Xem Luật Giang Hồ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Xem Lại Luật Giang Hồ

Xem lại Luật Giang Hồ – phim hình sự đặc sắc một thời trên MobileTV

14:10, 14/07/2020

 

Tồn tại bên cạnh dòng chảy của một thế giới Thiện là một loại người khác, với cách hành xử và sinh hoạt hoàn toàn đối nghịch. Có người gọi đó là Xã hội đen, có nơi gọi là Thế giới ngầm hay Giang hồ và lưu manh.

Luật Giang Hồ gồm 50 tập phim dài 45 phút/tập, với những tựa đề khá ấn tượng như: “Xác chết trong bãi rác”, “Hành khách lúc 0 giờ”, “Thành-phố-buồn không yên tĩnh”, “Kẻ săn tình.com”, “ Đại gia “chân đất” và Lọ lem thời @!”… Mỗi tập phim là các câu chuyện mô tả những cuộc đấu trí, đấu lực hết sức gay go của cơ quan chức năng trong việc phòng, chống tội phạm hình sự trên hai địa bàn chúng tôi và Bình Dương thông qua những vụ án nổi cộm với những tên trùm khét tiếng trong giới giang hồ một thời như: Dũng chim xanh, Phước 8 ngón, Hùng bảy búa…

Luật Giang Hồ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quách Tỉnh, Huy Trinh, Helen Anh Đào, Xuân Thảo, Mai Sơn Lâm, Kinh Quốc, Lục Diệp, Trà My… cùng một dàn diễn viên khá hùng hậu như Nguyễn Hậu, Việt Hùng, Phương Bằng, Bích Hằng, Đức Mông Cổ, Triệu Hoàng Quân, Thanh Sơn… sẽ được lên sóng kênh VTC3 trong khung giờ Phim truyện đặc sắc (Việt Nam) lúc 8h hàng ngày, kể từ 13/07/2020.

Mời khán giả yêu thích những bộ phim hình sự đặc sắc của Việt Nam, soạn tin nhắn VTC1 gửi 777 (3.000/ngày), đăng ký gói kênh VTC của dịch vụ MobileTV để có thể thưởng thức trọn bộ phim Luật Giang Hồ trên di động mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G/4G cho người sử dụng. Truy cập http://tv.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

VNPT VAS  

Đường Nhuệ Đóng Phim Giang Hồ, Khán Giả Chê Lố Bịch, “Tốn Mấy Tiếng Cuộc Đời” Xem Phim

Đường Nhuệ (Nguyễn Xuân Đường) đam mê đóng phim . Trước khi bị bắt, Đường Nhuệ đã tham gia không ít phim phát trên Youtube.

Các phim mà Đường Nhuệ tham gia chủ yếu nói về cuộc sống giang hồ, đại gia tranh giành quyền lực.

Chạm mặt giang hồ 1

“Chạm mặt giang hồ” là series phim phát sóng trên YouTube Phú Lê. Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội .

Với nội dung tập trung chủ yếu vào những cảnh hành động bạo lực mang phong cách của những bộ phim Hong Kong (Trung Quốc) nên “Chạm mặt giang hồ” không quá chú trọng vào phần kịch bản và bối cảnh.

“Chạm mặt giang hồ” đã ra mắt phần 1 vào tháng 1/2019 với thời lượng 43 phút. Đến thời điểm hiện tại, phim đạt hơn 32,6 triệu lượt xem.

Trong khi đó, “Chạm mặt giang hồ” phần 2 có tên “Xích Lang”, ra mắt vào tháng 12/2019 với quy mô hoành tráng hơn khi chia làm 10 tập phim, mỗi tập có thời lượng khoảng hơn 30 phút. Mỗi tập phim của phần 2 “Chạm mặt giang hồ” đạt khoảng 1,7 triệu đến 4,7 triệu lượt xem.

Đường Nhuệ trong họp báo phim “Chạm mặt giang hồ 2″

Được biết, “Chạm mặt giang hồ” phần 2 quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong hàng ngũ “đàn em” của ông trùm Phan Quân ở bộ phim “Người phán xử ngoại truyện”. Trong đó có cả “võ sư Đường Nhuệ”, tức Nguyễn Xuân Đường.

Diễn viên chuyên nghiệp duy nhất tham gia vào bộ phim này là NSƯT Chu Hùng. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là một sản phẩm ra mắt trên mạng xã hội , nên xuyên suốt bộ phim không tránh khỏi những hạt sạn về nội dung. Diễn viên Chu Hùng cũng là người góp ý với đạo diễn về những hạt sạn mà khán giả đã đưa ra trong phim.

Một số nhận xét của khán giả về “Chạm mặt giang hồ” chủ yếu cho rằng phim nhiều yếu tố bạo lực, diễn xuất yếu, chi tiết vô lý.

“Thời buổi bây giờ ai cũng đóng phim được ha. Đúng là tào lao”, “Giang hồ đâm thuê chém mướn, làm việc phi pháp thì đừng lấy nhà chùa ra để biện minh cho hành động của mình. Toàn xăm trổ đầu trọc muốn đặt luật pháp dưới chân mình thì trời không dung đất không tha chứ không có Phật nào độ được.”; “Giang hồ bây giờ làm ăn chân chính không tranh giành địa bàn gì hết nữa. Giờ chuyển qua giành nút vàng nút bạc của YouTube rồi!”.

“Mong là các đại ca sẽ có cái nhìn nhận nhân văn về xã hội , sẽ có bài học rút ra sau mỗi bộ phim, đừng để lớp nhỏ bây giờ thần tượng quá giang hồ, xã hội đen, xăm mình, thuốc lá rồi bỏ bê học hành chơi bời sa đoạ…”, “Nhìn clip đàn em của Đường Nhuệ đánh người mà rợn hết cả sống lưng”.

Luật lệ giang hồ

“Luật lệ giang hồ 2″ có sự tham gia của Đường Nhuệ

“Luật lệ giang hồ” được đăng tải trên các kênh YouTube khác nhau. Phần 1 được phát hành vào tháng 3/2019, có thời lượng hơn 20 phút và đến nay đã được hơn 3,6 triệu lượt xem.

“Luật lệ giang hồ” phần 2 được phát hành vào tháng 4/2019, có thời lượng hơn 30 phút và đến nay đã đạt hơn 9,7 triệu lượt xem.

“Luật lệ giang hồ” phần 3 được phát hành vào tháng 5/2019, có thời lượng 37 phút và đến nay đã đạt hơn 4,9 triệu lượt xem.

Trong một vài hình ảnh của phim “Luật lệ giang hồ”, Nguyễn Xuân Đường từng chiếm vị trí trung tâm.

Đường Nhuệ từng chiếm vị trí trung tâm trong một vài hình ảnh “Luật lệ giang hồ”

Ở phần mô tả cho biết, series phim “Luật lệ giang hồ” có nội dung “đề cao tình nghĩa giữa con người với nhau, làm người luôn phải biết sống đúng, và chuẩn không được lợi dụng lừa lọc nhau làm những việc phi pháp, ai sai sẽ phải trả giá”.

Tuy nhiên, khi lên sóng, “Luật lệ giang hồ” lại khiến khán giả có ý kiến bất bình về khả năng nghề nghiệp kém và không mang ý nghĩa nhân văn như đã đưa ra.

Khán giả nhận xét về “Luật lệ giang hồ” như sau:

Tỷ phú đè đại gia

Họp báo “Tỷ phú đè đại gia” có sự góp mặt của Đường Nhuệ

“Tỷ phú đè đại gia” là phim hài Tết năm 2018, bao gồm 3 tập, đạt từ 3 triệu cho đến 6,3 triệu lượt xem.

Ở phần tóm tắt nội dung của kênh phát hành cho biết, “Tỷ phú đè đại gia” kể về ngôi làng Lộc, nơi đó có những người dân chăm chỉ làm ăn và cũng có một dòng họ luôn đặt cao việc nhanh chóng làm giàu.

Ở nơi đây có một ông đại gia họ Trần, giàu có nhưng hống hách, vì có tiền của nên luôn giở trò bắt nạt dân lành. Ông ta đã quyết định bắt cóc cô gái xinh đẹp trong làng nhưng bị dân làng bắt quả tang rồi xử tội.

Đúng lúc đó, có nhóm mang danh tỷ phú xuất hiện. Nhóm này giả vờ có tiền dùng nhiều tiền để trấn áp Trần đại gia. Sau nhiều màn so tài, Trần đại gia tạm chịu thua nhóm tỷ phú.

Đường Nhuệ vai đại gia Đường trong “Tỷ phú đè đại gia”

Tuy nhiên, nhóm người này cũng không phải những kẻ lương thiện. Họ đã dụ dỗ các cô gái trong làng tham gia cuộc thi siêu mẫu để kiếm danh vọng. Do nhẹ dạ cả tin nên các cô gái đã tự nguyện đi theo nhóm này.

Dù vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát”, sau cùng những cô gái vẫn thoát khỏi nhóm lừa đảo, còn nhóm người kia thì bị pháp luật trừng trị.

Bộ phim từng gây xôn xao dư luận vì cảnh “giường chiếu” khá táo bạo, bị nhận xét là phản cảm. Trong khi đó, Nguyễn Xuân Đường chỉ tham gia một vai nhỏ trong ở phim này.

Tỷ phú đè đại gia có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như : Trần đại gia – Quang Tèo; Tỷ phú Bảo Bảo – Dương Ngọc Bảo; Tỷ phú Dương Đường – NS Dương Đường; ông Trẻ – NS Chiến Thắng; bố Tỷ phú – NSUT Mai Ngọc Căn; Bưởi – NS Phi Trang; mẹ Bưởi – NS Hoàng Yến; bố Bưởi – NS Xuân Nghĩa; ngọng – Việt Cường; lé – NS Việt Bắc; chột – NS Duy Nam; thầy dậy Mẫu – NS Hiệp Gà và các diễn viên khác

Dù có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp nhưng bộ phim vẫn bị khán giả chê thậm tệ là lố bịch và non nghề:

Đường Nhuệ (Nguyễn Xuân Đường) được biết đến là một trùm giang hồ và chủ doanh nghiệp ở Thái Bình. Ngày 12/4, Đường Nhuệ đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 tháng để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Trước đó, vợ Đường Nhuệ là Nguyễn Thị Dương cũng đã bị bắt tạm giam hai tháng về tội cố ý gây thương tích.

Thủy Vũ

4 bị can này là cán bộ ở Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình thuộc Sở Tư pháp Thái Bình và Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình.

Về việc khởi tố các bị can trên, trả lời PV VTC News, luật sư Trương Thanh Đức – Chủ tịch HĐTV Công ty luật Basico cho biết, Điều 356 Bộ luật Hình sự về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định phạt tù tối đa 15 năm đối với phạm tội gây thiệt hại về tài sản 1 tỷ đồng trở lên; thấp nhất bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù 1 năm tùy theo mức độ thiệt hại.

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV Công ty luật Basico.

Hành động của vợ chồng Đường “Nhuệ” ngang nhiên, trắng trợn. Đó không phải câu chuyện của dân, của xã hội đen mà là câu chuyện của Công an Thái Bình, của chính quyền từ thành phố tới tỉnh Thái Bình”, luật sư Trương Thanh Đức nói.

Theo phân tích của luật sư Trương Thanh Đức, cơ quan chức năng không thể không biết những hành vi của Đường “Nhuệ”. Thậm chí, việc này còn khiến người dân rất bức xúc khi những kẻ đó “làm tiền” trên cả xác chết.

Cùng quan điểm, luật sư Trương Quốc Hòe – Trưởng Văn phòng Luật sư Intrela (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho hay, cơ quan điều tra sẽ mở rộng điều tra để xem xét vụ việc.

Nếu còn nhiều người có hành vi giúp sức cho tội danh trên thì tiếp tục phải giải quyết, xem xét dưới góc độ đồng phạm hay vai trò chủ mưu.

Nếu có sự kết nối với Đường “Nhuệ”, trường hợp này lại phải xem xét tới hành vi của Đường ‘Nhuệ’ có phải khống chế hoạt động đấu giá nhằm chiếm đoạt hoặc nhằm trục lợi hay không.

Như báo chí phản ánh, từ năm 2015 cho đến thời điểm bị bắt, băng nhóm Đường “Nhuệ” trên danh nghĩa Công ty Bất động sản Đường Dương, do Nguyễn Thị Dương (vợ của Nguyễn Xuân Đường) làm giám đốc, đã tham gia và trúng đấu giá hàng loạt cuộc đấu giá đất có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Tại một số huyện Đông Hưng, Kiến Xương…, nhiều lần vợ chồng Đường “Nhuệ” trúng hầu hết các lô đất được đưa ra đấu giá.

Trong mỗi cuộc đấu giá, vợ chồng Đường “Nhuệ” thường dẫn theo vài chục đàn em xăm trổ kín mình đến thị uy; thậm chí khống chế, đe dọa người mua hồ sơ đấu giá, ngồi cùng người đấu giá để ép họ bỏ giá, hoặc phải bỏ giá thấp…

Sau mỗi đợt đấu giá, cặp vợ chồng này thường đăng lên Facebook những hình ảnh hàng xấp giấy tờ, thủ tục, chứng nhận trúng đấu giá tại các vị trí đắc địa có giá trị từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng để chứng tỏ.

Ngoài ra, Công an tỉnh cũng đang thu thập hồ sơ từ Trung tâm phát triển quỹ đất của các huyện Đông Hưng, Kiến Xương, Tiền Hải, Hưng Hà, Quỳnh Phụ, TP Thái Bình… để phục vụ công tác điều tra.

Video: Khởi tố 4 cán bộ ở Thái Bình ‘giúp sức’ cho vợ chồng Đường Dương

MINH KHANG – NGUYỄN HUỆ

Nhóm Đường Nhuệ đánh người: 3 điều vô lý khi tạm đình chỉ điều tra Theo một vị đại tá, nguyên lãnh đạo Công an quận ở Hà Nội, vụ Đường Nhuệ và đồng bọn bị tố cáo đánh người gây thương tích ngay tại trụ sở Công an phường ở thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cách đây hơn 5 năm,…

Luật Nhân Quả (Người Trong Giang Hồ 4)

3,316 lượt xem

8,251 quan tâm

Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Tên thật: Bùi Thái Châu Sinh nhật: 12/11/1985 Quê quán: Cần Thơ

Lâm Chấn Khang lớn lên trên vùng sông nước miền Tây vì vậy mà anh chàng này có được một chất giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi cuốn được rất nhiều người nghe. Sở hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai vì thế mà anh được khá nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng chính là một lợi thế để góp phần thêm thành công cho chính anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh”, “Nụ Hôn Lạnh”… Đặc biệt đây cũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã thể hiện được các ca khúc hit ở trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh” theo một cách riêng và cùng với cảm nhận mới lạ của chính mình, đem đến cho những người nghe được cảm giác có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức phát hành trong cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đó phần nào minh chứng cho sự trưởng thành trong giọng hát giọng hát của “ông vua miền Tây”.

Lâm Chấn Khang được mệnh danh là “con ong chăm chỉ” ở trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không ngừng nghỉ và chính niềm đam mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng giờ của chính chàng ca sĩ trẻ này.

Những bài hát và sản phẩm âm nhạc đã tạo nên tên tuổi của Lâm Chấn Khang

Một Lần Mất Niềm Tin Vạn Lần Bất Cần

Về Đâu Mái Tóc Người Thương

Hãy Hiểu Cảm Giác Người Thứ Ba

Music Video Lâm Chấn Khang

Giả Vờ Đau (ft Dung Doll)

Đặc biệt series phim ca nhạc Người Trong Giang Hồ của Lâm Chấn Khang đã liên tiếp đứng đầu 2 năm liền trên bản xếp hạng Youtube Việt phim ca nhạc đạt lượt xem khủng nhiều nhất ở Việt Nam và con số đến nay đã cán mốc hơn 200 triệu view cho hai phim Luật Nhân Quả và Thần Thám Trần Hạo Nam, kỉ lục này vẫn là con số đáng ngưỡng mộ và khó đánh bại tính tới thời điểm hiện nay. Lâm Chấn Khang nói anh xác định được đối tượng “nuôi” mình là khán giả bình dân, do đó những gì anh làm hiện tại, trên sân khấu cũng phục vụ những tầng lớp này. Trước câu hỏi liệu sẽ chạnh lòng trước những ý kiến rằng dòng nhạc của mình quá bình dân, “chợ”, nam ca sĩ khẳng định chắc nịch: “Tôi thích anh Lý Hải vì dù ai có nói ra, nói vào, anh ấy vẫn đi đúng con đường đã chọn. Tôi cũng sẽ làm đúng như vậy”.

Người Trong Giang Hồ Phần 5

Tiếp nối thành công của những phần trước, Lâm Chấn Khang tiếp tục thủ vai nam chính với những phân cảnh phim vô cùng đặc sắc và thú vị. Được biết, “Thần thám Trần Hạo Nam” được chính Lâm Chấn Khang lên ý tưởng, viết kịch bản và làm đạo diễn. Với những tình tiết hài hước và những cảnh quay hành động táo bạo, bộ phim sẽ mang đến một góc nhìn vô cùng khác biệt về vấn đề xã hội đang nóng trong thời gian vừa qua: bắt cóc trẻ em.

Trailer chính thức của “Thần thám Trần Hạo Nam” đã khiến hơn 1 triệu khán giả tò mò và trông đợi.

Chia sẻ về quá trình làm phim, nam ca sỹ Lâm Chấn Khang tâm sự: “Quá trình quay phim đôi khi xảy ra những tình huống bất ngờ, điều này bắt buộc cả ekip phải vô cùng tập trung vào công việc. Trong cảnh quay A Minh xuất hiện thì trời bắt đầu mưa, lúc đó Khang cùng cả ekip đã rất lo lắng và có ý định đóng máy. Nhưng rất may sau đó trời ngừng mưa và cảnh quay vẫn bắt kịp tiến độ. Đó là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Khang cho phần 5 Người trong giang hồ – Thần thám Trần Hạo Nam. Hy vọng bộ phim sẽ được mọi người quan tâm và chia sẻ.”

Trong phần 5 “Người trong giang hồ” lần này sẽ là sự góp mặt quen thuộc của Kim Jun See – cô gái xinh đẹp thủ vai A Minh. Được biết, phần 5 sẽ có những cảnh quay hành động của nữ diễn viên trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các diễn viên khách mời đã nhiều lần hợp tác cùng Lâm Chấn Khang: Quán quân Siêu hài nhí Tin Tin, Trung Lùn, Hữu Tín nhóm Xpro, La Thành, Xuân Nghị…

Hành động gây cấn, hài hước rộn ràng, sâu lắng đến rơi nước mắt. Đó sẽ là những cung bậc cảm xúc mà ít bộ phim ca nhạc nào cũng có thể lột tả được. “Thần thám Trần Hạo Nam” dám chắc sẽ làm khán giả cảm thấy hài lòng và thích thú.