Công việc khá nhàn với ưu điểm là bạn không phải đến tận nơi làm việc, thay vào đó chỉ cần có chiếc máy tính trong tay bạn hoàn toàn có thể thực hiện.

Tìm Việc Làm nhân viên đánh máy

Yêu cầu rất đơn giản khi đánh máy tại nhà bạn cần có máy tính kết nối mạng. Do đặc thù công việc là những văn bản tích sẵn trên mạng hoặc những văn bản được người thuê gửi cho bạn qua một địa chỉ nhất định. Bạn bắt buộc phải có mạng internet để sử dụng, vì vậy cần có kết nối internet để làm việc.

Yếu tố thứ hai cần có là biết sử dụng máy tính và có những kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng. Bạn có thể cần những kỹ năng về máy tính và các kỹ năng tin học cơ bản,…Thông thường những người có nhiều thời gian làm đánh máy tại nhà là những nhân viên văn phòng hay các mẹ bỉm sữa, thường có nhiều thời gian rảnh rỗi ngồi làm đánh máy hoặc tích các văn bản theo những mẫu có sẵn.

Công việc đánh máy đòi hỏi người thực hiện phải nghiêm túc với công việc và có thời gian làm việc trong khoảng 2-3h/ngày. Có tinh thần học hỏi và có thái độ làm việc cao, có nhiều trách nhiệm với công việc mình chọn lựa.

1.2. Người đánh máy thuê cần trình độ như thế nào?

Đây là công việc không quan trọng hay nặng về mặt bằng cấp. Bạn có thể tốt nghiệp đại học hay cao đẳng, trung cấp, kể cả học sinh cũng có thể nhận công việc này về làm.

Bạn chỉ cần phân biệt được văn bản, có khả năng đánh máy nhanh, càng nhanh càng tốt, một chút kiến thức về tin học văn phòng là bạn có thể đánh máy hoàn hảo với những văn bản cho sẵn. Rất nhiều người sợ khó với công việc đánh máy, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công việc này rất dễ dàng. Ai có cũng có thể làm công việc này hàng ngày mà không mất nhiều thời gian để suy nghĩ hay tính toán gì cả.

Người đánh máy cũng cần có một đôi mắt tinh vi. Để có thể nhìn rõ nét các chữ và nhập từ chính xác hơn, yêu cầu cần thiết đối với một nhân viên đánh máy là đôi mắt tốt. Chính vì vậy nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những người không bị cận thay vì bị cận đấy.

2. Giúp bạn tìm kiếm những công việc đánh máy thuê tại nhà

2.1. Những công việc đánh máy thuê tại nhà uy tín

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được công việc đánh máy tại nhà bằng cách lên những trang mạng xã hội như facebook, zalo. Rất nhiều địa chỉ thuê đánh máy đăng lên trang mạng xã hội để tìm kiếm những cộng tác viên giúp mình đánh máy. Đặc biệt hơn, bạn có thể tìm những địa chỉ các trang sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước để tìm kiếm những người có nhu cầu thuê đánh máy. Khi sinh viên có nhu cầu làm đồ án tốt nghiệp hay những bài báo cáo mà không có máy tính hay không có thời gian đánh văn bản, họ sẽ tìm kiếm những người để thuê đánh máy. Lúc đó bạn cũng có thể nhận được việc làm thêm Bình Dương thích hợp nhất cho mình.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm đánh máy tuyển dụng chất lượng, uy tín, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân của mình với họ để họ có thể lựa chọn mình cho công việc đánh máy. Những trung tâm lớn bạn có thể đảm bảo về độ tin cậy hơn.

Không chỉ tìm được việc làm đánh máy, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm Gia Lai, Sóc Trăng, Yên Bái hay bất kì tỉnh thành nào khác tại chúng tôi

tìm việc làm ở Đồng Tháp với rất nhiều vị trí khác nhau mà bạn có thể ứng tuyển ngay trên trang chúng tôi

2.2. Mức lương của công việc đánh máy thuê

Tuy nhiên trong một số trường hợp, người thuê đánh máy có thể không thuê theo đánh máy theo giờ mà theo số lượng trang giấy. Một số dịch vụ tìm người đánh máy thuê chi tiết thường có bảng giá như sau:

Đánh máy với số lượng nhiều: Từ 2000-3000 đồng/1 trang

Đánh máy với số lượng ít: Tùy vào số trang giấy sẽ báo giá cụ thể

Với những văn bản khó nhịn, khó đọc, hoặc đặc biệt bằng tiếng anh có thể lên tới giá 6000-7000 đồng/1 trang.

Tìm việc làm đánh máy tại nhà

Ngoài ra cũng có thể thương lượng giá sau khi xem những văn bản của họ giao cho bạn, bạn có thể thương lượng , thỏa thuận mức lương của mình cho công việc đánh máy này.

3. Các công việc đánh máy thuê tại nhà cho học sinh

3.1. Nhập dữ liệu theo yêu cầu

Học sinh cũng có thể thực hiện các công việc về nhập liệu. Bạn có thể tìm kiếm việc làm nhập dữ liệu tại những trung tâm thuê nhập liệu, sau đó nhận việc từ trung tâm của họ về nhà để làm. Hình thức nhập liệu văn bản cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần nhập chính xác những thông tin về số liệu, chữ số của họ là vô cùng ổn rồi. Bạn cũng có thể làm nhập liệu bằng các thứ tiếng khác nhau như nhập liệu tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh,… theo những ngôn ngữ khác nhau bạn cần nhập những thông tin chính xác nhất có thể.

Đây là một trong những việc mà học sinh có thể thử để kiếm tiền từ công việc nhập mã captcha. Công việc này yêu cầu sự chính xác tương đối cao, các mã captcha phải tương đối chính xác, những ký tự cần người đánh yêu cầu tập trung cao độ để nhận biết được những ký tự mình đang đánh có đúng hay không.

Tuy nhiên đối với nhiều người công việc nhập mã captcha cũng có thể hơi khó khăn khi nhập những chữ số dài mà rất khó nhìn. Vì vậy nếu bạn có khả năng thực sự thì hãy lựa chọn những công việc này.

4. Một số khó khăn với công việc đánh máy thuê tại nhà

Rất nhiều người sợ và lo lắng hiện nay hình thức đánh máy tại nhà có an toàn hay không. Có thực sự đem lại những lợi nhuận như chúng ta mong muốn. Tất nhiên không có công việc nào là không có sự rủi ro cả. Đánh máy tại nhà là hình thức cũng rất dễ mang lại cho bạn sự rủi ro.

Rất nhiều người nhập liệu hay đánh máy dưới hình thức captcha không thể phân biệt nổi đâu là chữ thường và nhận biết được đâu là chữ mình nên nhập. Bởi lẽ những mã đó rất dài mà mỗi từ chỉ được phép cho trong vòng vài giây để nhập. Vì vậy, người nhập sẽ rất khó để nhìn, nếu bỏ qua đồng nghĩa với việc bạn đã không nhận được tiền cho mã vừa nhập đó. Nếu nhập lỗi, hệ thống sẽ báo về máy chủ, mỗi một lần nhập sai bạn có thể bị trừ lương hoặc bị phạt. Nếu bỏ cuộc không làm nữa đồng nghĩa với việc số tiền ban đầu bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn bị mất. Vậy là những người lừa đảo đã ăn không của bạn số tiền ấy. Chính vì thế bạn cần tỉnh táo hơn để lựa chọn những địa chỉ uy tín để làm việc. Một trong những thông tin việc làm uy tín mà bạn có thể tham khảo với công việc này là viec lam o tien giang trên kênh tuyển dụng số chúng tôi

Không chỉ có đánh máy hay nhập captcha, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội với hàng trăm việc làm khi tìm việc làm tại Đồng Nai. Đừng để mất cơ hội việc làm uy tín từ các nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất

Tiếp đến bạn có thể gặp rủi ro trong việc trả lương. Rất nhiều người không được trả lương theo đúng như những mức lương mà họ đã thương lượng từ trước. Bạn có thể bị những nhà tuyển dụng không uy tín trả trễ lương hoặc không đúng với thời hạn. Với cách thức đó rất nhiều người đã lợi dụng lòng tin của mọi người lừa đảo và trừ lương hay bớt xén mà không trả đến người dùng.

Dv Đánh Văn Bản Tại Hn

Sơ lược về dịch vụ đánh văn bản Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược qua về dịch vụ đánh văn bản tại thành phố Hà Nội, chúng tôi là đơn vị đánh văn bản uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đánh văn bản chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi thường nhận đánh văn bản lại tất cả các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ của khách hàng sang văn bản Word, Excel dễ dàng căn chỉnh, chỉnh sửa và lưu trữ kỹ thuật số. Tại HN, chúng tôi luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa công việc đánh văn bản. Để làm được điều này, chúng tôi đã tuyển dụng và đào tạo được một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đặc biệt là có niềm đam mê cháy bỏng về tin học văn phòng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc đánh máy mọi lúc, mọi nơi để phục vụ Quý khách hàng thuê dịch vụ một cách kịp thời nhất. Hiện tại, dịch vụ đánh văn bản của chúng tôi có mặt trên tất cả các quận, huyện của thành phố Hà Nội (HN) bao gồm: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh. Tại các quận, huyện này, đơn vị chúng tôi có rất nhiều ưu đãi về dịch vụ cho Quý khách hàng của mình bao gồm: Giảm giá phí dịch vụ đánh văn bản, bảo hành dịch vụ mãi mãi, hỗ trợ sửa chữa, chỉnh sửa văn bản nhiệt tình, miễn phí và đặc biệt là miễn phí giao nhận tài liệu, văn bản, hồ sơ, giấy tờ… tại các quận nội thành.

Dịch vụ đánh văn bản tại Hà Nội

Giá đánh văn bản tại HN là bao nhiêu?

Câu hỏi về giá đánh văn bản là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng của mình. Một điều hiển nhiên là, bất cứ ai khi tìm hiểu về dịch vụ đánh máy, đánh văn bản cũng cần phải biết rõ mức giá dịch vụ để thuận tiện trong việc ước chừng và dự toán chi phí thuê dịch vụ. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi thường báo giá đánh văn bản ở mức từ 4-5k/trang A4. Mức phí báo giá của chúng tôi không cố định ở một con số cụ thể nào cả vì mỗi văn bản lại có yêu cầu về trình bày hay đánh máy khác nhau. Đối với những văn bản dễ làm thì mức phí chỉ là 4000đ/trang, còn đối với những văn bản khó làm, phức tạp và yêu cầu trình bày rất cao thì chúng tôi thường báo giá sau khi check văn bản. Tuy nhiên, chúng tôi luôn báo giá ở mức độ phù hợp và hợp lý để bất kỳ khách hàng nào cũng có đủ khả năng chi trả và tiếp cận dịch vụ đánh văn bản của đơn vị chúng tôi.

alt=”đơn giá đánh văn bản Hà Nội” Đơn giá đánh văn bản tại Hà Nội

Tìm dịch vụ đánh văn bản uy tín tại HN khó hay dễ?

Tìm thuê dịch vụ đánh văn bản uy tín

Dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Ngoài dịch vụ đánh văn bản, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chỉnh sửa văn bản, báo cáo, luận văn, luận án, khóa luận… tại thị trường Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề chỉnh sửa luận văn, chúng tôi có đủ khả năng để chỉnh sửa nên một bài luận đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất dựa theo quy chuẩn của mỗi trường, cơ sở giáo dục hay công ty. Khi khách hàng nhận văn bản mà chúng tôi đã chỉnh sửa, Quý khách chỉ việc sử dụng ngay mà không cần lo lắng về chất lượng hình thức văn bản. Chúng tôi luôn biết cách tạo nên những văn bản có hình thức đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất khiến khách hàng ai ai cũng đều hài lòng về dịch vụ. Cũng phải nói rõ hơn là chúng tôi chỉ nhận chỉnh sửa, format, định dạng về hình thức văn bản, chúng tôi không nhận chỉnh sửa nội dung văn bản.

Dịch vụ chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

Dịch vụ đánh văn bản thuê tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội

Ngoài dịch vụ đánh văn bản tại HN, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ra các tỉnh, thành phố khác bao gồm: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP HCM. Với sự phát triển bùng nổ của internet và công nghệ thông tin thì khách hàng ở đâu đi chăng nữa cũng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ đánh văn bản của đơn vị chúng tôi. Đối với những khách hàng ở tỉnh thành khác Hà Nội, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi bằng cách gửi tài liệu, hồ sơ ở dạng file mềm (pdf, ảnh chụp, scan, ghi âm, clip, video) qua email, zalo hoặc facebook, chúng tôi sẽ tiến hành đánh máy lại và gửi lại cho Quý khách qua những phương tiện tương ứng. Khi đó, việc thanh toán phí dịch vụ sẽ được thực hiện qua việc chuyển khoản ngân hàng. Mọi giao dịch và thanh toán được chúng tôi đơn giản và thuận tiện hóa để cho khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ đánh văn bản tại các tỉnh thành khác của Việt Nam

Dịch vụ soạn thảo văn bản hợp đồng

Bên cạnh dịch vụ đánh văn bản, chúng tôi còn nhận thêm mảng dịch vụ soạn thảo văn bản là hợp đồng. Quý khách hàng khi muốn chúng tôi soạn thảo hợp đồng thì Quý khách chỉ cần nói qua ý tưởng và dàn ý về nội dung là đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo lại thành một bản hợp đồng chuyên nghiệp và có tính pháp lý. Thông thường, chúng tôi thường nhận soạn thảo văn bản hợp đồng ở dạng hợp đồng thuê nhà, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê văn phòng, hợp đồng thuê xe, hợp đồng thương mại, hợp đồng xuất nhập khẩu, hợp đồng thuê nhà xưởng, máy móc… Khi nhận văn bản hợp đồng chúng tôi bàn giao, nếu khách hàng có gì chưa ưng ý thì đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí cho tới khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ soạn thảo thuê văn bản hợp đồng

Dịch vụ đánh văn bản lấy ngay

Dịch vụ đánh văn bản lấy ngay là dịch vụ rất hữu ích và khách hàng thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ này. Sở dĩ như vậy là do khách hàng đôi khi có công việc đột xuất cần đánh văn bản gấp nhưng khách hàng không có đủ thời gian để tự ngồi gõ lại hoặc không thể hoàn thành kịp tiến độ thì khi đó sử dụng dịch vụ đánh văn bản lấy gấp (lấy ngay) là một giải pháp tối ưu. Lúc này, phí dịch vụ có thể cao hơn một chút so với thông thường nhưng điều đó không còn là vấn đề khách hàng quan tâm, khách hàng chỉ quan tâm tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đúng tiến độ và đánh máy chính xác chính tả và trình bày hình thức phải đẹp và chuyên nghiệp. Qua một thời gian cung cấp dịch vụ đánh máy lấy ngay, chúng tôi rất vui mừng vì đã đáp ứng và phục vụ kịp thời rất nhiều khách hàng. Hầu hết khách hàng đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sự cam kết về dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ đánh văn bản lấy ngay

Dịch vụ đánh văn bản bằng tiếng Anh và tiếng Việt

Hiện nay, dịch vụ đánh văn bản của đơn vị chúng tôi cung cấp ở hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Điều đó có nghĩa là, nếu văn bản của Quý khách là tiếng Anh và tiếng Việt thì dịch vụ của chúng tôi được tiến hành bình thường. Còn trong trường hợp là các ngôn ngữ khác thì chúng tôi chưa có nhân viên đảm nhận nên không nhận đánh máy lại các ngôn ngữ này. Một điều hiển nhiên là, khi Quý khách sử dụng dịch vụ đánh văn bản tiếng Anh thì phí dịch vụ sẽ cao hơn so với Quý khách đánh văn bản tiếng Việt. Để đánh một văn bản tiếng Anh chuẩn xác, chúng tôi đã tuyển những nhân viên biết tiếng Anh ở mức độ thành thạo nên có thể gõ máy lại chính xác gần như tuyệt đối.

Dịch vụ đánh văn bản tiếng Anh và tiếng Việt

Lý do nên thuê dịch vụ đánh văn bản của chúng tôi

Trước khi Quý khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ đánh văn bản của một đơn vị nào đó, có lẽ Quý khách sẽ cân nhắc dựa vào một số tiêu chí Quý khách đưa ra. Chúng tôi không biết chính xác những tiêu chí đó là gì nhưng chúng tôi có niềm tin rằng, để khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi, trước tiên chúng tôi phải có chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, sau đó mới đến báo mức giá đánh văn bản cạnh tranh, hợp lý và sau cùng là dịch vụ sau bán hàng (bảo hành dịch vụ) luôn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. Mọi hoạt động của đơn vị chúng tôi đều lấy 3 tiêu chí đó làm trọng tâm để tạo nên một giá trị dịch vụ cao cho khách hàng.

Lý do nên thuê dịch vụ đánh văn bản

Liên hệ dịch vụ đánh văn bản thuê

Khi khách hàng có nhu cầu tìm thuê một đơn vị đánh văn bản thuê, Quý khách hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi sẽ không để Quý khách thất vọng về dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ qua email, zalo hoặc điện thoại bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin cảm ơn Quý khách!

Liên hệ dịch vụ đánh văn bản thuê

Tìm hiểu dịch vụ đánh văn bản

Thuê dịch vụ đánh máy tại nhà

Đơn vị soạn thảo hợp đồng uy tín

Đơn giá đánh máy là bao nhiêu một trang A4?

Khó khăn trong việc tìm dịch vụ đánh vi tính

Muốn nhờ chỉnh sửa luận văn

Dịch vụ gõ văn bản trên toàn quốc

Tìm người đánh máy lấy ngay, lấy gấp, lấy luôn

Đánh văn bản 2 ngôn ngữ Anh và Việt

Lý do chọn đơn vị đánh máy thuê

Liên hệ đánh máy

Dịch Thuật Online Kiếm Tiền Tại Nhà

Dịch thuật Online kiếm tiền

Ngay cả khi khi Internet đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và mọi người đều tìm cách giao tiếp trực tuyến như hiện nay, thì chúng ta vẫn cần đến những dịch giả. Trong bài viết này, Dịch thuật Online muốn nói đến các trang web mà tại đó bạn có thể được trả tiền để dịch tài liệu, các bài đăng, sách v.v …

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên mạng, tuy nhiên một số người cần bản dịch cho công việc của mình hoặc bạn bè mà họ sắp sửa gặp.

Và trong những tình huống tương tự như vậy, việc tìm kiếm người dịch giỏi là điều rất quan trọng, đối với bạn và những người khác phụ thuộc vào công việc dịch thuật.

Nhưng bạn sẽ không thành công nếu không có bất kỳ trang web nào để tìm được các dịch giả và cho họ cơ hội kiếm được sự tôn trọng của bạn và kiếm tiền nhờ công việc dịch thuật trực tuyến online.

Đó là lý do tại sao bài viết này dành cho những người thông minh có kiến thức về ngôn ngữ và niềm đam mê viết lách, dành cho những người biên dịch và phiên dịch giúp bạn kết nối mọi người và giúp thế giới cởi mở hơn với những điều mới.

Nếu bạn là dịch giả tự do hoặc biên dịch toàn thời gian, và bạn đang tìm kiếm công việc để được trả tiền dịch, thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy.

Internet rất rộng lớn và mọi người đều cần trợ giúp để tìm ra những thứ tốt nhất, vì vậy tôi đã dành thời gian để tìm kiếm và thu thập các trang web tốt nhất mà tại đó bạn có thể được trả tiền cho việc dịch thuật của mình.

Danh sách các trang web này sẽ giúp bạn tìm các công việc dịch thuật dễ dàng hơn, kiếm tiền dịch thuật online và tại nhà.

Vì vậy, hãy bắt đầu, đây là danh sách các trang web hữu ích tại đó bạn có thể tìm được các công việc dịch tự do.

Một số website công việc dịch thuật online phổ biến

iFreelance.com – iFreelance là một cách tuyệt vời để thuê các chuyên gia dịch thuật tự do, tìm việc làm và đạt được mục tiêu của bạn. Trang web này cũng có rất nhiều công việc dịch thuật.

oDesk.com – Một trang web tuyệt vời với các loại công việc dịch khác nhau, toàn thời gian, bán thời gian, giá theo giờ hoặc giá cố định, còn lại tùy vào lựa chọn của bạn.

Elance.com – Ở đây bạn có thể tìm bất kỳ loại công việc nào trên trang web hữu ích này, đặt ngân sách và bạn đã sẵn sàng để đi kiếm được nhiều tiền như bạn muốn và có thể làm được.

Đây là một số trang web về công việc tự do tốt nhất mà ở đó bạn có thể kiếm được công việc dịch thuật tốt để kiếm tiền trực tuyến và làm việc tại nhà.

Các website về công việc biên dịch

TranslatorsTown.com – Các công việc dịch thuật dành cho những người làm việc tự do, biên dịch viên và các công ty dịch thuật với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau!

Translationdirectory.com Cổng thông tin điện tử dành cho Chuyên gia về Ngôn ngữ và Khách hàng của họ.

Proz.com – Địa chỉ chuyên về công việc dịch thuật với hơn 300.000 dịch giả và các công ty dịch chuyên nghiệp.

Traduguide.com – TRADU guide là một nền tảng rất tốt đối với các dịch giả tự do, các cơ quan dịch thuật và khách hàng của họ.

TranslatorsCafe.com – Tại đây bạn sẽ tìm ra một cách mới và rất tiện lợi để kết nối với những người khác trong cộng đồng ngôn ngữ quốc tế. Cung cấp dịch vụ phiên dịch và dịch thuật chuyên nghiệp cho các cơ quan dịch thuật đã đăng ký. Truy cập tin tức và tài nguyên ngôn ngữ hữu ích. Hoặc trò chuyện với các nhà ngôn ngữ học khác về các vấn đề cùng quan tâm.

Hy vọng bạn sẽ chọn trang web của mình và bạn sẽ kiếm đủ tiền cho bản thân hoặc gia đình.

Vị trí trang web trong danh sách không có nghĩa là một trang web này tốt hơn trang web kia, đây chỉ là một bài viết ngẫu nhiên.

Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về một số trang web và kinh nghiệm của bạn khi nói đến công việc dịch và làm việc ở nhà.

Bạn Muốn Tìm Một Công Việc Đánh Máy Tại Nhà Để Tăng Thu Nhập?

1. Tìm hiểu về công việc đánh máy tại nhà

1.1. Giới thiệu chung về đánh máy tại nhà

Công việc đánh máy tại nhà đúng nghĩa được hiểu là đánh máy các văn bản theo yêu cầu ra Word hoặc các phần mềm tin học văn phòng khác. Nhận văn bản cần đánh từ các file như PDF, file hình ảnh thông qua các email hay qua trang mạng xã hội như zalo, facebook.

Công việc đánh máy thuê tại nhà được làm tại nhà, bạn không cần phải đi ra ngoài mất nhiều thời gian phương tiện đi lại, bạn chỉ cần làm tại nhà, làm tùy từng thời gian nếu bạn muốn hay khi bạn rảnh rỗi.

1.2. Những yêu cầu về việc đánh máy tại nhà

Yêu cầu rất đơn giản khi đánh máy tại nhà là bạn chỉ cần có máy tính và được kết nối mạng. Do đặc thù công việc là bạn sẽ được giao nhiệm vụ có sẵn trên mạng hay những văn bản được người thuê gửi nên bạn bắt buộc phải có kết nối internet để sử dụng, vì vậy nên đấy là yếu tố cơ bản mà người cần tìm việc đánh máy tại nhà nên có.

Yêu cầu thứ hai bạn cần có là biết sử dụng thành thạo máy tính và có những kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng cũng như các kỹ năng cơ bản về máy tính,… Thông thường những nhân viên văn phòng hay các bà mẹ bỉm sữa hoặc những bạn sinh viên thường có thời gian rảnh rỗi ngồi làm đánh máy hoặc tích các văn bản theo mẫu có sẵn.

Công việc đánh máy đòi hỏi người thực hiện cần có thái độ làm việc cao, có trách nhiệm với công việc mình chọn lựa. Thời gian làm việc từ 2-3h/ngày và có thể nhiều hơn vì vật cần nghiêm túc thực hiện công việc.

1.3. Những yêu cầu về trình độ cho người đánh máy thuê là như nào

Công việc này không quá quan trọng về bằng cấp. Bạn có thể tốt nghiệp đại học, cao đẳng, kể cả là sinh viên, học sinh bạn cũng có thể làm công việc này miễn sao bạn có kiến thức về máy tính cũng như kỹ năng sử dụng word, excel thành thạo để công việc tiến hành thuận lợi, dễ dàng hơn.

Bạn cần phân biệt được các loại văn bản, bạn cũng cần có khả năng đánh máy nhanh, càng nhanh càng tốt, một số kiến thức về tin học văn phòng thì công việc này là hoàn toàn phù hợp với bạn. Công việc này được coi là rất dễ dàng nên bạn có thể yên tâm làm việc hàng ngày mà không mất nhiều thời gian để suy nghĩ hay phải tính toán gì cả.

Người đánh máy cũng cần tập trung và có một đôi mắt tinh vi. Tất nhiên nhìn rõ chữ để nhập tài liệu được chính xác hơn thì cần phải có một đôi mắt tốt. Vì vậy mà nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn ưu tiên hơn những người không bị cận thay vì bị cận đấy.

2. Tìm việc đánh máy thuê tại nhà thế nào?

Để tìm việc đánh máy tại nhà bạn có thể tìm thấy rất nhiều các công việc trên google. Nhưng bạn sợ không biêt công việc này có chắc chắn đúng như lời trên mạng, hay rất có thể là lừa đảo do có mức lương rất hấp dẫn.

2.1. Tìm việc đánh máy thuê tại nhà uy tín

Để tìm việc đánh máy thuê tại nhà uy tín, bạn có thể tìm kiếm trên những trang web tuyển dụng lớn đẻ tham khảo các thông tin tuyển dụng, có rất nhiều những nhà tuyển dụng tuyển người đánh máy văn bản hay nhập nội dung với nhiều mức lương hấp dẫn giúp bạn lựa chọn.

Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm việc đánh máy tại nhà bằng cách lên trang web mạng xã hội nhưu facebool, zalo,… rất nhiều địah cỉ thuê đánh máy được đăng lên cái page trang tuyển dụng mỗi ngày, họ tìm kiếm những cộng tác viên giúp họ trong việc soạn thảo văn bản. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể tìm những địa chỉ, page của các trường đại học, cao đẳng trong nước để tìm kiếm những công việc này vì rất có thể có nhiều sinh viên đang cần người giúp họ làm những đồ án hay những báo cáo mà họ đang không có máy tính cũng như thời gian để làm.

Rất nhiều những trung tâm đánh máy tuyển dụng có chất lượng tốt, uy tín. Những trung tâm này chắc chắn là đảm bảo độ tin cậy hơn.

2.2. Mức lương của việc đánh máy tại nhà

Việc đánh máy thuê tại nhà là công việc hoàn toàn đơn giản và nhẹ nhàng, mức lương cũng dao động dựa theo sự chăm chỉ, cần cù của các bạn trong công việc. Việc đánh máy tại nhà có thể dao động từ 20.000-30.000 đồng trên 1 giờ đánh máy. Vì vậy nếu như một ngày bạn làm 3 giờ đồng hồ bạn có thể có 60.000-90.000 đồng một ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có thu nhập khoảng từ 2-3 triệu đồng. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh hơn bạn có thể làm nhiều hơn, nên đây là mức lương ổn định nếu như bạn đang có nhiều thời gian rảnh và bạn có thể thực hiện càng sớm càng tốt.

Trên các trang dịch vụ thường có những bảng giá sau:

– Đánh máy với số lượng nhiều: Từ 2000-3000 đồng/1 trang

– Đánh máy với số lượng ít: Tùy vào số trang sẽ được báo giá cụ thể với từng việc.

– Đặc biệt với những băn bản khó đọc hay được viết bằng tiếng anh thì có thể lên tới 6000-7000 đồng/1 trang.

3. Các công việc đánh máy tại nhà cho học sinh, sinh viên

3.1. Nhập dự liệu theo yêu cầu

Bạn có thể thực hiện công việc này mà không sợ bị ảnh hưởng tới việc học, bạn có thể tới các trung tâm thuê nhập liệu, sau đó nhận việc từ trung tâm của họ để về nhà làm. Cách thức làm việc cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập chính xác những số liệu, thông tin, chữ số của họ là được. Cũng có thể bạn phải nhập với nhiều thứ tiếng khác nhau, tùy những ngôn ngữ mà bạn cần nhập, hãy điền thông tin chính xác nhất có thể

Với hình thức này, bạn có thể nhập những số liệu dễ dàng hơn tại những địa chỉ nhỏ, không phải là những công ty lớn, rất có thể những người thuê đang ở xung quanh nơi bạn sống chẳng hạn.

3.2. Nhập mã captcha

Nhập mã captcha không phải là hình thức kiểu gõ văn bản thông thường như mọi người hay làm, nhập mã captcha vất vả hơn, cần tới sự chính xác 100%, nhập sai 1 ký tự bạn sẽ phải nhập lại từ đầu, bỏ qua hoặc sai 1 lỗi tự động hệ thống sẽ báo lỗi. Chính vì vậy, công việc này cần sự tập trung cao độ, sự chăm chú, cẩn thận vì những ký tự cũng rất khó để nhận dạng.

Thường các nhà tuyển dụng sẽ cấp phần mềm nhập mã captcha, tất cả các dữ liệu đều được lưu vào máy chủ của họ, do đó bạn chỉ cần nhập từ thật chính xác, các dữ liệu của bạn sẽ được lưu về máy chủ, sau đó học có thể tính công dựa trên năng suất làm việc của bạn.

Sẽ có 1 phần mềm gõ captcha, nó hiện những ký tự, chữ và số để người dùng nhập vào, vậy nên khi họ yêu cầu bạn đóng tiền bạn sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập và cài đặt về máy để làm việc. Phần mềm họ cấp cho bạn khá khó nhìn, thậm chí không thể phân biệt được chữ và số, chữ in hoa hay chữ thường

Tính giờ làm việc bạn gõ khoảng 2000-3000 mã/ngày tức là bạn là việc khoảng 5-6 tiếng, bạn sẽ nhận được từ 40-60 ngàn đồng/ngày, trong 1 tháng bạn có thu nhập khoảng 1,2 đến 1,8 triệu đồng. Con số này không phải là cao, thậm chí sau khi chi trả tiền điện, tiền internet thì số giờ làm việc online là không nhỏ.

Chính vì vậy nếu bạn có khả năng hay yêu thích thì hãy lựa chọn công việc này.

4. Những lợi ích hay khó khăn của việc đánh máy tại nhà

4.1. Lợi ích việc đánh máy tại nhà

Ưu điểm của việc đánh máy tại nhà mang lại cho người làm sự thoải mái tự do, không phải đi lại mất thời gian tốn kém chi phí cũng như bạn có thể làm bất cứ nơi nào bạn muốn, tự do thoải mái về nơi làm việc hay thời gian làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học được thêm một và kỹ năng tin học văn phòng giúp có ịch cho việc học tập cũng như công việc của bạn sau này.

4.2. Khó khăn tiềm ẩn của việc đánh máy tại nhà

Chắc hẳn bạn đang phân vân suy nghĩ liệu xem công việc này có thực sự an toàn hay không, có đúng là sẽ đem lại những lợi nhuận như họ đã nêu cũng như ta mong muốn. Tất nhiên không có công việc nào là không có sự rủi ro cả.

Cũng có thể bạn sẽ bị rơi vào những cái bẫy của sự lừa đảo, bởi rất có nhiều người sử dụng hình thức này bằng cách thuê bạn và yêu cầu bạn phải đặt trước một khoản tiền nhất định để tránh tình trạng bỏ cuộc giữa chừng, hơn thế nữa khi đến giữa chùng bạn mới nhận thấy công việc của mình là không hề dễ dàng một chút nào

Tiếp tục bạn có thể gặp rủi ro trong vấn đề trả lương, có thể bạn sẽ không được trả lương đúng như mức lương mà họ đã thương lượng cho bạn từ trước khi làm. Cũng có thể bạn sẽ không được trả đúng thời hạn, họ lợi dụng long tin của người làm để lừa đảo hay trừ lương cũng như bớt xén của người làm thuê

Công việc đánh máy tại nhà rất đơn giản nhưng bạn cần lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín để đặt lòng tin của mình cho việc tìm việc làm đánh máy tại nhà. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn đọc.