Xu Hướng 8/2022 ❤️ Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam ❣️ Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Đại Hội Lần Thứ V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam

Hội Nghị Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Người Cao Tuổi Việt Nam Khóa V

Hội Người Cao Tuổi Phường Thanh Sơn Sơ Kết Giữa Nhiệm Kỳ Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Người Cao Tuổi Các Cấp

Các Mẫu Biên Bản Và Nghị Quyết Đhcnvc Bien Ban Hoi Nghi Cnvc Doc

Những Nét Chính Về Đại Hội Đảng Vi Năm 1986

Phó Chủ tịch thường trực Hội Người cao tuổi Việt Nam Đàm Hữu Đắc phát biểu tại hội nghị. Ảnh Trần Ngọc Kha.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch thường trực Hội NCT Việt Nam nhấn mạnh: Trong bối cảnh hiện nay tuy kinh tế còn khó khăn nhưng Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến công tác chăm sóc người cao tuổi. Cho đến nay, có đến gần 1,6 triệu NCT có BHXH, hơn 1 triệu NCT được tổ chức mừng thọ.

Nhân đây, ông cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác hội từ trước đến nay mà nhiệm kỳ V sẽ phải khắc phục. Đó là công tác truyền thông của hội chưa được quan tâm đúng mức. Đây là một trong 9 giải pháp quan trọng được đề ra trong Đại hội NCT lần thứ V, diễn ra cuối năm 2022 vừa qua.

“Tại sao Hoà Bình là một tỉnh nghèo nhưng lại nổi lên như một mô hình điển hình trong công tác hội, nhất là vấn đề gây quỹ hội?” – Phó Chủ tịch Đàm Hữu Đắc đặt câu hỏi. Đây phần lớn là do công tác tuyên truyền mang lại, theo ông.

Từ cách đây 76 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đưa ra “Lời hiệu triệu đoàn kết tât cả các bậc phụ lão” nhằm tập hợp lực lượng toàn dân thực hiện nhiệm vụ giải phóng dân tộc. Từ đó, để cộng đồng thể hiện tình cảm, trách nhiệm quan tâm đến NCT, để khẳng định vai trò, vị thế của NCT và Hội NCT Việt Nam, đồng thời thể chế hóa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc và phát huy vai trò của NCT trong xã hội, ngày 23/11/2009, Quốc hội ta đã biểu quyết thông qua Luật NCT mà tại Điều 6 ghi rõ: “Ngày 6 /6 hàng năm là Ngày NCT Việt Nam”.

Đến nay, NCT không chỉ có ngày riêng của mình mà còn mới được Thủ tướng chấp thuận đề xuất lấy tháng 10 hàng năm làm Tháng Hành động vì NCT Việt Nam.

Ông Đắc cho rằng, nếu không được ưu tiên thì NCT phải được quan tâm không như các tầng lớp khác trong xã hội. Do vậy, đây phải là dịp để toàn xã hội chung tay chăm sóc NCT cũng như chúng ta đã và đang quan tâm đến các tầng lớp xã hội khác trong những tháng hành động khác.

Trước mắt, nhân Ngày NCT Việt nam tới đây, Hội có kế hoạch thăm hỏi, động viên chia sẻ vui buồn với các hội viên, tổ chức các câu lạc bộ như câu lạc bộ liên thế hệ giúp nhau…

Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Hội Người Cao Tuổi Việt Nam Lần Thứ V

Mẫu Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ

Đổi Mới Hình Thức Tuyên Truyền Nghị Quyết Đại Hội Đoàn Các Cấp

Đổi Mới Mạnh Mẽ Trong Học Tập, Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Xii

Bình Thuận: Đại Hội Điểm Mttq Huyện Đức Linh

Cập nhật thông tin chi tiết về Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội V Hội Người Cao Tuổi Việt Nam trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2091 / Xu hướng 2171 / Tổng 2251 thumb