Vp Luật Sư Quang Thái / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Văn Phòng Luật Sư Quang Thái

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Luật Sư Vũ Quang Ninh

Các anh chị trong công ty Luật Anh Vũ cũng về tham dự buổi giao lưu.

Cảm Nhận Của Luật Sư Vũ Quang Ninh Về Chùa Ba Vàng

Luật sư Vũ Quang Ninh chia sẻ cho các bạn khóa sinh Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng.

Luật Sư Vũ Quang Ninh Đặt Niềm Tin Vào Thanh Niên Việt Nam

Luật sư nói rằng, ngày nay tuy vẫn còn một số bộ phận thanh niên chưa định hướng được lý tưởng, chưa nghe lời cha mẹ, còn mải chơi gây nhiều ảnh hưởng xấu tới xã hội nhưng đó không phải là phần nhiều. Còn rất nhiều những tấm gương thanh niên thông minh, giỏi giang, làm vinh dự cho đất nước Việt Nam. Và luật sư cũng hy vọng qua Khóa tu mùa hè, hàng nghìn bạn khóa sinh sẽ trở thành những người thật tốt, thật xứng đáng với cha mẹ, xứng đáng với chính bản thân mình. Đặc biệt giới trẻ ngày nay sẽ đưa Việt Nam trở thành đất nước sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Các bạn trẻ chăm chú lắng nghe những bài học quý giá từ bác Vũ Quang Ninh.

Thông Điệp “Tuổi Trẻ Sống Tự Tin Hơn Khi Hiểu Biết Pháp Luật”

Hiểu biết về pháp luật, hiến pháp sẽ đem lại sự tự tin cho các bạn trẻ

Bác Vũ Quang Ninh đặt ra một câu hỏi cho các bạn khóa sinh: “Mọi người có muốn sống tự tin không?” Vậy thì điều gì đem lại sự tự tin cho các bạn trẻ. Đó chính là sự hiểu biết về pháp luật, hiến pháp và học phải đi đôi với hành. Đối với thời đại ngày nay, pháp luật là cần thiết; nó giống như không khí để hô hấp. Chúng ta dù ở đâu, làm gì cũng nên biết về pháp luật để bảo vệ bản thân, cũng như tạo nên sự kiên cường, dũng cảm trong mỗi con người. Hiểu về pháp luật rồi thì sẽ không còn run sợ, không còn sân giận nữa; vì pháp luật là đại diện cho công lý và sự thật. Bác cũng chia sẻ thêm ngoài sự hiểu biết trên kiến thức sách vở thì việc thực hành cũng rất quan trọng. Chính Khóa tu mùa hè là trải nghiệm thực tế nhất, thiết thực nhất cho các bạn trẻ. Đây không chỉ là môi trường để học tập và rèn luyện mà còn là nơi các bạn học về tình người, đoàn kết và yêu thương; giúp các bạn đứng vững trên con đường đời của mình.

Các bạn khóa sinh mạnh dạn đặt câu hỏi về luật pháp cho bác Vũ Quang Ninh

Những chia sẻ về pháp luật của bác Vũ Quang Ninh đã đem lại những bài học vô cùng quý báu cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hy vọng rằng, qua những thời khóa bổ ích như thế này, các bạn khóa sinh của Khóa tu mùa hè sẽ trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn để đem lại lợi ích cho chính mình cũng như gia đình và xã hội sau 7 ngày tu học tại chùa.

Thuê Luật Sư Hình Sự Tại Tuyên Quang

Cử luật sư tiếp xúc với bị can, bị cáo, người thân thích để nghiên cứu vụ việc, vụ án theo thông tin thân chủ cung cấp và thông tin khác do luật sư tự thu thập.

Cử luật sư nghiên cứu hồ sơ, nhận định vụ việc, vụ án và đưa ra ý kiến chuyên môn cho thân chủ nắm được từ giai đoạn đầu của vụ án (từ khi bị mời làm việc, bị bắt giam, bị xâm phạm ..).

Tiến hành thủ tục cần thiết để thân chủ mời luật sư, ký hợp đồng dịch vụ pháp lý tại TUYÊN QUANG

Tiến hành các thủ tục tố tụng như cấp chứng nhận bào chữa, bảo vệ.

Cử luật sư làm việc với cơ quan trại tạm giam, điều tra, cơ quan truy tố, cơ quan xét xử về vụ việc, vụ án tại TUYÊN QUANG

Cử luật sư tham gia tố tụng tài tòa án để bào chữa cho thân chủ các phiên tòa:

Tham gia Phiên tòa sơ thẩm tại TUYÊN QUANG, Phiên tòa phúc thẩm (Kháng cáo, hoặc kháng nghị, Phiên giám đốc thẩm, tái thẩm.

2. LUẬT SƯ TƯ VẤN CÁC LOẠI HÌNH PHẠT THEO BỘ LUẬT HÌNH SỰ:

2.1. Hình phạt đối với cá nhân:

Hình phạt chính gồm: Cảnh cáo; Phạt tiền; Cải tạo không giam giữ; Trục xuất; Tù có thời hạn; Tù chung thân; Tử hình.

Hình phạt bổ sung bao gồm: Cấm đảm nhiệm chức vụ, Cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; Cấm cư trú; Quản chế; Tước một số quyền công dân; Tịch thu tài sản; Phạt tiền (khi không áp dụng là hình phạt chính); Trục xuất, (khi không áp dụng là hình phạt chính).

2.2. Hình phạt đối với pháp nhân thương mại:

Hình phạt chính gồm: Phạt tiền; Đình chỉ hoạt động có thời hạn; Đình chỉ hoạt động vĩnh viễn.

Hình phạt bổ sung bao gồm: Cấm kinh doanh, Cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định; Cấm huy động vốn; Phạt tiền (khi không áp dụng là hình phạt chính).

3. LUẬT SƯ TƯ VẤN CÁC NHÓM TỘI PHẠM THEO BỘ LUẬT HÌNH SỰ:

Nhóm tội xâm phạm an ninh quốc gia;

Nhóm tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người;

Nhóm tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân;

Nhóm tội xâm phạm quyền sở hữu;

Nhóm tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình;

Nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế;

Nhóm tội xâm phạm về môi trường;

Nhóm tội xâm phạm về ma túy;

Nhóm tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng;

Nhóm tội xâm phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông;

Nhóm tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính;

Nhóm tội xâm phạm về chức vụ;

Nhóm tội xâm phạm hoạt động tư pháp;

Nhóm tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân, và trách nhiệm của người phối thuộc với quân đội trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu;

Nhóm tội xâm phạm hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh.

3. VÌ SAO CHỌN LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA? 5. LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN HÌNH SỰ TẠI TUYÊN QUANG: Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như:

Luật Sư Tuấn Xd Hệ Thống Nhận Diện Tỉnh Tuyên Quang

Cũng như, nằm trong khuôn khổ của việc Chính Phủ Việt Nam sẽ hỗ trợ kinh phí Ngân sách cho các địa phương vùng miền của Việt Nam để phát triển các hệ thống thương hiệu là thế mạnh vùng mà đặc trưng chỉ có ở các vùng miền đó của Việt Nam, việc Hiệp định Thương Mại tự do lớn nhất thế giới (TPP) được ký kết ngày 05/10/2015 được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hích toàn diện cho nền kinh tế Việt Nam. TPP sẽ hướng đến những cam kết mới về mở cửa thị trường hàng hóa, dịch vụ và bảo hộ quyền sỡ hữu trí tuệ. TPP là Hiệp định thương mại thế kỷ, bởi lẽ, hiệp định này đồng thời đề ra một bộ tiêu chuẩn rất cao, cả về thương mại, kỹ thuật, IP (sở hữu trí tuệ), môi trường, lao động trong khi lại cho phép thuế quan giảm về rất sâu (gần như bằng 0).

Cũng như, bước đầu Luật Sư Tuấn (Đại diện cho Hãng Văn phòng Luật NewVision) đã hướng dẫn & tư vấn cho bà con nông dân, và chính quyền ở địa phương cấp xã của xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về tầm quan trọng việc nên đăng ký bảo hộ cho mặt hàng, Cái tên “Gà chất lượng cao Mỹ Bằng”.

Nhãn hiệu tập thể được sử dụng nhằm khuyếch trương các sản phẩm mang đặc trưng của một vùng nhất định (Nhãn hiệu tập thể “Gà Mỹ Bằng” cho sản phẩm Gà xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Nhận thức rõ được sự cấp thiết đó, nên các thành viên trong Hợp tác xã đã liên hệ với Công ty Luật NewVision tư vấn và đại diện Hợp tác xã làm thủ tục đăng ký bản quyền logo, đăng ký bản quyền nhãn hiệu.

Sau giờ làm việc Luật sư Tuấn cùng các đại diện hợp tác xã và Ban lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang giao lưu để mối quan hệ hợp tác hai bên tốt đẹp trong tương lai

Trân trọng./.

Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn