Xóa Văn Bản Trong File Pdf / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Bac.edu.vn

Cách Xóa Chữ, Hình Ảnh, Văn Bản Trong File Pdf Cực Nhanh Và Dễ Dàng

1. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến

Sử dụng chuyển đổi trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian tải và cài đặt phần mềm.

1.1 Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến trên SmallPdf

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf kích chọn Chọn File để lựa chọn file pdf cần xóa chữ và hình ảnh.

PDF được hiển thị trên trang web. Ví dụ muốn xóa dòng tiêu đề bên trên của đề thi.

Bước 3: Kích chọn biểu tượng công cụ vẽ.

Bước 5: Kích chọn biểu tượng đường tròn, tùy thuộc màu nền của văn bản bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Vì đơn việc xóa chữ hình ảnh chính là việc bạn ghi đè lên cho nên bạn cần lựa chọn màu phù hợp với màu nền văn bản. Ở đây lựa chọn màu trắng.

Bước 6: Thực hiện nhấn giữ chuột trái di chuyển tới vị trí bạn muốn xóa văn bản hoặc hình ảnh.

Bước 7: Kết quả bạn đã xóa chữ trong PDF.

Ở đây nếu bạn thêm phần văn bản bên trái sẽ không đồng đều với kiểu chữ bên phải. Nên có thể bạn xóa phần bên phải và viết lại để văn bản được đồng nhất.

Bước 9: Cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa xong kích chọn Áp dụng.

Bước 10: Hệ thống tự động xử lý.

Bước 11: Sau khi xử lý xong bạn chỉ cần kích chọn nút lệnh Tải xuống để tải file về máy tính của mình.

Sau khi tải về máy, thực hiện mở file dữ liệu được kết quả:

1.2 Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến trên formswift.com

Kết quả bạn đã xóa chữ, hình ảnh theo ý muốn:

Việc còn lại bạn chèn thêm chữ hoặc hình ảnh vào vùng trống đã xóa, Sau khi chỉnh sửa xong kích chọn Download PDF để tải file đã xóa chữ hoặc hình ảnh về máy. Tuy nhiên với trang trực tuyến này bạn cần tạo tài khoản thì mới tải được file sau khi sửa về máy của mình.

2. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF bằng cách sử dụng phần mềm PDF Eraser

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.pdferaser.net/ để tải phần mềm PDF Eraser về máy.

Kết quả bạn đã xóa chữ được:

Sau khi xóa xong bạn có thể chèn thêm văn bản vào vị trí vừa xóa chữ bằng cách kích chọn Add Text để chèn thêm chữ.

3. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF bằng cách chuyển sang file Word để chỉnh sửa

Với một số file PDF có tính bảo mật thấp bạn có thể sử dụng trang web online hoặc phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi từ PDF sang Word để bạn có thể xóa chữ, xóa hình ảnh dễ dàng. Ví dụ có thể dùng trang trực tuyến Smallpdf.

Xóa Hình Ảnh, Văn Bản Trong Pdf Bằng Pdf Ereaser

Ứng dụng văn phòng ” Thủ thuật khác

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-tren-pdf-voi-pdf-eraser-3980n.aspx Nếu muốn chén ảnh vào PDF, các bạn dễ dàng chèn ảnh vào PDF bằng Foxit Reader qua một vài bước đơn giản đã được chúng tôi giới thiệu trong các bài thủ thuật.

Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản (Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF Compress Expert for Mac, nén file PDF hiệu quả từ 25/8 Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online (Giveaway) Cài đặt bản quyền Photo Eraser for Mac, xóa chi tiết thừa trên hình ảnh từ 14/8 Chuyển đổi file pdf sang ảnh bằng PDF-Xchange Viewer trên máy tính Xóa dữ liệu pdf

, xóa hình ảnh trên pdf, xóa văn bản trên file PDF,

Xóa dữ liệu trong PDF PDF Eraser cho phép bạn chỉnh sửa, xóa một số nội dung trong file PDF hoặc toàn bộ tài liệu của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Phần mềm này giúp xóa các hình ảnh không mong muốn hay chèn thêm hình ảnh, xoay các trang của …

Tin Mới

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2023

Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu… Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hướng Dẫn Cách Xóa Chữ Trong File Pdf Đơn Giả Nhanh Chóng

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin tài liệu nhỏ gọn và thuận tiện, ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tài liệu, những văn bản dưới định dạng PDF được chia sẻ rất nhiều trên mạng. So với các định dạng văn bản khác như Word thì PDF có tính bảo mật cao hơn nhiều lần. Nhưng cũng chính vì lý do này mà việc chỉnh sửa hay biên tập, xóa chữ trong PDF là rất khó khăn, không đơn giản như các định dạng tài liệu khác và gây ra những phiền toái nhất định cho người sử dụng không thành thạo. Để giúp người dùng có thêm kinh nghiệm xử lý trong vấn đề này thì qua bài viết ngày hôm nay, Gunbound M xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF cũng như cách chỉnh sửa nội dung trong định dạng này. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng phần mềm PDF Eraser

PDF Eraser là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập định dạng tài liệu PDF đa năng. Ngoài tính năng xóa chữ trong file PDF thì người dùng có thể sử dụng PDF Eraser để thêm văn bản cũng như hình ảnh của mình vào file PDF. PDF Eraser cũng hỗ trợ xoay các trang PDF theo hướng người dùng mong muốn, hỗ trợ người dùng cắt trang PDF hoặc xóa các trang không mong muốn. Ngoài ra PDF Eraser còn hỗ trợ người dùng xóa văn bản và hình ảnh trong file PDF ngay cả khi màu nền file PDF không phải là màu trắng. Các bạn có thể sử dụng công cụ Chọn màu được tích hợp sẵn trong phần mềm để lựa chọn màu nền và sau đó xóa nội dung trên file PDF Eraser mà không ảnh hưởng tới màu nền.

Bạn có thể tải về phần mềm PDF Eraser từ trang chủ của nhà sản xuất theo liên kết: https://www.pdferaser.net/. Sau khi tải về và cài đặt phần mềm, các bạn hãy khởi động chương trình. Giao diện của phần mềm sẽ như sau:

Để sử dụng tính năng xóa chữ trong PDF Eraser thì đầu tiên các bạn hãy nhấp chuột chọn Open PDF trên thanh menu để mở file PDF cần xóa chữ.

Tiếp theo trên thanh công cụ của phần mềm, tùy theo diện tích của vùng chữ bạn định xóa lớn hay nhỏ mà bạn lựa chọn độ lớn của công cụ tương ứng với các mức Small, Medium hay Large.

Kết quả sau khi xóa xong chữ:

Nếu muốn chèn thêm chữ vào file PDF sau khi xóa xong thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Add Text. Tại công cụ này các bạn có thể lựa chọn font chữ cũng như cỡ chữ để thêm vào file PDF.

2. Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng công cụ trực tuyến FormSwift

FormSwift là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF trực tuyến. Đề sử dụng công cụ này thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: https://formswift.com/edit-pdf. Tại giao diện của công cụ các bạn hãy nhấp chuột chọn Select Files to Edit để lựa chọn tải file PDF cần chỉnh sửa lên trang web.

Quá trình tải file lên đang diễn ra, tốc độ tải lên phụ thuộc vào dung lượng file cũng như tốc độ đường truyền internet của bạn.

Sau khi quá trình tải file hoàn tất, các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Eraser để tiến hành xóa chữ. Bạn sử dụng chuột kéo & thả để lựa chọn vùng cần xóa.

Sau khi chỉnh sửa xong các bạn nhấp chuột chọn Download PDF để tải về file đã chỉnh sửa.

3. Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng công cụ trực tuyến SmallPDF

Để sử dụng công cụ SmallPDF các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://smalldf.com/edit-pdf. Tại giao diện của phần mềm các bạn hãy nhấp chuột vào nút Choose file để tải file PDF lên.

Sau khi quá trình tải file lên hoàn tất, bạn hãy nhấp chuột chọn Draw để mở công cụ xóa chữ.

Về cơ bản công cụ Draw sẽ cho phép bạn vẽ đè lên nội dung file PDF có sẵn. bạn hãy lợi dụng tính năng này để xóa chữ không cần thiết trong file bằng cách lựa chọn màu vẽ trùng với màu nền, lựa chọn độ đậm nhạt của nét vẽ rồi tiến hành xóa chữ.

Sau khi xóa chữ xong, các bạn hãy nhấp chuột chọn Done ở góc trên bên trái, sau đó chọn tiếp nút Finish ở góc dưới bên tay phải màn hình để tiến hành tải file PDF đã chỉnh sửa về. Nếu muốn chèn thêm chữ hoặc ảnh vào file PDF thì bạn hãy nhấp chuột chọn Add Text hoặc Add Image ở trên thanh công cụ.

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, một cửa sổ thông báo hiện ra cho biết tệp tin của bạn đã sẵn sàng để tải về. bạn hãy nhấp chuột chọn Download để tải về tệp tin PDF đã chỉnh sửa.

4 Cách Xóa Chữ Trong File Pdf Đơn Giản Nhất Bạn Cần Biết

4 cách xóa chữ trong file pdf đơn giản nhất bạn cần biết

Xóa chữ trong file pdf trực tiếp trên Foxit Phantom PDF

Foxit Phantom PDF có thể được coi là phần mềm nâng cấp của Foxit Reader. Với các tính năng tương tự như Foxit Reader và một số các tính năng nâng cấp như:

Tạo tệp PDF.

Để bắt đầu tạo các tệp PDF từ đầu, bạn cần sử dụng Trình chỉnh sửa nâng cao Foxit PhantomPDF – về cơ bản là một ứng dụng chỉnh sửa cho phép bạn tạo PDF dễ dàng như tạo một từ hoặc tài liệu khác. Bạn sẽ có thể thêm văn bản, đồ họa, hình ảnh và hơn thế nữa, tất cả từ bên trong một giao diện rất dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể tạo tệp PDF từ các chương trình Microsoft Office phổ biến, như

Word và PowerPoint

, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đọc PDF

Nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ đơn giản hơn, như đọc tài liệu ở định dạng PDF, Foxit PhantomPDF có thể giúp bạn. Có một số chế độ xem, đánh dấu trang, điều hướng toàn màn hình tuyệt vời và hơn thế nữa.

Tải Foxit Phantom PDF full crack bằng Google Drive

Tải Foxit Phantom PDF full crack bằng link Fshare

Cách xóa chữ trong file PDF bằng Foxit Phantom PDF

Sau khi cài đặt Foxit Phantom PDF, hãy thực hiện 2 bước sau:

Xóa chữ trong file pdf bằng cách chuyển đổi sang word

Công nghệ ngày càng phát triển nên việc chuyển đổi từ file pdf sang file word trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ chuyển đổi file miễn phí có thể kể đến như Pdf2doc, Convertio, Smallpdf, Pdfcandy,… Mỗi một trang web sẽ có những tính năng hỗ trợ khác nhau, điểm chung duy nhất là có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi file pdf sang file word một cách dễ dàng.

Bước 1: Chọn Comment trên giao diện Foxit Reader

Bước 2: Chọn Select

Bước 3: Bôi đen văn bản hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl+A. Sau đó nhấn chuột phải, chọn Copy hoặc Ctrl+C.

Bước 4: Paste vào Word và thực hiện chỉnh sửa.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong, bạn ân tổ hợp phím “Ctrl + P” hoặc chọn “File” rồi chọn Print. Tiếp đó bạn chọn máy in là Foxit Reader PDF Printer (1) rồi chọn Print (2).

Sau đó bạn chọn vị trí lưu file PDF.

Xóa chữ trong file pdf bằng phần mềm PDF Eraser

Link download: PDF Eraser

Với cách xóa chữ trong pdf bằng phần mềm PDF Eraser thì trước hết bạn phải tải phần mềm này về máy và cài đặt.

Nếu tải xong rồi thì bạn thực hiện cài đặt bình thường như các phần mềm khác. Sau khi hoàn thành, bạn hãy bắt đầu thực hiện xóa chữ trong pdf theo các bước được hướng dẫn ngay sau đây:

Bước 1: Mở phần mềm PDF Eraser bạn vừa cài đặt xong. Chọn mục Open PDF và lựa chọn file mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc xóa chữ trong file pdf, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để thêm chữ, ảnh vào khoảng trống vừa chỉnh sửa bằng cách Add Text hoặc Add Image ngay trên thanh công cụ của phần mềm.

Hiện nay có khá nhiều công cụ trực tuyến vô cùng tiện lợi hỗ trợ xóa chữ trong file pdf nhanh chóng và dễ dàng.

Công cụ trực tuyến Smallpdf

Để xóa chữ trong pdf bằng công cụ trực tuyến Smallpdf, bạn cần truy cập vào link: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện của công cụ này, bạn nhấp chuột vào biểu tượng Chọn Tệp để tải file pdf bạn muốn chỉnh sửa lên.

Công cụ trực tuyến FormSwift

FormSwift cũng như Smallpdf là một trong những công cụ trực tuyến hỗ trợ xóa chữ trong pdf khá tiện lợi. Để thực hiện thao tác này, bạn cần truy cập vào link: https://formswift.com/edit-pdf

Bước 1: Tại giao diện của công cụ, bạn hãy nhấp chuột chọn Select Files to Edit để lựa chọn tải file cần chỉnh sửa lên trang web.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xóa chữ trong file pdf, bạn chọn Download PDF để tải về file đã chỉnh sửa.

Chuyển File Văn Bản Pdf Và Caj Thành File Word Để Sử Dụng

Một trong những cái khó là khi đọc các tập tin được định dạng của Trung Quốc là phải dùng những phần mềm hỗ trợ của Trung quốc mới đọc được, bên cạnh đó sự khác lạ của phần mềm và ảnh hưởng của ngôn ngữ bản địa khiến người dùng nước ngoài đôi khi gặp khó trong việc trích xuất dữ liệu từ những phần mềm của trung quốc.

Lợi thế khi sử dụng nguồn dữ liệu tiếng Trung quốc là họ có nguồn dữ liệu văn bản bản địa khổng lồ dành cho những người học tập nghiên cứu tại nước họ.

Những dữ liệu dạng này thường có đuôi mở rộng là .AAC hoặc .CAJ và để đọc được những dữ liệu dạng này thì phải có phần mềm đọc là CAJ Viewer phiên bản mới nhất là 7.2.

Huướng Dẫn Chuyển Đổi Bằng Video

Với phần mềm này khi sử dụng với mục đích là xem nội dung văn bản có trong tập tin. Vấn đề quan trọng nhất là làm thế nào để trích xuất văn bản đó ra file Word để sử dụng.

CHÚ Ý: KHI TẢI FILE BẠN NÊN TẢI FILE CÓ ĐỊNH DẠNG PDF ĐỂ TRÍCH XUẤT VĂN BẢN ĐƯỢC DỄ VÀ NHANH HƠN.

Cách 1: Chép Thủ Công Với Số Lượng Văn Bản Trong Một Trang

Mở tập tin cần trích xuất

Mở file word để lưu văn bản

Ở phần giao diện của CAJ bạn chọn mục có hình chữ T

Sau đó bôi đen các văn bản cần trích xuất và nhấn phím Ctrol + C (Copy) hoặc kích phải chọn 复制 (Ctrol + C)

Nhưng với cách này thì chỉ lấy với số lượng văn bản ít. Nếu số lượng văn bản tính bằng trang trở lên thì cách này không khả thi mà ta tiến hành theo cách 2 với công đoạn phức tạp hơn một tý.

Cách 2:

1. Máy bạn phải có trình đọc và chuyển đổi PDF hoặc phải cài Word 2013 trở lên mới sửa đổi được file PDF

*. CHÚ Ý: Khuyên bạn khi tải file nên tải file PDF để xử lý được nhanh hơn

2. Mở file CAJ lên và chọn mục 文伊 và chọn 打印 (xem hình)

3. Tại mục máy in hiện ra bạn kích vào mũi tên để chọn máy in PDF (Trong hình là tôi đã có 2 máy in PDF bạn có thể lựa chọn)

4. Chọn máy in PDF xong bạn chọn số trang cần tạo thành file PDF và nhấn OK

5 Sau khi nhấn OK để lưu thì máy in sẽ in, Nhưng nó không in ra mà nó in (tạo) thành file PDF

5. Khi đã có file PDF ta có thể mở file này bằng trình đọc PDF hoặc Word 2013 trở lên để chỉnh sửa hoặc lưu lại với file Word.

5.1. Ở đây sử dụng Adobe Acrobat để chuyển đổi thành Word

Mở tập tin và chọn File và chọn Save As để lưu thành Word

Ta tiếp tục chọn các kiểu lưu là dành cho Word 97-2003 hoặc DocX hoặc RTF

Sau khi chọn xong thì chọn SAVE để lưu với tên do mình tự đặt và quá trình lưu như hình sau

Sau khi lưu xong thì ta mở file đó bằng word để sử dụng

CHÚ Ý: MỘT SỐ FILE DO ĐỊNH DẠNG CÓ SỰ SAI LỆCH MÀ KHI CHUYỂN ĐỔI BẰNG CÁC PHẦN MỀM PDF SẼ CÓ SỰ KHÔNG CHUẨN XÁC VÀ LOẠN MÃ LOẠN CHỮ.

5.2. Chuyển trực tiếp file PDF bằng Word

Mở Word 2013 hoặc 2023 hoặc 2023 lên. Chọn File chọn OPEN và tìm đến file PDF đã lưu đó để mở. Quá trình mở sẽ chậm một chút vì Word đang chuyển đổi (nếu Word có hiển thị hộp thoại gì thì chỉ việc nhấn OK là được)

Phần tiếp theo là ta lưu lại với file khác bằng cách chọn SAVE AS là xong.

Như vậy ta có được file Word hoàn chỉnh.

Chúc mọi người học tập và làm việc vui vẻ!

XiongSoft