Huong Dan Choi Zing Play

Cách chơi Đặt cược

Sau khi vào phòng, người chơi có thể đặt cược hoặc không tùy thích.

Người đầu tiên vào bàn sẽ là người có quyền đặt cược số tiền cho cả bàn.

Lưu ý: Hãy nhớ đặt cược trước khi nhấn vào nút sẵn sàng, nếu không bạn sẽ không được cược ở ván đó nữa.

Nhấp vào 1 trong 4 loại tiền để đặt cược.

Sẵn sàng

Bạn có thể giữ chuột trái để kéo thả, hoán đổi vị trí những quân bài.

Bạn nhớ xếp xong bài trước khi hết giờ nếu không muốn bị Binh Lủng.

Ấn nút này khi bạn đã xếp xong bài:

Nhấn nút này nếu muốn xếp lại bài:

Cách sắp bài

Bạn sẽ xếp 13 lá bài thành 3 chi với số bài ở mỗi chi là 3 – 5 – 5

Chi trên cùng

Gồm 3 lá bài. Có 3 loại và theo thứ tự giảm dần như sau:

Xám chi: 3 lá bài cùng giá trị

Dzách: 2 lá bài có cùng giá trị, 1 lá bài rác

Rác: cả 3 lá bài đều khác nhau

Chi giữa và chi cuối

Gồm 3 lá bài. Có 3 loại và theo thứ tự giảm dần như sau:

Cù lũ: 3 trong 5 lá bài cùng giá trị, và 2 lá bài còn lại cũng cùng giá trị với nhau

Thùng: 5 lá bài đồng chất

Sảnh: 5 lá bài hình thành 1 dãy liên tiếp

Xám chi: 3 trong 5 lá bài cùng giá trị và 2 lá bài còn lại khác nhau

Thú: có 2 lá bài cùng giá trị, 2 lá bài khác cũng cùng giá trị (khác với 2 lá bài trước) và 1 lá bài rác

Dzách: 2 trong 5 lá bài cùng giá trị và 3 lá bài còn lại khác nhau từng đôi một

Rác: cả 5 lá bài khác giá trị

Chú ý:

Trong tay mỗi người chơi, 3 chi phải được sắp xếp theo thứ tự tăng dần.

Chi đầu < chi giữa < chi cuối.

Nếu bài của 1 người chơi không thỏa mãn điều kiện trên, người chơi đó coi như thua cả 3 chi khi so với 1 bài bình thường khác. Gọi là Binh lủng

Cách so bài

Khi so sánh 2 lá bài, và khi xem xét 1 tập hợp bài có phải là 1 sảnh hay không, chỉ xét đến giá trị của chúng mà thôi. Thứ tự giá trị tăng dần của các lá bài như sau (2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K A). Chỉ có một ngoại lệ, tập hợp (A 2 3 4 5) được cho là một tập hợp có hiệu lực với lá bài Xì được tính là lá bài có giá trị nhỏ nhất.

Khi so sánh 2 chi, loại của chúng sẽ được xem xét trước. Chi nào có loại tốt hơn sẽ tốt hơn. Nếu cả 2 chi cùng loại, các lá bài hợp thành 2 chi đó sẽ được so sánh theo thứ tự tứ diện: thứ nhất, các lá bài hình thành nên loại của chi đó, sau đó sẽ tới những lá bài thêm.

Khi so sánh bài của 2 đấu thủ, sẽ so sánh 2 chi đầu với nhau, 2 chi giữa với nhau, và 2 chi cuối cùng với nhau. Mọi chiến thắng sẽ được tính +1 và mọi thua sẽ được tính -1, với 1 vài ngoại lệ. Kết quả của 1 đấu thủ sẽ là tổng của sự thắng thua của 3 chi.

Mậu binh

Bạn sẽ thắng điểm các đối thủ còn lại mà không cần so sánh bài.

Trong trường hợp 2 hoặc nhiều người cùng mậu binh thì tùy theo các trường hợp sau, người nào mậu binh kiểu gì thì sẽ được tính kiểu đó.

Các kiểu mậu binh

Cách tính điểm

(New) Tất Tần Tật Về Pháp Nhân Thương Mại Trong Luật Hình Sự

I. Pháp nhân thương mại là gì? II. Điều kiện chịu trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại (PNTM)

b) Hành vi phạm tội được thực hiện vì lợi ích của pháp nhân thương mại (PNTM)

Hành vi phạm tội của PNTM có thể được thực hiện dưới hình thức hành động phạm tội hoặc cũng có thể được thực hiện dưới hình thức không hành động phạm tội thông qua sự hoạt động của PNTM đã xâm phạm đến các quan hệ xã hội được luật hình sự bảo vệ, gây thiệt hại hoặc đe dọa gây thiệt hại đến các quan hệ xã hội này trong một chừng mực nhất định như trốn thuế, đóng bảo hiểm xã hội, y tế…

Bên cạnh đó hành vi phạm tội phải được thực hiện vì lợi ích của PNTM và PNTM phải là chủ thể được hưởng lợi từ hành vi phạm tội, các cá nhân nhân danh pháp nhân thực hiện cá hành vi vì mục đích, lợi ích chung của pháp nhân đó

c) Hành vi phạm tội được thực hiện có sự chỉ đạo, điều hành hoặc chấp thuận của pháp nhân thương mại (PNTM)

Quy định của BLHS bao gồm cả sự chấp thuận của PNTM thông qua những người có thẩm quyền cũng được coi là điều kiện để xem xét truy cứu trách nhiệm hình sự đối với PNTM

Trường hợp tuy có đủ yếu tố cầu thành tội phạm mà lẽ ra PNTM đó phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định, nhưng hành vi phạm tội đó không có sự chỉ đạo, điều hành, phân công hay đồng ý của pháp nhân thì dù gây ra hậu quả nguy hại thế nào, trách nhiệm hình sự cũng không đặt ra đối với PNTM đó.

d) Chưa hết thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 27 của Bộ luật hình sự

Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự tương tự như đối với cá nhân phạm tội: 05 năm đối với tội phạm ít nghiêm trọng; 10 năm đối với tội phạm nghiêm trọng; 15 năm đối với tội phạm rất nghiêm trọng; 20 năm đối với tội phạm đặc biệt nghiêm trọng

Việc áp dụng hình phạt cho PNTM phạm tội không đồng nghĩa với việc bỏ qua trách nhiệm hình sự của thể nhân. PNTM phải chịu hình phạt khi thỏa mãn các điều kiện tại khoản 1 Điều 75 BLHS năm 2023. Với cá nhân, họ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi hành vi của họ thỏa mãn các yếu tố cấu thành tội phạm được quy định trong bộ luật hình sự

III. Phạm vi chịu trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân thương mại (PNTM)

New & Used Chevrolet Dealer In Yonkers Near New Rochelle Scarsdale & Mount Vernon Ny

For Beck Chevrolet, Customer Satisfaction is #1

Beck is your trusted Chevrolet dealership in Yonkers, and there are many reasons why our loyal customers keep coming back. From the time you enter our showroom to when you need Chevy Service, you can expect to be treated like family.

We offer an extensive inventory, as well as competitive lease specials, finance options and expert car repair and maintenance. We are dedicated to providing exceptional customer service and being a part of our community.

BECK CHEVROLET IS THE CHEVY DEALER IN YONKERS WITH THE PERSONAL TOUCH

Beck Chevrolet is one of the leading car dealerships north of NYC, and one of the top new and used car dealers in Yonkers. We’re a family-owned dealership that has been serving customers for three generations. We carry tons of new and used Chevy cars, trucks and SUVs for all your driving needs. You can always trust Beck to have a great selection at great prices.

We’ve been around for a long time, and you don’t stay in business without putting the customer first. We know ours by their first names, and we want to get to know you too because taking care of our customers is what we do best.

We’re Beck Chevrolet Co. Inc., and we’re the car dealer that works hard to earn your trust.

WE ARE THE CHEVY DEALERSHIP OF CHOICE IN Yonkers, NY

If you’re looking for low prices on great American-made cars, come to Beck. We beat the competition in so many ways. We’re the dealership where you’ll find the new cars and trucks in the color and with the options you’re looking for…always at the right price.

Visit our showroom to check out the new-generation Chevys that prove that the American auto industry is looking toward the future. Shoppers in Yonkers, Mount Vernon, White Plains, New Rochelle and The Bronx will find great prices on their favorite Chevy cars, trucks and SUVs.

WE HAVE A GREAT SELECTION OF QUALITY USED CARS

We are also THE dealer for quality used cars, trucks and SUVs. All of our used vehicles go through a complete inspection, and they’re priced to sell. Check out our inventory of used trucks and cars, with some amazing deals that you won’t want to pass up. Other dealers won’t have lower prices on these great vehicles, so you can buy with confidence at Beck Chevrolet Co. Inc.. Why waste time at any other dealership? Come to us first. We have lower prices and a great selection of the models you want most.

We also offer great lease deals on every car on our lot. Decide for yourself whether it’s better to buy or lease. Then call or stop by Beck and let us help you find the right car or truck for you, with customer-centered Chevy financing. That’s just one more way that Beck Chevrolet is the most helpful car dealership in Yonkers.

THE BECK COMMITMENT: IT’S ALL ABOUT OUR CUSTOMERS

At Beck, we know that we wouldn’t make it without our loyal customers. That’s why we listen, and we pay attention to your needs. When you do business with us, you’ll find comfortable waiting rooms with coffee, tea, and snacks. If you need your car repaired, we offer loaner cars if you need one. And we follow up with you to make sure that your time at the dealership was well spent.

If you need anything, you just need to ask. It’s this kind of great customer service that makes people come back time and time again, suggest us to their family and friends. Isn’t this the kind of dealer you want to work with too?

FOR THE BEST IN CAR REPAIR, VISIT OUR CHEVY SERVICE CENTER

From regularly scheduled maintenance to unexpected car repairs, our Chevy Service Center is staffed with a team of professionally trained mechanics to help with all of your automotive needs. Schedule car repairs or maintenance, or order Chevy parts and accessories for your car, truck or SUV.

Tires gotten a little bald or need a new car battery? We also have an assortment of the best tires and batteries around, and we promise prompt and convenient service. If you have any questions, contact us. Find out for yourself why we’re everyone’s favorite car dealer in Yonkers.

Yugioh Blog In Viet Nam – The New Era

~ Chain và những điều cần biết ~

1) Chain là gì ? – Chain là cách để thực hiện quá trình xử lý nhiều effect (eff) theo một trình tự. Nó được sử dụng khi có nhiều eff được active (act) cùng 1 lúc hoặc khi có 1 eff được act để phản hồi lại sự act của 1 eff khác.

Bạn có thể chain nếu có 1 eff được act hoặc một hành động dẫn tới việc act, đối thủ (opp) sẽ luôn có cơ hội để phản hồi hành động hay việc act đó, tạo thành một Chainlink(CL). Nếu opp phản hồi bằng một eff khác thì bạn cũng có thể chain lại bằng việc act một eff khác, tạo thành Chainlink 2. Và thậm chí nếu opp không phản ứng gì trong việc bạn active, bạn cũng có thể active một eff khác để tự chain vào chính eff của mình. Cứ như thế cho đến khi cả 2 bên không ai tiến hành chain nữa, và Chain sẽ được giải quyết (resolve) theo thứ tự ngược lại với trình tự chúng được kích hoạt.

2) Spell Speed là gì ? – Spell speed là tốc độ của các effect, mà qua đó chúng ta có thể xử lí, tính toán trong quá trình chain. Việc sắp xếp – giải quyết một chain rất quan trọng. Các Monster-Spell-Trap card đều có 1 hoặc nhiều eff mang các speed giống hoặc khác nhau mà cúng ta cần phân biệt.

Spell Speed được chia thành 3 cấp độ từ 1 đến 3. chỉ những eff có Speed 2 hoặc cao hơn mới có thể phản hồi lại những eff có speed ngang bằng hoặc thấp hơn chúng.

– Phân loại Spell speed: + Spell Speed 1 bao gồm: Tất cả các Spell ngoại trừ Quickplay Spell. Tất cả các eff của monster ngoại trừ Quick-eff. Đây là những eff có tốc độ chậm nhất, chúng không thể tạo chain khác ngoại trừ đặt vào Chainlink 1.

+Spell Speed 2 bao gồm: Tất cả các trap ngoại trừ Counter trap. Quickplay spellcard. Các eff monster thuộc quick-effect type. Có thể chain vào bất kì eff nào có speed 1 hoặc 2, và cũng có thể được active trong bất kì Phase nào.

+Spell Speed 3 chỉ có Counter Trap. Có thể dùng để chain bất kì eff nào vì chúng có tốc độ cao nhất. Chỉ Counter trap mới có thể ngăn được Counter Trap.

3) Quy tắc Chain: – Chỉ những eff có thể active mới tạo chain. – Thứ tự active đầu tiên sẽ là Chainlink 1, thứ 2 sẽ là Chainlink 2, thứ 3 sẽ là Chainlink 3,…. – Chainlink mới chỉ tạo ra để phản hồi lại một chainlink trước đó. – Muốn chain lại một eff, bạn phải active eff khác có speed tương đương hoặc cao hơn. – Các eff có speed 1 không thể đặt lên chainlink 2 hoặc cao hơn, ngoại trừ các Flip eff, Trigger eff, Trigger-like effect (eff có dạng giống như Trigger) nếu như chúng được active đồng thời. Trong trường hợp này, chúng phải được đặt vào chain trước khi sử dụng Fast Effect. – Sau khi đặt toàn bộ eff có Speed 1 lên chain, hoặc sau khi 1 Fast effect được active, người chơi cuối cùng act eff đó phải cho đối thủ cơ hội có thể chain lại. Nói cách khác, opp sẽ có quyền chain nếu như bạn không chain nữa, và ngược lại. – Số lượng chainlink trong 1 chain là không giới hạn cho đến khi cả 2 bên không chain thêm gì nữa. – Effect sẽ không được resolve cho đến khi chain kết thúc. Sau khi chain kết thúc, kết quả sẽ được xử lí bắt đầu từ chainlink cuối cùng ngược về chainlink 1.

Ví dụ cho bạn:

Thứ tự resolve sẽ ngược lại với thứ tự chúng được active: 1. (Chainlink 5) Seven Tool of the Bandit negate eff của Starlight Road. Do đó việc active của Starlight Road không thành công, chainlink 4 mất. 2. (Chainlink 3) Evilswarm Exciton Knight quét sạch tất cả các card khác trên field =)) 3. (Chainlink 2) Light And Darkness Dragon resolve không effect vì đã rời field nên không thể giảm ATK/DEF. 4. (Chainlink 1) Raigeki Break resolve không effect vì Light and Darkness Dragon đã không còn trên field. 5. Chain kết thúc với các card đã active bị send xuống Grave và trên sân còn Evilswarm Exciton Knight.

4) Một vài điểm cần lưu ý: – Thông thường, người chơi nào đang có turn có quyền bắt đầu bất kì 1 chain nào trong turn của mình. Tuy nhiên, quyền ưu tiên này sẽ chuyển qua cho opp nếu: + Người chơi đó không muốn thực hiện hành động gì đến hết turn. + Người chơi đó muốn chuyển qua Step/Phase tiếp theo, hoặc bỏ qua 1 Phase bất kì. + Opp có 1 Flip Eff – Trigger Eff hoặc like Trigger eff bắt buộc phải active (việc act này bắt buộc phải đặt vào CL1). Ví dụ : A trong turn của mình chỉ set 1 card vào Spell/Trap zone, sau đó End Turn. Khi đó B hoàn toàn có thể tuyên bố chain trong End Phase của A, lật Mystical Space Typhoon để destroy lá vừa set vì khi đó quyền bắt đầu chain của A đã chuyển qua cho B.

– Continous effect không tạo chain.

– Một số hành động không tạo chain: Summon (Normal, Fusion, Synchro,XYZ, tự Special summon), Set, declare attack, change battle position, Set Spell/Trap/Field Spellcard…

Thanks for watching!!!!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Ma Sói New Moon: Cách Chơi Bài Ma Sói New Moon Dễ Hiểu

Do là phiên bản mở rộng của trò chơi Ma Sói, vì vậy cách chơi Ma Sói New Moon cũng có nhiều điểm mới lạ và khó hơn nhiều. Để chơi hiệu quả trò chơi này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách chơi bài Ma Sói New Moon: Ánh Trăng huyền bí

Ma Sói New Moon hay còn gọi là ánh trăng huyền ảo. Lúc này dân làng sẽ tụ họp tại một điểm ngồi xung quanh bên quản trò. Và trước mặt mỗi người dân sẽ có một ngọn nến. Nếu ngọn nến của người dân nào bị quản trò thổi tắt có nghĩa là người chơi đó đã bị sói ăn thịt hoặc bị dân làng treo cổ. Càng về sau, không khí trong làng trở nên u ám và căng thẳng hơn rất nhiều.

Để cuộc chơi Ma Sói trở nên hấp dẫn và phức tạp hơn, bạn có thể thay đổi cách chơi bằng cách bắt Sói phải tự mình thổi tắt nến của người dân. Nếu có trên một ngọn nến bị thổi tắt thì nghĩa là không có người dân nào chết cả.

Sự náo loạn của người dân trong làng

Nếu số lượng người tham gia chơi bài Ma Sói New Moon nhiều thì bạn có thể chia đội chơi ra thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm đại diện cho một ngôi làng và có một người quản trò riêng. Trong cùng một thời điểm bạn có thể xây dựng bối cảnh ngày đêm cho các ngôi làng diễn ra trong cùng lúc. Giữa các ngôi làng, sẽ có sự di chuyển nhập cư và di cư vào ban ngày.

Tuy nhiên, vào ban đêm và khi bị bắt buộc tối, tất cả người chơi tại các ngôi làng không được phép di chuyển. Khi người dân từ làng này di cư đến làng khác cần phải mang theo lá bài đại diện cho nhân vật của mình. Đồng thời phải nhận được sự cho phép của người quản trò mà ngôi làng bạn muốn tới đồng ý mới được chuyển đến.

Cách chơi Ma Sói New Moon: Thiết lập đồng minh

Trong cách chơi Sói Trắng Ma Sói, người chơi có thể áp dụng cách thiết lập đồng minh nhiều lần trong game. Tất cả người chơi còn sống phải đứng lên, người đứng bên trái nạn nhân sẽ có quyền chỉ định bất kỳ ai trong số những người đang đứng, kể cả người vô tội. Người chơi này được phép ngồi xuống và tiếp tục chỉ định người khác cho đến khi chỉ còn lại 1 người chơi. Sau đó người đó sẽ bi mang đi treo cổ.

Lưu ý: Cách chơi Ma Sói New Moon, rất dễ tạo cơ hội để bọn sói chỉ định lẫn nhau và giúp chúng thoát tội một cách dễ dàng.

Bản ngã khác của trò chơi Ma Sói

Khi tham gia trò chơi Ma Sói, mỗi người chơi sẽ được hóa thân vào 2 nhân vậy. Mỗi người chơi sẽ được nhận tới 2 lá bài. Lá bài đầu tiên sẽ phải công khai, còn lá bài thứ 2 sẽ được giữ kín. Các thẻ bài trong Ma Sói New Moon sẽ được chia làm 8 chức năng chính: Tiên tri, Thợ săn, Cupid, Phù thủy, Bảo Vệ, Già làng, Tội đồ và có ít nhất 2 người dân.

Thẻ bài thứ 2 được xem là thẻ bài kết hợp gồm có 2 Ma Sói và có 5 – 7 dân làng. Tất cả người chơi phải giữ bí mật về lá bài mình đang giữ cho đến khi bị loại ra khỏi trò chơi. Đối với những lá bài đảm nhiệm nhân vật cô bế, cướp, thằng khờ hay người thổi sao sẽ không được tham gia trò chơi.

Để cách chơi Sói Trắng Ma Sói trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, bạn có thể biến tấu và trộn bài ngẫu nhiên. 2 lá bài người chơi nhận được phải giữ kín. Nếu một trong 2 lá bài mà người chơi đó giữ có 1 lá là Ma Sói thì người đó chính là Sói. Trong trường hợp đặt biệt Ma Sói có chức năng đặc biệt thì vẫn sẽ được dùng như bình thường.