Xu Hướng 3/2023 # Trang Hiển Thị Chi Tiết Nội Dung Bài Viết Trên Cổng Điện Tử # Top 12 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trang Hiển Thị Chi Tiết Nội Dung Bài Viết Trên Cổng Thông Tin Điện Tử # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Trang Hiển Thị Chi Tiết Nội Dung Bài Viết Trên Cổng Điện Tử được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Chiều ngày 17/7, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tạm giữ xe tải chở cây “khủng” khi đang trên đường từ Phú Yên ra phía Bắc.

Xe chở “cây khủng” bị phát hiện tại khu vực Dốc Sỏi, huyện Bình Sơn

Theo Thiếu tá Lê Minh Hoàng, Đội trưởng Đội tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (Công an Quảng Ngãi), chiếc xe bị tạm giữ mang BKS 15C-279.96 kéo theo rơ-moóc BKS 15R-09258.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ ngày 14/7, lực lượng chức năng nhận được tin báo xe này chở cây “siêu khủng” qua trạm thu phí Thiên Tân (Quảng Ngãi) trên QL1 và bố trí lực lượng chốt chặn ở đầu phía Bắc tỉnh Quảng Ngãi. Tuy nhiên, không thấy xe này đi qua.

Đến ngày 16/7, lực lượng CSGT đã phát hiện chiếc xe tải cùng rơ-moóc đang trốn tại một bãi đất trống ở khu vực Dốc Sỏi (huyện Bình Sơn). Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tài xế Bùi Văn Sang và phụ xe là Đoàn Minh Mão (cùng ngụ Hải Phòng) tỏ ra bất hợp tác, khóa cửa xe suốt nhiều giờ.

Công an tỉnh Quảng Ngãi huy động cảnh sát cơ động, công an kinh tế, thanh tra giao thông và mời lực lượng kiểm lâm vào cuộc truy xuất nguồn gốc cây để xử lý vi phạm.  

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng Quảng Ngãi xác định xe tải chở cây đa sộp, không có giấy phép lưu hành đặc biệt. Qua quan sát, cây đa sộp này dài 25m, đoạn cao nhất hơn 4m và bề ngang gần 4m.

Hiện chiếc xe tải cùng “quái thú” đang bị tạm giữ tại bến xe Chín Nghĩa (TP Quảng Ngãi) để chờ xử lý.

Nguồn:http://www.atgt.vn

Trang Thông Tin Điện Tử Thị Ủy Hương Trà

Ngày 10/12/2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết 54-NQ/TW (Nghị quyết 54) của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế

Nghị quyết 54 đã nêu rõ quan điểm của Bộ Chính trị là xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh; du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, công nghệ thông tin và truyền thông là đột phá, công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao là nền tảng. Đây là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa cả về kinh tế – xã hội, chính trị, quốc phòng và an ninh; không chỉ là của riêng Thừa Thiên Huế mà còn của cả vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước.

Nghị quyết 54 cũng đã xác định mục tiêu và tầm nhìn, đến năm 2025, Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bản tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh. Đến năm 2030, Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch và y tế chuyên sâu; một trong những trung tâm lớn của cả nước về khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; quốc phòng, an ninh được bảo đảm vững chắc; Đảng bộ, chính quyền và toàn hệ thống chính trị vững mạnh; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đạt mức cao. Tầm nhìn đến năm 2045, Thừa Thiên Huế là thành phố Festival, trung tâm văn hóa, giáo dục, du lịch và y tế chuyên sâu đặc sắc của Châu Á.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu trên, Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đã xác định các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đó là:

Tập trung mọi nguồn lực xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh; là trung tâm của vùng và cả nước về văn hóa, du lịch, y tế chuyên sâu, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, với trọng tâm là: Đổi mới mạnh mẽ tư duy phát triển, nhất là tư duy về phát triển bền vững, về bảo tồn và phát huy các giá trị di sản; tư duy về phát huy tối đa, hiệu quả các lợi thế, tiềm năng riêng có… Năm 2020, xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù và hoàn thiện bộ tiêu chí về thành phố trực thuộc Trung ương cho Thừa Thiên Huế trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế. Xây dựng Thừa Thiên Huế thành một trung tâm văn hóa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và bản sắc văn hóa Huế; phát triển đa dạng các ngành dịch vụ, trong đó, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn… Phát triển Bệnh viện Trung ương Huế, cùng với Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đạt chuẩn các bệnh viện tiên tiến khu vực Đông Nam Á, tiến tới đạt chuẩn quốc tế về y tế. Phát triển Trường Đại học  Y Dược Huế theo mô hình “Trường-Viện” cấp quốc gia và hướng tới đạt chuẩn quốc tế… Xây dựng Trung tâm giáo dục – đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao trên cơ sở phát triển Đại học Huế trở thành Đại học Quốc gia. Hình thành khu công nghệ thông tin tập trung, khu công nghệ cao và các tổ chức nghiên cứu đủ sức giải quyết các nhiệm vụ khoa học và công nghệ của vùng và quốc gia.

Tập trung phát triển một số ngành như công nghiệp hỗ trợ, năng lượng sạch, các ngành chế biến sâu, công nghệ thông tin và phần mềm, hóa dược và thiết bị y tế. Phát triển ngành nông nghiệp theo hướng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, liên kết theo chuỗi giá trị, gắn với thị trường tiêu thụ, thích ứng với biến đổi khí hậu; gắn phát triển nông nghiệp với phát triển du lịch. Phát triển kinh tế biển và đầm phá trên cơ sở tăng trưởng xanh, bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái kết hợp với phát triển nuôi trồng thủy sản, du lịch, dịch vụ biển, năng lượng tái tạo… Phát triển kinh tế – xã hội các huyện miền núi theo hướng hình thành các vùng sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với phát triển công nghiệp chế biến và dịch vụ, du lịch, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Khai thác bền vững và có hiệu quả tiềm năng của Vườn Quốc gia Bạch Mã…

Đẩy mạnh công tác quy hoạch và quản lý, thực hiện quy hoạch, nhất là quy hoạch đô thị theo hướng phát triển mạnh kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại và thông minh, đặc biệt là kết cấu hạ tầng giao thông, công nghệ thông tin, đô thị, bảo đảm sự hài hòa giữa kiến trúc với tự nhiên và đặc thù của Huế. Quy hoạch bố trí lại dân cư, sắp xếp hình thành các cụm ngành sản xuất. Tăng cường công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng, với trọng tâm là: Xây dựng quy hoạch phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 theo đúng quy định của pháp luật, phù hợp với quy hoạch tổng thể quốc gia, quy hoạch vùng. Quy hoạch lại không gian đô thị trung tâm theo hướng đặc thù trực thuộc Trung ương và đầu tư kết cấu hạ tầng, từng bước đạt chuẩn thành phố trực thuộc Trung ương. Mở rộng địa giới hành chính đô thị. Ứng dụng các tiện ích thông minh để quản lý đô thị trên một số lĩnh vực. Khôi phục toàn bộ các công trình di tích chính trong khu vực Đại Nội… Hoàn thành đầu tư tuyến đường bộ ven biển, cao tốc nối các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Mở rộng các tuyến Quốc lộ 49A, quốc lộ 49B, hầm Phước Tượng – Phú Gia; nâng cấp cảng nước sâu Chân Mây thành cảng container, cảng du lịch. Xây dựng cảng chuyên dùng Điền Lộc, khu neo đậu tránh, trú bão khu vực Thuận An. Nâng công suất cảng Hàng không quốc tế Phú Bài phù hợp theo quy hoạch được phê duyệt; cải tạo tuyến đường sắt khu vực đèo Hải Vân. Đầu tư hệ thống gia thông của tỉnh kết nối giữa các đô thị; ưu tiên tuyến đường Huế – Thuận An, Huế – sân bay Phú Bài, đường vành đai 3 thành phố Huế. Xây dựng cầu qua sông Hương và hạ tầng một số bãi biển du lịch… Ngân sách Trung ương hỗ trợ hoàn thành việc di dời các hộ dân trong khu vực 1 thuộc quần thể di tích Cố đô Huế trước năm 2022…

Thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư từ mọi thành phần kinh tế cho phát triển kinh tế – xã hội, nhất là kinh tế tư nhân cho phát triển kếu cấu hạ tầng và các ngành kinh tế mũi nhọn, có lợi thế, với trọng tâm là: Quyết liệt trong công tác cải cách hành chính. Ban hành chính sách thu hút đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch. Đổi mới cơ chế quản lý, khai thác sau đầu tư để thu hút nguồn lực đầu tư từ mọi thành phần kinh tế, đặc biệt là từ khu vực kinh tế tư nhân cho phát triển kết cấu hạ tầng, phát triển chính quyền điện tử, đô thị thông minh; khởi nghiệp sáng tạo. Đẩy mạnh xã hội hóa, thu hút đầu tư theo hình thức đối tác công – tư (PPP). Chủ động thu hút có chọn lọc các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Có chính sách thúc đẩy để các hợp tác xã kiểu mới hoạt động hiệu quả, bền vững.

Xây dựng và ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển nhanh và bền vững Thừa Thiên Huế trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với trọng tâm là: Nghiên cứu ban hành các tiêu chí đặc thù phân loại đô thị, đơn vị hành chính, mô hình đô thị phù hợp với Thừa Thiên Huế trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế. Nghiên cứu thực hiện thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù cho Thừa Thiên Huế nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa trên cơ sở kết hợp chặt chẽ và có hiệu quả nguồn lực Trung ương, nguồn lực địa phương và nguồn lực xã hội hóa. Có cơ chế, chính sách tạo đột phá trong phát triển nhanh và bền vững Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô, đầm phá Tam Giang – Cầu Hai và Vườn quốc gia Bạch Mã. Nghiên cứu thực hiện thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thừa Thiên Huế thành trung tâm y tế chuyên sâu tầm cỡ quốc tế; trung tâm lớn của cả nước về khoa học và công nghệ, giáo dục – đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao trên cơ sở tăng quyền tự chủ cho các đơn vị sự nghiệp và xã hội hóa các dịch vụ công.

Ngoài các nhiệm vụ, giải pháp trên, Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị còn xác định các nhiệm vụ, giải pháp: Nâng cao hiệu quả liên kết phát triển vùng; mở rộng hợp tác và quan hệ đối ngoại phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Tập trung phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; gắn phát triển kinh tế với phát triển văn hóa, thực hiện tiến bộ công bằng xã hội; củng cố vị thế là trung tâm văn hóa lớn và đặc sắc của cả nước. Gắn phát triển kinh tế – xã hội với củng cố quốc phòng, an ninh; bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước; phát huy vai trò làm chủ của nhân dân; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

chúng tôi

Trang Thông Tin Điện Tử Phòng Nội Vụ Thăng Bình

1

26/08/2021

2

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND ngày 29/7/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc Ban hành Quy chế công tác thi đua, khen thưởngSố/Ký hiệu: Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND ngày 29/7/2021 của U ; Người ký: Lê Trí Thanh

Đã xem: 149 lượt

Số/Ký hiệu: Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND ngày 29/7/2021 của U ; Người ký: Lê Trí Thanh

29/07/2021

3

Thông báo số 626/TB-UBND ngày 22/7/2021 về việc thông báo tuyển dụng công chức cấp xã huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam năm 2021Số/Ký hiệu: Thông báo số 626/TB-UBND ngày 22/7/2021 ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 2629 lượt

Số/Ký hiệu: Thông báo số 626/TB-UBND ngày 22/7/2021 ; Người ký: Võ Văn Hùng

22/07/2021

4

19/07/2021

5

Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã huyện Thăng Bình năm 2021Số/Ký hiệu: 947/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 1213 lượt

Số/Ký hiệu: 947/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

15/07/2021

6

Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã trên địa bàn huyện Thăng Bình năm 2021Số/Ký hiệu: 947/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 692 lượt

Số/Ký hiệu: 947/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

15/07/2021

7

Ban hành quy chế phối hợp giữa cơ quan, đơn vị, địa phương trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ CCHCSố/Ký hiệu: 1669/QĐ-UBND ; Người ký: Hồ Quang Bữu

Đã xem: 168 lượt

Số/Ký hiệu: 1669/QĐ-UBND ; Người ký: Hồ Quang Bữu

18/06/2021

8

Hướng dẫn Một số nội dung về việc tổ chức kỳ họp thứ nhất của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026Số/Ký hiệu: 88//HD-UBTVQH14 ; Người ký: Nguyễn Khắc Định

Đã xem: 207 lượt

Số/Ký hiệu: 88//HD-UBTVQH14 ; Người ký: Nguyễn Khắc Định

02/06/2021

9

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA ĐỒNG CHÍ PHAN VIỆT CƯỜNG CHỦ TỊCH UBBC TỈNH QUẢNG NAMSố/Ký hiệu: 71/TB-UBBC ; Người ký: Phan Việt Cường

Đã xem: 171 lượt

Số/Ký hiệu: 71/TB-UBBC ; Người ký: Phan Việt Cường

19/05/2021

10

Phòng chống dịch Covid-19 trong Bầu cử Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026Số/Ký hiệu: p02/SYT-PA ; Người ký: Mai Văn Mười

Đã xem: 135 lượt

Số/Ký hiệu: p02/SYT-PA ; Người ký: Mai Văn Mười

18/05/2021

11

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CCHC 2020Số/Ký hiệu: 549/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 133 lượt

Số/Ký hiệu: 549/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

11/05/2021

12

KẾ HOẠCH KIỂM TRA CCHC NĂM 2021Số/Ký hiệu: 556/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 137 lượt

Số/Ký hiệu: 556/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

11/05/2021

13

V/v rà soát cập nhật danh sách cử tri, phát thẻ cử tri trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid-19Số/Ký hiệu: 214/VPHĐBCQG-TT ; Người ký: Bùi Văn Cường

Đã xem: 201 lượt

Số/Ký hiệu: 214/VPHĐBCQG-TT ; Người ký: Bùi Văn Cường

08/05/2021

14

Kế hoạch công tác y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Thăng BìnhSố/Ký hiệu: 501/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 169 lượt

Số/Ký hiệu: 501/KH-UBND ; Người ký: Võ Văn Hùng

04/05/2021

15

Kế hoạch công tác y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh Quảng NamSố/Ký hiệu: 2515/KH-UBND ; Người ký: Trần Văn Tân

Đã xem: 167 lượt

Số/Ký hiệu: 2515/KH-UBND ; Người ký: Trần Văn Tân

01/05/2021

16

Nghị quyết số 02/NQ-UBBC ngày 26/4/2021 về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Thăng Bình nhiệm kỳ 2021-2026 theo từng đơn vị bầu cửSố/Ký hiệu: Nghị quyết số 02/NQ-UBBC ngày 26/4/2021 ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 272 lượt

Số/Ký hiệu: Nghị quyết số 02/NQ-UBBC ngày 26/4/2021 ; Người ký: Võ Văn Hùng

26/04/2021

17

Đề cương Hướng dẫn Người ứng cử xây dựng chương trình hành động và trình bày trước cử tri để vận động bầu cửSố/Ký hiệu: Số 01 ; Người ký: Sở Nội vụ

Đã xem: 267 lượt

Số/Ký hiệu: Số 01 ; Người ký: Sở Nội vụ

26/04/2021

18

DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN CHỨC DANH CHỈ HUY TRƯỞNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ CẤP XÃSố/Ký hiệu: DANH SÁCH ; Người ký: Võ Văn hùng

Đã xem: 256 lượt

Số/Ký hiệu: DANH SÁCH ; Người ký: Võ Văn hùng

26/04/2021

19

Thông báo số 79/TB-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2021 của UBND huyện Thăng Bình về việc xét tuyển Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã năm 2021Số/Ký hiệu: Thông báo số 79/TB-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2021 c ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 267 lượt

Số/Ký hiệu: Thông báo số 79/TB-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2021 c ; Người ký: Võ Văn Hùng

23/03/2021

20

Kế hoạch số 311/UBND-KH ngày 23 tháng 3 năm 2021 của UBND huyện Thăng Bình về việc ban hành kế hoạch xét tuyển Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự cấp xã năm 2021Số/Ký hiệu: Kế hoạch số 311/UBND-KH ngày 23 tháng 3 năm 2021 c ; Người ký: Võ Văn Hùng

Đã xem: 220 lượt

Số/Ký hiệu: Kế hoạch số 311/UBND-KH ngày 23 tháng 3 năm 2021 c ; Người ký: Võ Văn Hùng

23/03/2021

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Đại Lộc

Sáng ngày 26/12/2019, Đảng ủy xã Đại Quang tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Lương Tấn Thành, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong Tổ công tác Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, các ban, ngành, đoàn thể cùng 200 đảng viên của Đảng bộ xã.

Trong năm 2019, với sự đoàn kết, quyết tâm, Đảng bộ xã Đại Quang đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trên các lĩnh vực. Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn xã đạt 341 tỷ đồng, tăng 15,52% so với cùng kỳ năm trước, trong đó giá trị ngành thương mại- dịch vụ chiếm 179 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách xã đạt 25,5 tỷ đồng, đạt 174,65% so với chỉ tiêu được giao.

Lĩnh vực xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Các trường học trên địa bàn xã tiếp tục duy trì tốt trường đạt chuẩn mức độ 2. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được đảm bảo. Tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng giảm đáng kể. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc gia đình chính sách, người có công được Đảng ủy, các ban, ngành, mặt trận- đoàn thể và nhân dân quan tâm thực hiện thường xuyên. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được hưởng ứng tích cực, 9/9 thôn của xã đạt thôn văn hóa. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã cơ bản ổn định. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được chú trọng. Đảng ủy đã kịp thời triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên. Trong năm đã kết nạp được 8 đảng viên mới, tổ chức kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật 4 đảng viên có dấu hiệu vi phạm. Việc giải quyết các thủ tục hành chính phục vụ nhân dân của chính quyền xã ngày càng tốt hơn. Trong năm 2019, các ban, ngành của xã đã tiếp nhận và giải quyết 25 đơn thư của người dân trên các lĩnh vực. Hoạt động của Mặt trận, các đoàn thể chính trị- xã hội xã ngày càng có hiệu quả với nhiều hình thức thu hút sự hưởng ứng của đoàn viên, hội viên và nhân dân. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, tại hội nghị, Đảng ủy xã Đại Quang đã chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục, đó là: công tác chỉ đạo, điều hành sản xuất nông nghiệp có lúc chưa sâu sát, một vài công trình nhà ở xây dựng trái phép chưa được xử lý dứt điểm, một số chi bộ chưa làm tốt công tác quản lý đảng viên…

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Đại Quang đã khen thưởng 2 tập thể và 21 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị TuyếtBan Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Hiển Thị Chi Tiết Nội Dung Bài Viết Trên Cổng Điện Tử trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!