Website Cung Cấp Văn Bản Pháp Luật / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Phương Pháp Trích Dẫn Văn Bản Pháp Luật ? Cung Cấp Văn Bản Pháp Luật

Lawdata không ngừng cập nhật hệ thống văn bản pháp luật mới, đặc biệt với đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên ngành có trình độ pháp lý cao Lawdata hiện cung cấp tất cả các văn bản pháp lý quan trọng bằng tiếng anh theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Các văn bản pháp luật của Việt Nam trong dữ liệu gồm:

– Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội;

– Pháp lệnh, Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội;

– Sắc lệnh, Sắc luật, Lệnh của Chủ tịch nước;

– Các văn bản dưới luật của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ và các Cơ quan ngang Bộ thuộc Chính phủ như: Nghị định, Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định,Thông tư…

– Các văn bản hướng dẫn dạng Công văn do Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội… ban hành.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Triển khai hoạt động từ tháng 10/2009, Hệ thống website Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam () là kho dữ liệu văn bản luật Việt Nam đồ sộ nhất trên hệ thống, hệ thống một số lượng văn bản khổng lồ, đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu tra cứu và cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin văn bản, chính sách Nhà nước của đông đảo nhà nghiên cứu, quản lý, các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.

Ngoài việc cung cấp văn bản luật với công cụ tra cứu tiện lợi, website Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam còn đem lại cho người dùng nhiều hỗ trợ tiện ích với các chuyên mục: Bản dịch văn bản tiếng Anh; Tra cứu Hiệu lực văn bản (giúp xác định văn bản còn giá trị áp dụng hay không), Tra cứu Thời điểm áp dụng văn bản (giúp xác định văn bản được đăng Công báo khi nào), Tin nóng tóm lược nội dung văn bản mới, Bản tin văn bản hàng tuần gửi miễn phí qua email…Lawdata nhận cung cấp bản dịch văn bản pháp luật bằng tiếng anh chính xác nhất cho Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng văn bản pháp luật đều có thể chọn lựa sử dụng một trong nhiều hình thức cung cấp dịch vụ của https://luatminhkhue.vn/ theo đúng nhu cầu của mình. Các hình thức cung cấp dịch vụ hiện có gồm: Dịch vụ thuê bao Tra cứu văn bản mới; Dịch vụ Tra cứu hiệu lực văn bản; Dịch vụ Lawdata-SMS (Nhắn tin từ điện thoại di động để nhận văn bản), Dịch vụ Lawdata – Daily (Đăng ký sử dụng dịch vụ theo ngày) hay Dịch vụ Miễn phí sử dụng một phần dữ liệu….

Với việc không ngừng cải tiến, nâng cấp các tiện ích nhằm hỗ trợ hiệu quả, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu và thực thi pháp luật Việt Nam, hy vọng website http://www.luatminhkhue.vn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dùng Internet ở mọi nơi, mọi lúc.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Trân Trọng./.

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

1. Tư vấn pháp luật lao động;

2. Luật sư riêng cho doanh nghiệp;

3. Tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự;

4. Tư vấn luật hành chính Việt Nam;

5. Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tại tòa án.

6. Luật sư tranh tụng tại tòa án và đại diện ngoài tố tụng;

7. Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình;

3. Thể thức và cách trình bày văn bản

Nếu như trước đây phông chữ sử dụng để trình bày văn bản trên máy vi tính là phông chữ tiếng Việt của bộ mã ký tự Unicode theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6909:2001 thì hiện nay đã quy định cụ thể phông chữ phải là phông chữ tiếng Việt Times New Roman, bộ mã ký tự Unicode theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6909:2001.

Cỡ chữ và kiểu chữ không có quy định chung mà phụ thuộc vào từng yếu tố thể thức.

2. Chỉ sử dụng khổ giấy A4 cho tất cả các loại văn bản

Thay vì được phép trình bày văn bản hành chính trên khổ giấy A4 hoặc A5 (đối với giấy giới thiệu, giấy biên nhận hồ sơ, phiếu gửi, phiếu chuyển) thì hiện nay, tất cả các loại văn bản hành chính đều chỉ sử dụng chung khổ giấy A4 (210mm x 297mm).

Văn bản được trình bày theo chiều dài của khổ A4, trường hợp văn bản có các bảng, biểu nhưng không được làm thành phụ lục riêng thì có thể được trình bày theo chiều rộng.

3. Thay đổi cách đánh số trang văn bản

Trước đây số trang văn bản được trình bày tại góc phải ở cuối trang giấy (phần footer) thì nay số trang văn bản được đặt canh giữa theo chiều ngang trong phần lề trên của văn bản, được đánh từ số 1, bằng chữ số Ả-rập, cỡ chữ 13 đến 14, kiểu chữ đứng và cũng không hiển thị số trang thứ nhất.

4. Phải ghi cả tên cơ quan chủ quản

Thông tư 01 loại trừ một số trường hợp không ghi cơ quan chủ quản thì nay quy định mới đã bãi bỏ các trường hợp loại trừ này.

Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản là tên chính thức, đầy đủ của cơ quan, tổ chức hoặc chức danh nhà nước của người có thẩm quyền ban hành văn bản.

Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản bao gồm: tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản và tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp.

Đối với tên cơ quan chủ quản trực tiếp ở địa phương phải có thêm tên tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc quận, huyện, thị xã, thành phố hoặc xã, phường, thị trấn nơi cơ quan đóng trụ sở.

Được phép viết tắt những cụm từ thông dụng.

Tên cơ quan ban hành văn bản được trình bày chữ in hoa, cỡ chữ 12 tới 13, đứng, đậm, đặt canh giữa dưới tên cơ quan chủ quản trực tiếp. Trong đó, tên cơ quan chủ quản trực tiếp viết chữ in hoa, đứng, cỡ chữ 12 tới 13.

5. Tên loại và trích yếu nội dung văn bản

Tên loại văn bản là tên của từng loại văn bản do cơ quan, tổ chức ban hành. Trích yếu nội dung của văn bản là một câu ngắn gọn hoặc một cụm từ phản ánh khái quát nội dung chủ yếu của văn bản.

Tên loại và trích yếu được đặt canh giữa theo chiều ngang văn bản. Tên loại trình bày bằng chữ in hoa, cỡ chữ 13 đến 14, đứng, đậm.

Trích yếu nội dung văn bản được đặt ngay dưới tên loại văn bản, chữ thường, cỡ 13 đến 14, đứng, đậm. Bên dưới có đường kẻ ngang, nét liền, có độ dài bằng từ 1/3 đến 1/2 độ dài dòng chữ và đặt cân đối so với dòng chữ.

6. Bổ sung yêu cầu trình bày căn cứ ban hành văn bản

Căn cứ ban hành văn bản ghi đầy đủ tên, loại văn bản, số, ký hiệu, cơ quan ban hành, ngày tháng năm ban hành và trích yếu nội dung văn bản (Luật và Pháp lệnh không ghi số, ký hiệu và cơ quan ban hành).

Căn cứ ban hành văn bản trình bày bằng chữ in thường, kiểu chữ nghiêng, cỡ chữ từ 13 đến 14, trình bày dưới phần tên loại và trích yếu nội dung văn bản; sau đó mỗi căn cứ phải xuống dòng có dấu chấm phẩy, dòng cuối cùng kết thúc bằng dấu chấm.

7. Chữ ký của người có thẩm quyền

Nghị định mới đã bổ sung chữ ký số của người có thẩm quyền.

Theo đó, hình ảnh, vị trí chữ ký số của người có thẩm quyền là hình ảnh chữ ký của người có thẩm quyền trên văn bản giấy, màu xanh, định dạng Portable Netwwork Graphics (.png) nền trong suốt; đặt canh giữa chức vụ của người ký và họ tên người ký.

8. Dấu, chữ ký số của cơ quan, tổ chức

Dấu và chữ ký số là điểm mới đáng chú ý tại Nghị định 30. Hình ảnh, vị trí chữ ký số của cơ quan, tổ chức là hình ảnh dấu của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản trên văn bản, màu đỏ, kích thước bằng kich thước thực tế của dấu, định dạng (.png) nền trong suốt, trùm lên khoảng 1/3 hình ảnh chữ ký số của người có thẩm quyền về bên trái.

Chữ ký số của cơ quan, tổ chức trên văn bản kèm theo văn bản chính thực hiện như sau:

– Văn bản kèm theo cùng tệp tin với nội dung văn bản điện tử, chỉ thực hiện ký số văn bản và không ký số lên văn bản kèm theo;

– Văn bản không cùng tệp tin với nội dung văn bản điện tử phải thực hiện ký số của cơ quan, tổ chức trên văn bản kèm theo. Vị trí: góc trên, bên phải, trang đầu của văn bản kèm theo.

9. Bổ sung quy định về Phụ lục

Trường hợp văn bản có Phụ lục kèm theo thì trong văn bản phải có chỉ dẫn về Phụ lục đó. Văn bản có từ hai Phụ lục trở lên thì các Phụ lục phải được đánh số thứ tự bằng chữ số La Mã. Số trang của Phụ lục được đánh số riêng theo từng Phụ lục.

Thông tin chỉ dẫn kèm theo văn bản trên mỗi Phụ lục được ban hành bao gồm: số, ký hiệu văn bản, thời gian ban hành văn bản và tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Thông tin chỉ dẫn kèm theo văn bản được canh giữa phía dưới tên của Phụ lục, chữ in thường, cỡ chữ từ 13 đến 14, kiểu chữ nghiêng, cùng phông chữ với nội dung văn bản, màu đen.

Thông tin chỉ dẫn kèm theo văn bản trên mỗi phụ lục (Kèm theo văn bản số …/…-… ngày …. tháng ….năm ….) được ghi đầy đủ đối với văn bản giấy; đối với văn bản điện tử, không phải điền thông tin tại các vị trí này.

Đối với Phụ lục cùng tệp tin với nội dung văn bản điện tử, Văn thư cơ quan chỉ thực hiện ký số văn bản và không thực hiện ký số lên Phụ lục.

Đối với Phụ lục không cùng tệp tin với nội dung văn bản điện tử, Văn thư cơ quan thực hiện ký số của cơ quan, tổ chức trên từng tệp tin kèm theo.

4. Dịch vụ luật sư tư vấn luật qua tổng đài

Với dịch vụ luật sư tư vấn luật qua tổng đâì- Công ty TNHH tư vấn luật Minh Khuê, bạn có thể yêu cầu dịch vụ tư vấn ở bất kỳ đâu như: Ở nhà hoặc nơi làm việc, thậm chí đang trong chuyến công tác hoặc chuyến du lịch của mình…

Bạn đang có vướng mắc về các vấn đề pháp lý trong cuộc sống hàng ngày như: Dân sự, Thừa kế, Hợp động, Đất đai, Doanh nghiệp, Lao động, Hình sự, Bảo hiểm xã hội… mà chưa biết pháp luật quy định thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu quy định pháp luật nhưng không biết tìm hiểu thế nào, không biết hỏi luật sư ở đâu? Hãy đăng ký nhận cuộc gọi để được luật sư của chúng tôi tư vấn ngay lập tức.

Chỉ cần hoàn thành thủ tục đăng ký và thanh toán phí tư vấn theo thời gian dự kiến bạn mong muốn, luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ ngay theo số điện thoại bạn đăng ký, lúc này mọi vướng mắc pháp lý của bạn sẽ được luật sư giải đáp kịp thời và chính xác trên cơ sở, quy định pháp luật.

Những lợi ích khi bạn đăng ký tư vấn luật qua điện thoại

– Vượt trội hơn cả khi bạn đăng ký tư vấn luật qua điện thoại: Là luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của bạn trước khi gọi cho bạn để tư vấn. Từ đó cuộc trao đổi, tư vấn giữa luật sư của chúng tôi với bạn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn, kèm theo đó là cơ sở pháp lý vững chắc.

– Tiết kiệm, tiện lợi, phục vụ linh hoạt: Bạn biết đấy chúng tôi muốn vướng mắc của bạn được giải quyết triệt để, đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn với chi phí hợp lý nhất, thay vì bạn gọi đến chúng tôi, luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

– Luật sư tư vấn có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong vấn đề bạn vướng mắc: Khi đăng ký tư vấn qua điện thoại, bạn sẽ được các luật sư có kinh nghiệm từ 5 đến 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ và tư vấn cho bạn.

– Nếu luật sư tư vấn giải quyết cho bạn hoàn thành nhưng thời gian đăng ký của bạn chưa hết, bạn có thể yêu cầu 1 cuộc gọi tiếp theo với bất kỳ vướng mắc pháp lý nào khác.

Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh và đăng ký để luật sư của chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi.

5. Tư vấn pháp luật qua email

Tại sao nên liên hệ tư vấn pháp luật qua email?

Khách hàng gặp vấn đề pháp lý khó nói, muốn tham vấn ý kiến của luật sư

Khách hàng không có thời gian để gặp luật sư hoặc sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý khác

Khách hàng không sử dụng các công cụ như facebook hoặc hạn chế về việc sử dụng các phương tiện thông tin

Sự tiện lợi của việc tư vấn pháp luật qua email

Việc tư vấn pháp luật qua email có nhiều thời gian hơn để các chuyên gia pháp lý và các luật sư nghiên cứu vấn đề trả lời cho khách hàng

Tư vấn pháp luật qua thư điện tử khách hàng có thể nhận câu trả lời bất cứ lúc nào, kể cả những lúc đang bận công việc trong ngày và lựa chọn thời gian rảnh đề nghiên cứu

Khách hàng nhận được lời khuyên chất lượng từ các luật sư giỏi nhất

Thông tin được xử lý nhanh hơn và chính xác hơn

Nhận được nội dung tư vấn hoàn toàn miễn phí

Có thể gửi bất cứ lúc nào trong ngày, trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của Công ty Luật Minh Khuê

Bước 1: Khách hàng truy cập theo địa chỉ [email protected] để đặt câu hỏi tư vấn cho luật sư (Lưu ý: Nhập rõ các thông tin theo yêu cầu)Bước 2: Kiểm tra lại nội dung câu hỏi, nhấn gửi để luật sư trả lời và đưa ra các căn cứ pháp lý phù hợpBước 3: Chờ đợi phản hồi từ luật sư.

Dịch Vụ Cung Cấp Văn Bản Pháp Luật Bằng Tiếng Việt Và Tiếng Anh

Lawdata không ngừng cập nhật hệ thống văn bản pháp luật mới, đặc biệt với đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên ngành có trình độ pháp lý cao Lawdata hiện cung cấp tất cả các văn bản pháp lý quan trọng bằng tiếng anh theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quy trình cung cấp dịch vụ văn bản pháp luật bằng tiếng việt và tiếng anh trên hệ thống website của chúng tôi:

I.THƯ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Báo giá dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật bằng tiếng việt và tiếng anh (từ năm 1945 đến nay)

Thưa Anh/chị,

Thay mặt công ty tư vấn MKLAW FIRM, chúng tôi xin gửi tới Anh lời chào trân trọng và lời chúc thành công trong hoạt động kinh doanh.

Qua trao đổi chúng tôi được biết Bên Anh/chị đang có nhu cầu tra cứu hệ thống văn bản pháp luật bằng tiếng việt & Tiếng anh. Với tư cách là Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, chúng tôi rất vui lòng cung ứng dịch vụ để Quý Công ty thực hiện thuận tiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu nêu trên.

Để Quý Công ty tiện tham khảo, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể hơn về thủ tục và chi phí cho việc thực hiện công việc nêu trên. Chi tiết cụ thể như sau:

+ Bước 1: Ký hợp đồng đơn vị cung cấp (Gửi kèm theo thư dự thảo hợp đồng);

+ Bước 2: Đơn vị cung cấp gửi tài khoản tra cứu trực tuyến trên hệ thống;

+ Bước 3: Tiến hành thủ tục thanh toán theo quy định hợp đồng đã ký;

Để tiện cho Quý khách cập nhật thông tin về văn bản mới ban hành vào ngày cuối cùng của tháng chúng tôi sẽ gửi thông báo về danh sách những văn bản mới cập nhật trên hệ thống luật việt nam và một điểm tin nội dung những văn bản pháp luật mới cập nhật trong tháng đó.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Giám đốc/Luật sư: Lê Minh Trường

II. CUNG CẤP HỢP ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VĂN BẢN PHÁP LUẬT – DỰ THẢO

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

(sau đây gọi là ” HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CUNG CẤP VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hợp đồng “) này được lập ngày 03 tháng 03 năm 2011, tại Hà Nội giữa các bên sau đây:

Địa chỉ: ………………………………………………………………………….

Đại diện: …………………….. Chức vụ: ……………………………………

Điện thoại: 84.4…………….. Fax : 84.4…………….

Email: ………………………. Website: http://www.rcee.org.vn

Địa chỉ: Số …., Phố ………………, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Người đại diện: Lê Minh Trường Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: (+84-4) 39916057 Fax : (+84-4) ………………..

Email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email Website: chúng tôi

– Bên A có nhu cầu tra cứu và được cung cấp hệ thống văn bản quy phạp pháp luật do nước CHXNCN Việt nam ban hành. Bên B mong muốn được một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ Bên A cung cấp hệ thống văn bản pháp luật bằng tiếng việt (và tiếng Anh) trong hệ thống dữ liệu của Bên B.

– Bên B là một Công ty Luật được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam, chuyên nghiệp trong việc tư vấn pháp luật về đầu tư, bất động sản, thương mại, sở hữu trí tuệ và hỗ trợ doanh nghiệp. Bên B có đủ khả năng, kinh nghiệm và sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm, cập nhật và hệ thống văn bản quy phapj pháp luật đã được ban hành.

– Do vậy, trên cơ sở kết quả đàm phán, hai bên thống nhất ký kết Hợp đồng này với những điều khoản và điều kiện như sau:

Bên B đồng ý cung cấp dịch vụ cho Bên A và Bên A đồng ý nhận cung cấp từ Bên B dịch vụ tra cứu, cung cấp hệ thống văn bản quy phạm pháp luật có nội dung chi tiết nêu tại Điều 2 và với Phí tư vấn nêu tại Điều 3 của Hợp đồng này.

Bên B cung cấp cho bên A công cụ tra cứu văn bản pháp luật hữu hiệu trên hệ thống dữ liệu pháp lý do Luật Việt Nam cung cấp. Hệ thống dữ liệu đã tập hợp văn bản pháp luật đã được ban hành từ năm 1945 đến nay.

– Cung cấp cho Bên A hệ thống tài khoản tra cứu trực tuyến;

– Hàng tháng cung cấp cho Bên A bản tin pháp luật (cập nhật toàn bộ những văn bản quy phạm pháp luật trong tháng đó) được gửi qua hệ thống email do bên A đăng ký;

Phí tư vấn cho các công việc nêu tại các Điều 2 được tính trọn gói là . 000.000VNĐ (bằng chữ: …..ngàn đồng), chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

Cách thức thanh toán: Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt

Số tài khoản : ……………… tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Xuân

Đồng tiền thanh toán: là tiền đồng Việt Nam.

Ngoài các quyền và nghĩa vụ thuộc về từng bên được quy định tại các Điều khoản khác của Hợp đồng này, mỗi bên còn có các quyền và nghĩa vụ quy định tại Điều này, cụ thể như sau:

– Cung cấp cho Bên B đầy đủ các thông tin và tài liệu cần thiết kèm theo theo hướng dẫn của Bên B. Tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính trung thực, chính xác và nội dung của các thông tin, tài liệu cung cấp cho Bên B.

– Thanh toán cho Bên B lệ phí sử dụng dịch vụ đầy đủ, đúng thời hạn, đúng phương thức mà hai bên thống nhất tại Điều 3 của Hợp đồng.

– Yêu cầu Bên B thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ thuộc về Bên B theo quy định tại Hợp đồng này.

– Thực hiện đúng và đủ các nội dung tư vấn đã cam kết tại Khoản 2.1 theo phương thức tư vấn quy định tại Khoản 2.2 Điều 2 của Hợp đồng này.

– Được nhận thanh toán đủ và đúng thời hạn từ Bên A phí tư vấn.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng;

Hợp đồng này có hiệu lực từ ngày bên cuối cùng ký tên, đóng dấu hợp pháp vào văn bản Hợp đồng này và kết thúc khi hai bên hoàn thành nghĩa vụ hoặc có hai bên thỏa thuận chấm dứt hoặc do Khách hàng vi phạm nghĩa vụ thanh toán mà không được sự chấp thuận của Sunlaw.

III. THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP TÀI KHOẢN TRA CỨU TRỰC TUYẾN CHO KHÁCH HÀNG

Thay mặt Công ty Luật TNHH Minh Khuê xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Chúng tôi.

Thực hiện hợp đồng Hợp đồng dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật Số: …/2011/MKLAW-RCEE/VPPL ký ngày …/03/2011 giữa Công ty TNHH Tư vấn MKLAW và CÔNG TY…………. về việc cung cấp tài khoản, bản tin pháp luật hàng tháng của hệ thống cơ sở dữ liệu pháp luật Việt Nam cho Quý cơ quan, Chúng tôi xin thông báo tài khoản của hệ thống tra cứu trực tuyến www……………. của Quý khách là:

– Tài khoản : …………………(cung cấp sau khi ký hợp đồng)

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng tài khoản truy cập hệ thống nhằm bảo mật thông tin và sử dụng ổn định quý khách không nên thay đổi các nội dung tài khoản, mật khẩu truy cập hệ thống. Nếu việc truy cập tài khoản trên không thực hiện được vui lòng lien hệ trực tiếp tới số điện thoại tư vấn trực tuyến của chúng tôi để được trợ giúp kịp thời (ĐT : 0439916957) hoặc gửi yêu cầu trực tiếp tới hòm thư Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ xử lý mọi yêu cầu của Quý khách!

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý công ty!

IV. THANH TOÁN PHÍ DỊCH HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

Thực hiện hợp đồng Hợp đồng dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật Số: …/2011/SUNLAW-…/VPPL ký ngày …/03/2011 giữa Công ty Luật TNHH Minh Khuê và ……………………………..về việc cung cấp tài khoản, bản tin pháp luật hàng tháng của hệ thống cơ sở dữ liệu pháp luật Việt Nam cho Quý cơ quan, chúng tôi đã bàn giao tài khoản truy cập hệ thống theo qui định tại điều 2 của hợp đồng.

Theo khoản 3.2 điều 3 – Điều khoản Thanh toán hợp đồng, bên Cơ quan đại diện FAO tại Việt Nam sẽ thanh toán cho bên Công ty chúng tôi tổng số phí dịch từ ngày …./…/2011 đến ngày …/…/2012 là: ……...000VNĐ (bằng chữ: Ba triệu ba trăm sau mươi ngàn đồng), chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

Vậy, chúng tôi kính đề nghị quý Công ty thanh toán số tiền trên cho chúng tôi theo đúng qui định trong hợp đồng.

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản

Tên tài khoản: Công ty luật TNHH Minh Khuê

Số tài khoản:……………………tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Xuân

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý Công ty.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

Gửi email cập nhật theo hệ thống văn bản pháp luật mới ban hành trong tháng (vào ngày cuối cùng của tháng)

Giử bản điểm tin pháp luật háng tháng;

Gửi thông báo, hướng dẫn sử dụng dịch vụ của MKLAW FIRM;

Ưu đãi giảm 30 % phí dịch vụ cho các sản phẩm dịch vụ tiếp theo;

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Văn Bản Yêu Cầu Cung Cấp Tài Liệu

Văn Bản Yêu Cầu Cung Cấp Tài Liệu, Em Liêu Hà Trinh Bìa Cứng, Yêu Cầu Bảo Vệ Dữ Liệu Dành Cho Nhà Cung Cấp Của Microsoft, Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Về Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Cát, Quyết Định Yêu Cầu Cung Cấp Tài Liệu Chứng Cứ, Phiếu Giao Nhận Nguyên Liệu Vật Liệu Công Cụ Dụng Cụ, Hãy Phân Tích ưu Nhược Điểm Của Liệu Pháp Protein Trị Liệu Trong Điều Trị Bệnh, Ban Hành Danh Mục Phế Liệu Được Phép Nhập Khẩu Từ Nước Ngoài Làm Nguyên Liệu Sản Xuất, Tài Liệu Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật, Quy Trình Kiểm Soát Tài Liệu & Dữ Liệu, Tìm Kiếm Tài Liệu Loại Tài Liệu, Cong Cu Dung Cu Các Văn Bản, Tài Liệu Khác Gvmn 22 Làm Đồ Dùng Dạy Học Đồ Chơi Tự Nguyên Liệu Địa Ph, Cong Cu Dung Cu Các Văn Bản, Tài Liệu Khác Gvmn 22 Làm Đồ Dùng Dạy Học Đồ Chơi Tự Nguyên Liệu Địa Ph, Trong Các Loại Nhiên Liệu Dưới Đây, Loại Nhiên Liệu Nào Giảm Thiểu ô Nhiễm Môi Trường, Bài Cúng Giỗ Bố, Bài Cúng Hay, Nhà Cung Cấp Của Oto Vì Dát, Văn Tế Cúng ông Táo, Bài Cúng Đổ Mái, Cà Phê Thú Cưng, Cúng Bội, Lễ Cúng âm Hồn ở Huế, Bài Cúng Gọi Hồn, Bài Cúng Giỗ ông, Bài Cúng Giỗ Đầu, Bài Cúng Giỗ, Văn Tế Cúng ông Bà, Bài Cúng Phá Nhà Cũ, Đề Tài Ung Thư Cổ Tử Cung, Bài Cúng Đầy Năm Cho Bé Gái, Bài Cúng Đầu Năm, Bài Cúng Yên Đầu Năm, Bài Cúng Cầu Yên Đầu Năm, Mẫu Cung ứng Sec, Văn Tế Cúng Xóm Đầu Năm, Bài Cúng Cô Bác, Bài Cúng Cô Hồn, Bài Cúng Cơm, Văn Tế Cúng Xóm, Văn Tế Cúng Xe, Thể Lệ ước Mơ Cùng Yan, Văn Tế Cúng Rằm, Bài Cúng Dỗ, Bài Cúng Dỡ Nhà, Bài Cúng Dời Bếp, Bài Cúng Dọn Về Nhà Mới, Bài Cúng Đất, Bài Cúng Phủ Tây Hồ, Bài Cúng Cầu Con, Bài Cúng Hết Khó, Mở 2 Văn Bản Cùng Lúc, Bài Cúng Mụ, Bài Cúng ở Nhà Thờ Họ, Bài Cúng ở Phủ Tây Hồ, Bài Cúng Ong Ba, Bài Cúng Mẫu, Tóm Tắt Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa, Bài Cúng Xe ô Tô, Bài Cúng ở Mộ, Bài Cúng Tẩy Uế, Bài Cúng Nôm, Bài Văn Cung Xom Dau Năm, Sớ Cúng Đất, Bài Văn Tế Cúng Đất, Lễ Cúng 49, Bài Cúng O Den, Sáh Cung, Bài Cúng ở Đền Mẫu, Bài Cúng Lễ Tạ Đất, Bài Cúng Lễ Đổ Mái Nhà, Lễ Cúng âm Hồn, Văn Tế Cúng Đất, Bài Cúng Mời Về ăn Tết, Văn Tế Cúng Đất Đầu Năm, Văn Tế Cúng Đầu Năm, Bài Cúng ông Nội, Bài Cúng ông Táo, Bài Cúng ông Thần Tài, Văn Tế Cúng Cô Hồn Đầu Năm, Sổ Tay Bìa Cứng, Bài Cúng Lễ Đầu Năm, Bài Cúng Lễ Cất Nóc, Bài Cúng Lễ ăn Hỏi, Bài Cúng Lập Bàn Thờ Thần Tài, Bài Cúng Làm Nhà, Bài Cúng Làm ăn, Bài Cúng Kỵ Yên Đầu Năm, Văn Tế Cúng Các Bác, Cúng Đất, Bài Cúng Xe, Cúng, Thủ Tục Cúng ông Táo, Bài Cúng 12 Bà Mụ, Bài Cúng An Vị Bàn Thờ, Bài Cúng Về Nhà Mới, Bài Cúng Sơn Thần, Bài Cúng Tạ Đất, Bài Cúng 10/3, Bài Cúng 15/7, Bài Cúng 16,

Văn Bản Yêu Cầu Cung Cấp Tài Liệu, Em Liêu Hà Trinh Bìa Cứng, Yêu Cầu Bảo Vệ Dữ Liệu Dành Cho Nhà Cung Cấp Của Microsoft, Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Về Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Cát, Quyết Định Yêu Cầu Cung Cấp Tài Liệu Chứng Cứ, Phiếu Giao Nhận Nguyên Liệu Vật Liệu Công Cụ Dụng Cụ, Hãy Phân Tích ưu Nhược Điểm Của Liệu Pháp Protein Trị Liệu Trong Điều Trị Bệnh, Ban Hành Danh Mục Phế Liệu Được Phép Nhập Khẩu Từ Nước Ngoài Làm Nguyên Liệu Sản Xuất, Tài Liệu Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật, Quy Trình Kiểm Soát Tài Liệu & Dữ Liệu, Tìm Kiếm Tài Liệu Loại Tài Liệu, Cong Cu Dung Cu Các Văn Bản, Tài Liệu Khác Gvmn 22 Làm Đồ Dùng Dạy Học Đồ Chơi Tự Nguyên Liệu Địa Ph, Cong Cu Dung Cu Các Văn Bản, Tài Liệu Khác Gvmn 22 Làm Đồ Dùng Dạy Học Đồ Chơi Tự Nguyên Liệu Địa Ph, Trong Các Loại Nhiên Liệu Dưới Đây, Loại Nhiên Liệu Nào Giảm Thiểu ô Nhiễm Môi Trường, Bài Cúng Giỗ Bố, Bài Cúng Hay, Nhà Cung Cấp Của Oto Vì Dát, Văn Tế Cúng ông Táo, Bài Cúng Đổ Mái, Cà Phê Thú Cưng, Cúng Bội, Lễ Cúng âm Hồn ở Huế, Bài Cúng Gọi Hồn, Bài Cúng Giỗ ông, Bài Cúng Giỗ Đầu, Bài Cúng Giỗ, Văn Tế Cúng ông Bà, Bài Cúng Phá Nhà Cũ, Đề Tài Ung Thư Cổ Tử Cung, Bài Cúng Đầy Năm Cho Bé Gái, Bài Cúng Đầu Năm, Bài Cúng Yên Đầu Năm, Bài Cúng Cầu Yên Đầu Năm, Mẫu Cung ứng Sec, Văn Tế Cúng Xóm Đầu Năm, Bài Cúng Cô Bác, Bài Cúng Cô Hồn, Bài Cúng Cơm, Văn Tế Cúng Xóm, Văn Tế Cúng Xe, Thể Lệ ước Mơ Cùng Yan, Văn Tế Cúng Rằm, Bài Cúng Dỗ, Bài Cúng Dỡ Nhà, Bài Cúng Dời Bếp, Bài Cúng Dọn Về Nhà Mới, Bài Cúng Đất, Bài Cúng Phủ Tây Hồ, Bài Cúng Cầu Con, Bài Cúng Hết Khó,

Top 8 Website Tra Cứu Văn Bản Pháp Luật Tốt Nhất Hiện Nay 2022

1. Thư viện pháp luật

Thư viện pháp luật là trang web hàng đầu về tra cứu các văn bản pháp luật. Website ThuVienPhapLuat hoạt động từ tháng 1/2008, hiện có hơn 1.200.000 Thành viên đăng ký sử dụng thường xuyên.

Đến với thư viện pháp luật, bạn dễ dàng tìm kiếm các văn bản từ văn bản đã hết hiệu lực, đến văn bản đã được thông qua mà chưa có hiệu lực.

Bạn có thể tải các văn bản pháp luật về máy của mình khi đã là thành viên của Thư viện pháp luật. Nếu là thành viên VIP bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ từ trang web. Ví dụ như bạn sẽ đọc được những văn bản luật bằng tiếng anh, được các chuyên viên của trang trực tiếp tư vấn và cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về các văn bản pháp luật trong lĩnh vực của bạn.

Bên cạnh đó, giao diện của Thư viện pháp luật cũng rất đẹp mắt và logic, khiến bạn có thể dễ dàng sử dụng.

2. Hệ thống văn bản pháp quy Chính phủ

Hệ thống văn bản pháp quy Chính phủ thuộc Cổng thông tin điện tử Chính phủ. Trang web này cung cấp đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật từ Hiến pháp, Sắc lệnh, sắc luật đến các Nghị Quyết, Thông tư

Hệ thống văn bản pháp quy Chính phủ cho phép bạn tìm kiếm văn bản theo Loại văn bản, Lĩnh vực, Cơ quan ban hành, Năm ban hành…

3. Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật

Ngoài ra trên trang chủ của Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật cũng luôn có mục Văn bản mới giúp bạn dễ dàng cập nhật các văn bản mới nhất.

4. Luật Việt Nam

LuatVietnam giúp người dùng tra cứu nhanh nhất những thông tin về: văn bản mới ban hành; hiệu lực của văn bản, và các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay.

Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, bạn có thể chọn các hình thức: sử dụng miễn phí; thuê bao tháng; thuê bao ngày, và nhắn tin nhận văn bản

5. Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp

Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp bao gồm một hệ thống văn bản quy phạm pháp luật. Cũng giống như các trang web khác, cổng thông tin điện tử của bộ Tư pháp cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật từ năm 1945 đến những văn bản hiện nay đã được thông qua nhưng chưa có hiệu lực. Điều đặc biệt là trang web này có cả phiên bản tiếng Anh cho người dùng. Cùng một văn bản, bạn có thể đọc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, rất hữu ích.

6. LuậtVN.Net

7. Thư viện quốc gia Việt Nam

Trang Web của thư viện quốc gia Việt Nam có rất nhiều nội dung, trong đó có mục Văn bản pháp luật – nơi tập hợp các trang web chuyên sâu về lưu trữ và chia sẻ các văn bản Pháp luật như: Luật, Thông tư, Nghị Định…của Quốc hội, Chính Phủ, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng… Đưa bạn đến những địa chỉ tin cậy – nơi lưu trữ những văn bản chuyên sâu theo đúng lĩnh vực của bạn.

8. Cơ sở dữ liệu luật Việt Nam

Cơ sở dữ liệu luật Việt Nam là nơi lưu trữ toàn văn các văn bản pháp luật của Nhà nước, bao gồm: Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội; Pháp lệnh, Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; Sắc lệnh, Sắc luật, Quyết định của Chủ tịch nước; Các văn bản dưới luật của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ và các cơ quan ngang Bộ thuộc Chính phủ, như: Nghị định, Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định, Thông tư… Giúp bạn trong một thời gian ngắn có thể tìm được: Toàn văn một văn bản pháp luật bất kỳ; Trích các điều, khoản bất kỳ của một hoặc nhiều văn bản khác nhau; Nghiên cứu loạt văn bản theo một chuyên đề pháp luật nào đó, một cụm từ nào đó đã được sử dụng trong các văn bản pháp luật…

Website: http://www.luatvietnam.vn

Hi vọng 8 website tra cứu văn bản pháp luật tốt nhất hiện nay sẽ là những công cụ đắc lực giúp bạn đọc tìm đến nội dung các văn bản pháp luật Việt Nam một cách nhanh chóng và chính xác nhất.