Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Pháp Luật Sở Hữu Trí Tuệ Trực Tuyến Uy Tín, Chuyên Nghiệp # Top 5 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Pháp Luật Sở Hữu Trí Tuệ Trực Tuyến Uy Tín, Chuyên Nghiệp # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Pháp Luật Sở Hữu Trí Tuệ Trực Tuyến Uy Tín, Chuyên Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để đảm bao mỗi cá nhân, tổ chức có thể đảm bảo được quyền lợi hợp pháp trong các sáng tạo của mình, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến qua điện thoại:

1. Quyền sở hữu trí tuệ là gì ?

Theo quy định của Luật sở hữu Trí tuệ Việt Nam thì Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm 3 nhóm quyền cơ bản:

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền tác giả: Luật sở hữu Trí tuệ bảo hộ (bảo vệ) các tác phẩm văn học nghệ thuật; các tác phẩm ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, các cuộc biểu diễn… Mọi sự sáng tạo hợp pháp của các tác giả đều được bảo hộ về tính nguyên gốc của tác phẩm mà tác giả đó sáng tạo ra được thể hiện dưới các hình thức khác nhau trong đời sống;

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền sở hữu công nghiệp, gồm: Nhãn hiệu, tên thương mại, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp, bí mật kinh doanh và chỉ dẫn địa lý. Đây là một trong những quyền quan trọng bậc nhất đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại hoặc sản xuất, cũng như đối với các tác giả là các nhà khoa học, nhà quản lý có những phát minh, sáng kiến trong quá trình nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mình;

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền đối với giống cây trồng, giống vật nuôi: Sự phát triển của công nghệ sinh học sẽ tạo ra các cây, con giống có khả năng kháng lại sâu bệnh, bệnh tật. Quá trình nghiên cứu giống cây trồng sẽ được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ cho nhà nghiên cứu (tác giả) hoặc đơn vị sở hữu các giống cây trồng đó.

2. Lợi ích khi tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Vậy, tại sao phải bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ? Câu trả lời là: Quyền sở hữu trí tuệ là tài sản quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân ở hữu nó.

+ Hiểu một cách đơn giản nhất thì: Để sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoặc một sáng chế/Kiểu dáng… đòi hỏi tác giả phải dành nhiều thời gian, tâm huyết, công sức và cả toàn bộ trí tuệ để tạo ra “Sản phẩm trí tuệ” đó. Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là con đường ngắn và nhanh nhất để trở nên giàu có với tài sản thuộc quyền sở hưu trí tuệ của mình.

+ Hiểu theo hướng giá trị lịch sử và tinh thần: Thì các sáng tạo của Bạn sẽ được xã hội ghi nhận như một phần tất yếu của lịch sử nhân loại của mỗi quốc gia, dân tộc. Nó sẽ sống trường tồn với thời gian do những giá trị sáng tạo tuyệt vời mà nó đã tạo ra. Nhưng trên hết đừng trở thành một nhạc sỹ nổi tiếng, một ca sỹ thành danh, một nhà khoa học đại tài hết mình cống hiến cho công việc nghệ thuật, cho sự phát triển của đất nước mà lại ra đi trong nghèo khó vì không biết cách bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

3. Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến

Khi bạn đang gặp vướng mắc về quyền sở hữu trí tuệ mà không biết hỏi ai ? Tiếp cận với những cơ quan đăng ký, xác lập quyền tại các tỉnh/Thành phố bạn chỉ nhận được các câu trả lời chung nhất như “cái này khó”, “Không được đâu”, “tôi cũng không biết nữa”… Đó là khi bạn cần đến Chúng tôi, Công ty luật Minh Khuê đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí trực tuyến, gọi: . Chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến mọi vấn đề, vướng mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ được giải quyết nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp.

Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến 24/7: 1900.6162 tư vấn các lĩnh vực chủ yếu sau trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ:

+ Tư vấn việc đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các tác phẩm, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, tên thương mại…và Giống cây trồng. Đây là một trong những căn cứ pháp lý quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của Bạn.

+ Tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ của Bạn. Đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư chuyên trách của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các câu hỏi pháp lý của bạn một cách tận tình, chu đáo.

+ Hướng dẫn, đưa ra phương thức giải quyết pháp lý riêng biệt cho từng trường hợp vướng mắc của Bạn trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ;

+ Cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luật Minh Khuê không chỉ tư vấn tốt trong việc bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ, mà Chúng tôi còn là Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

– Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọinhấn phím 8;

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác g ọi

4. Lý do duy nhất chọn Luật Minh Khuê ?

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. ( Điều đó phần nào được khẳng định thông qua sự tham gia các chương trình truyền hình trọng điểm về quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam của Đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV6, VTV2) và các đài thuộc các tỉnh).

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty luật Minh Khuê cam kết cung cấp với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hê:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ – TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tổng đài tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ 24/7: 1900.6162

Gửi E-mail yêu cầu dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ:[email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác và phát triển cùng Quý khách hàng!

Luật sư: Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê

Trân trọng./.

3. Công ty nào chuyên về sở hữu trí tuệ ?

Trả lời: Sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực pháp lý chuyên ngành, một luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ được hiểu là một luật sư có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và Luật sư đó ít nhất phải được cấp chứng chỉ chuyên môn đã tốt nghiệp khóa đào tạo về nghiệp vụ sở hữu trí tuệ (thường do Cục sở hữu trí tuệ tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ). Nếu luật sư đó được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp thì đó là một luật sư khá uy tín bởi lẽ ở Việt Nam chỉ có khoảng 200 người được cấp chứng chỉ này.

4. Có nên thuê luật sư tư vấn pháp luật SHTT không ?

Trả lời: Công ty chuyên về sở hữu trí tuệ thường là các công ty luật có chức năng đại diện sở hữu trí tuệ (do cục sở hữu trí tuệ cấp phép), trong công ty này ít nhất phải có 01 luật sư chuyên về lĩnh vực sở hữu trí tuệ và có chứng chỉ được phép hành nghề sở hữu công nghiệp. Côn ty luật TNHH Minh Khuê là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ số 226 là một trong những công ty chuyên về sở hữu trí tuệ. Chúng tôi có những luật sư giỏi và đầy đủ chức năng tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ và là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ hợp pháp cho khách hàng.

5. Cách thức liên hệ với Luật Minh Khuê ?

Trả lời: Rất nên, bởi lĩnh vực sở hữu trí tuệ là một trong những lĩnh vực pháp lý chuyên sâu, đòi hỏi chuyên môn cao của luật sư. Thuê luật sư hoặc công ty chuyên lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ hỗ trợ rất tốt mọi tổ chức, các nhân, doanh nghiệp trong việc bảo vệ các tài sản trí tuệ – tài sản vô hình có giá trị cao nhất của Bạn!

Trả lời: Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ chúng tôi có hai bộ phận gồm:

– Bộ phận dịch vụ sở hữu trí tuệ: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trưởng bộ phận dịch vụ Luật sư: Tô Thị Phương Dung (Điện thoại: 1900.6162) để yêu cầu mọi dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Pháp Luật Về Sở Hữu Trí Tuệ

Dịch vụ tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Onekey & Partners – công ty Luật hàng đầu Việt Nam sẽ giúp các cá nhân, đơn vị bị “ăn cắp” chất xám được bảo vệ quyền lợi cũng như trí tuệ của mình để an tâm sáng tạo, phát triển.

Nhức nhối nạn vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ ở Việt Nam

Chưa ở đâu, chưa ở đất nước nào, tình trạng vi phạm bản quyền, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ lại trở thành vấn nạn như tại Việt Nam. Các vi phạm xảy ra trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ những lĩnh vực hữu hình như sản xuất, xuất bản, truyền hình đến các lĩnh vực trừu tượng như âm nhạc, văn học…

Đầu năm 2019, dư luận xôn xao bởi hàng loạt vụ vi phạm bản quyền: Vụ kiện tranh chấp bản quyền của tác giả bộ truyện tranh Thần đồng Đất Việt; ca khúc “Tình nhân ơi” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bị tố “đạo thơ” của tác giả Linh Linh; Giáo viên môn Văn trường THCS Kiến Thiết ở quận 3, TPHCM tố một trường khác trọng quận này “ăn cắp” phương pháp giảng dạy…

Kiện tụng, tranh chấp xảy ra liên tục khiến không ít người nghi ngờ liệu pháp luật bảo vệ sở hữu trí tuệ ở Việt Nam đã có hay chưa.

Trên thực tế, hành lang pháp lý về vấn đề bản quyền, sở hữu trí tuệ ở nước ta đã có trong các quy định, các văn bản luật và dưới luật. Tuy nhiên, xử lý vi phạm theo đúng quy trình, thủ tục hành chính, hình sự, dân sự không hề đơn giản và rất phức tạp, còn chưa theo kịp thực tiễn.

Đó là còn chưa kể tới việc thiếu cán bộ chuyên trách có trình độ, nghiệp vụ cao, khiến quá trình xử lý bị chậm trễ, các đơn vị, cá nhân chủ thể quyền phải mòn mỏi đợi chờ công lý. Nhiều trường hợp cũng không mấy mặn mà với việc tố cáo các hành vi sai trái.

Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Onekey & Partners

Bảo vệ, thực thi quyền sở hữu trí tuệ không chỉ khuyến khích tinh thần kinh doanh, thúc đẩy sáng tạo, đảm bảo minh bạch, công bằng mà còn tạo cơ chế thương mại bình đẳng, cạnh tranh lành mạnh.

Thấy rõ được tầm quan trọng của vấn đề này, công ty Luật Onekey & Partners đã thành lập một bộ phận chuyên trách, gồm đội ngũ các luật sư, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Onekey & Partners bao gồm:

– Tư vấn bảo hộ Nhãn hiệu hàng hoá, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế/Giải pháp hữu ích

+ Tra cứu, tư vấn về khả năng đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế/giải pháp hữu ích;

+ Sửa đổi, chuyển nhượng, gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;

+ Tư vấn, đại diện khách hàng thực hiện các biện pháp bảo hộ nhãn hiệu; sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp

+ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược phát triển nhãn hiệu, thương hiệu;

+ Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký tại Việt Nam, và các quốc gia khác

– Tư vấn bảo hộ Quyền tác giả

+ Tư vấn chung về luật bản quyền;

+ Tư vấn và thực hiện các thủ tục chuyển nhượng/chuyển giao bản quyền;

+ Khiếu nại, khởi kiện các vi phạm về bản quyền;

– Tư vấn Li-xăng/chuyển nhượng quyền Sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu các đối tượng Sở hữu trí tuệ đã được bảo hộ tại Việt Nam

+ Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục phê chuẩn, đăng ký Li-xăng và chuyển giao công nghệ

+ Đại diện hoặc hỗ trợ khách hàng đàm phán hợp đồng chuyển giao;

+ Tư vấn khiếu nại, xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ

+ Đại diện khách hàng nộp đơn khiếu nại, yêu cầu hủy bỏ văn bằng hoặc các biện pháp khác nhằm giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ;

+ Theo dõi và giám sát quá trình giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ;

+ Ðiều tra và giải quyết các vi phạm về sở hữu trí tuệ

+ Giám sát nhằm phát hiện và khiếu nại hiện tượng bên vi phạm tìm cách hợp thức hóa các vi phạm SHTT;

+ Giám sát thị trường để phát hiện hàng giả và các vi phạm khác về SHTT;

+ Điều tra thông tin về các chủ thể vi phạm và hoạt động xâm phạm của họ;

+ Xử lý vi phạm, khiếu nại và khiếu kiện trước cơ quan có thẩm quyền/Tòa án nhằm bảo vệ quyền SHTT;

Onekey & Partners là đại diện Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, có liên kết hợp tác rộng rãi với nhiều hãng luật, đại diện Sở hữu trí tuệ ở các nước. Do đó, hoạt động tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Onekey & Partners sẽ không chỉ được thực hiện ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tổng Hợp Văn Bản Pháp Luật Về Sở Hữu Trí Tuệ

Nghị định Về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hoá – thông tin

Thông tư Hướng dẫn thực hiện Nghị định 56/2006/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hoá – thông tin

Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Bản quyền tác giả văn học – nghệ thuật

Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về sở hữu công nghiệp

Quyết định Về việc ban hành quy chế bảo mật dữ liệu đối với hồ sơ đăng ký thuốc

Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính về sở hữu công nghiệp

Nghị định Về việc quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về quyền đối với giống cây trồng

Quyết định Về việc ban hành Quy định bảo mật dữ liệu thử nghiệm nông hoá phẩm

Quyết định Về việc ban hành quy chế bảo mật dữ liệu đối với hồ sơ đăng ký thuốc

Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 572005NĐ-CP ngày 27 tháng 4 năm 2005 của Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giống cây trồng

Thông tư liên tịch số 02/2008/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BVHTT&DL-BKH&CN-BTP ngày 3 tháng 4 năm 2008 hưỡng dẫn giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ tại Tòa án nhân dân

LUẬT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NĂM 2006 Văn bản hướng dẫn : Yêu cầu tư vấn LUẬT KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2000 Văn bản hướng dẫn

Quyết định Về việc ban hành Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học công nghệ, môi trường và các dự án sự nghiệp kinh tế ngành Xây dựng

Thông tư Hướng dẫn thực hiện một số điều về chính sách khoa học và công nghệ đối với nông trường quốc doanh, công ty lâm nghiệp quy định tại Nghị định số 170/2004/NĐ-CP và Nghị định 200/2004/NĐ-CP của Chính Phủ

Quyết định Phê duyệt Chương trình Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội nông thôn và miền núi giai đoạn từ nay đến năm 2010

Quyết định Về việc thành lập Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Nghị định Về ban hành Quy chế quản lý hoạt động khoa học xã hội và nhân văn

Quyết định Về thành lập Hội đồng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ năm 2005

Nghị định Quy định cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của tổ chức khoa học và công nghệ công lập

Quyết định Phê duyệt Đề án đổi mới cơ chế quản lý khoa học và công nghệ

Thông tư Hướng dẫn điều kiện thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ

Quyết định Về việc ban hành “Quy định tạm thời về việc xác định các đề tài khoa học và công nghệ của Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005″

Quyết định Ban hành Điều lệ mẫu tổ chức và hoạt động của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Quyết định Về cơ chế khen thưởng đối với các thành tích lao động sáng tạo trong lĩnh vực khoa học côgn nghệ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Quyết định Về việc ban hành “Quy định tạm thời về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005″

Quyết định Về việc ban hành Quy định tạm thời về phương thức làm việc của Hội đồng khoa học và công nghệ tư vấn tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2001-2005.

Nghị định Về huy động tiềm lực khoa học và công nghệ của Nhà nước phục vụ quốc phòng

Quyết định Về việc ban hành “Quy định tạm thời về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005″

Quyết định Về việc ban hành Quy định tạm thời về phương thức làm việc của Hội đồng khoa học và công nghệ tư vấn tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005

Quyết định Về việc ban hành quy định tạm thời về phương thức làm việc của Hội đồng Khoa học và Công nghệ xác định các đề tài cấp Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005

Quyết định Về việc sửa đổi, bổ sung Điều 5 của Quy định tạm thời xác định các đề tài khoa học và công nghệ của Nhà nước giai đoạn 2001-2005 ban hành kèm theo Quyết định số 06/2001/QĐ-BKHCNMT ngày 11/4/2001 của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường

Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật khoa học và Công nghệ

Thông tư liên tịch Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của cơ quan quản lý khoa học, công nghệ và môi trường ở địa phương.

Quyết định Về việc bổ sung Điều 2 của Quyết định số 37/2002/QĐ-BKHCNMT ngày 08/07/2002 của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường về việc ban hành Quy định tạm thời về tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005 và bổ sung Điều 2 của Quyết định số 38/2002/QĐ-BKHCNMT ngày 08/07/2002 của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường về việc ban hành Quy định tạm thời về phương thức làm việc của Hội đồng tư vấn tuyển chọn

Quyết định Về việc cho phép thực hiện cơ chế của Viện Máy và Dụng cụ công nghiệp chuyển thành doanh nghiệp hoạt động khoa học và công nghệ, thí điểm tổ chức theo mô hình công ty mẹ – công ty con

Nghị định Về hoạt động thông tin khoa học và công nghệ

Quyết định Về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng khoa học công nghệ tỉnh Hà Tĩnh

Quyết định Về việc ban hành Quy định tạm thời về phương thức làm việc của Hội đồng Khoa học và công nghệ xác định các đề tài của Nhà nước giai đoạn 2001 – 2005

Quyết định Về việc phê duyệt “Chiến lược ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hoà bình đến năm 2020″

Quyết định Phê duyệt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ khoa học và công nghệ chủ yếu giai đoạn 5 năm 2006 – 2010

Nghị định Về thống kê khoa học và công nghệ

Thông tư Hướng dẫn về dịch vụ sở hữu trí tuệ

Quyết định Về việc phê duyệt “Chiến lược nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vũ trụ đến năm 2020″

Quyết định Ban hành Quy định về quản lý và tổ chức thực hiện các đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ

Quyết định Về việc tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật

Quyết định Về việc ban hành “Quy chế tổ chức quản lý hoạt động Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước giai đoạn 2006 – 2010”

Quyết định Về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của “Quy chế tổ chức quản lý hoạt động Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước giai đoạn 2006 – 2010” ban hành kèm theo Quyết định số 18/2006/QĐ-BKHCN ngày 15/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Quyết định Về việc phê duyệt các chương trình Khoa học công nghệ trọng điểm tỉnh Lâm đồng giai đoạn 2001-2005

Quyết định Ban hành Quy định tạm thời về điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự và thủ tục xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ năm 2005

Nghị định Về việc ban hành Quy chế Khu công nghệ cao

Nghị định Về thành lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia

Quyết định Về việc ban hành Quy định Phân cấp thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về Khoa học và Công nghệ trên địa bàn Quận, Huyện

Quyết định Phê duyệt Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ Việt Nam đến năm 2010

Nghị định Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động khoa học và công nghệ

Quyết định Về một số chính sách khuyến khích đầu tư tại Khu công nghệ cao

Quyết định Về việc phê duyệt “Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hoá dược đến năm 2020″

Nghị định Về doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp

Quyết định Về việc phê duyệt “Kế hoạch tổng thể thực hiện Chiến lược ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hoà bình đến năm 2020″

Nghị định Về huy động tiềm lực khoa học và công nghệ phục vụ công tác công an

LUẬT XUẤT BẢN NĂM 2004 Văn bản hướng dẫn

Quyết định Về việc ban hành mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiểu sử dụng trong hoạt động xuất bản

Thông tư liên tịch Hướng dẫn quản lý hoạt động xuất bản bản đồ

Nghị định Về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hoá – thông tin

Thông tư Hướng dẫn in các thông tin trên lịch

Quyết định Ban hành Quy chế Lưu chiểu xuất bản phẩm

Quyết định Phê duyệt Chiến lược phát triển thông tin đến năm 2010

Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xuất bản

LUẬT CÔNG NGHỆ CÔNG TIN NĂM 2006 Văn bản hướng dẫn

Quyết định Phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp phần mềm Việt Nam đến năm 2010

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Nghị định Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước

Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Công nghệ thông tin về công nghiệp công nghệ thông tin

Quyết định Phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển công nghiệp điện tử Việt Nam đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020

Quyết định Phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp nội dung số Việt Nam đến năm 2010

Quyết định Về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển công nghệ thông tin và truyền thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020

Quyết định Về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển công nghệ thông tin và truyền thông vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020

Quyết định Về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam đến năm 2020

CÁC VĂN BẢN DƯỚI LUẬT KHÁC (tham khảo)

Nghị định 54/2000/NĐ-CP (03/10/2000)

Nghị định 63/CP (24/10/1996)

Nghị định số 63/CP của Chính phủ đã sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 06/2001/NĐ-CP

Nghị định 76/CP về quyền tác giả

Nghị định 12/1999/NĐ-CP (06/03/1999)

Nghị định 61/2002/NĐ-CP (11/6/2002)

Nghị định 13/2001/NĐ-CP (20/04/2002)

Nghị định 42/2003/NĐ-CP (02/05/2003)

Quyết định 68/2005/QĐ-TTg (04/04/2005)

Nghị định số 07/CP ngày 5/2/1996 về quản lý giống cây trồng

Thông tư số 23/TC-TCT ngày 09/05/1997

Thông tư số 01/2001/TANDTC-KSNDTC-BVHTT (05/12/2001)

Thông tư 27/2001/TT-BVHTT (10/05/2001)

Thông tư số 58/2003/TTLT-BVHTT-BTC (17/10/2003)

Thông tư 04/2003/TTLT-BVHTT-BXD (24/01/2003)

Thông tư 119/2001 /TT-BNN (21/12/2001)

Thông tư 30/2003/TT-BKHCN

Thông tư 825/2000/TT-BKHCNMT (03/05/2000)

Thông tư số 49/2001/TT-BKHCNMT ngày 14/09/2001

Thông tư 29/2003/TT-BKHCN

Chỉ thị 18/2004/CT-BKHCN của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Thông tư 132/2004/TT-BTC, ngày 30/12/2004 của Bộ Tài chính

Thông báo 183/PCCS ngày 31/1/2005 của Cục Sở hữu trí tuệ

Thông báo 426/TT-SHTT ngày 24 tháng 3 năm 2005 về việc áp dụng Bảng Phân loại Locarno

Thông báo dừng tiếp nhận yêu cầu giám định về sở hữu công nghiệp

Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN, Ngày 14/02/2007

Thông tư số 01/2008/TT-BKHCN, ngày 25/2/2008

ĐIỀU ƯỚC QUỐC TẾ

Công ước Berne về bảo hộ các tác phẩm văn học và nghệ thuật

Công ước Paris về bảo hộ sở hữu công nghiệp

Công ước Rome về bảo hộ người biểu diễn, nhà sản xuất bản ghi âm, tổ chức phát sóng

Thoả ước Madrid về đăng ký quốc tế nhãn hiệu hàng hoá

Hiệp ước Luật nhãn hiệu hàng hoá

Thoả ước Lahay về Đăng ký quốc tế kiểu dáng công nghiệp

Công ước quốc tế về Bảo hộ giống cây trồng mới

Hiệp ước Washington về sở hữu trí tuệ đối với bố trí mạch tích hợp

Hiệp ước Budapest về sự công nhận quốc tế đối với việc nộp lưu chủng vi sinh

Hiệp định song phương

VĂN BẢN PHÁP LUẬT VỀ DÂN SỰ (Nguồn) VĂN BẢN PHÁP LUẬT VỀ THƯƠNG MẠI (Nguồn) Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Quyết định Về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp

Pháp luật trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật: : Yêu cầu tư vấn

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: info@phapluattructuyen.com

Bộ phận Luật sư Sở hữu Trí tuệ – Pháp luật trực tuyến Luật sư Hà Trần

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Qua Tổng Đài Miễn Phí Chuyên Nghiệp Uy Tín

Luật sư tư vấn qua tổng đài tư vấn chuyên sâu trên mọi lĩnh vực pháp luât: Dân sự, hình sự, kinh tế, thương mại, hôn nhân gia đình, lao động…

Trong thời đại hội nhập WTO và toàn cầu hóa hiện nay, nắm vững các kiến thức về luật dân sự và biết cách vận dụng chúng là chìa khoá để đàm phán với các đối tác nước ngoài một cách bình đẳng.

Hiểu được sâu sắc về pháp luật Dân sự Việt nam, kết hợp với các luật sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và tháo gỡ những vướng mắc pháp lý trong mọi tình huống của bạn khi có nhu cầu. Đến với Pham law là đến với các chuyên gia pháp luật, luật sư tư vấn, là đến với giải pháp tốt nhất cho vấn đề pháp lý của mình.

Luật sư tư vấn trực tiếp: gặp gỡ khách hàng ngay tại văn phòng làm việc của Phamlaw, tầng 5M, tòa nhà Bình Vượng, số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Gặp gỡ khách hàng ngay tại trụ sở làm việc của khách hàng.

Tư vấn trực tuyến: gọi điện và nhận sự trợ giúp trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên dạn dày kinh nghiệm của chúng tôi qua số tổng đài.

Tư vấn online: truy cập vào Website chúng tôi.

Gửi email theo mục “hỏi luật sư” trên wedsite chính thức của chúng tôi.

+ Tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

+ Tư vấn trong việc soạn thảo các loại đơn đệ trình lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tham gia tố tụng hình sự…

Mọi thông tin Quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 2118 của Chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.

Hay đặc trưng nhất của lĩnh vực dân sự đó là những chế định về hợp đồng, việc kí kết những hợp đồng chính ra sao hay việc ký kết hợp đồng bảo đảm như thế nào đang làm bạn băn khoăn?… hoặc xác lập các giao dịch dân sự khác. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Trong một khoảng thời gian ngắn nhất vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải tỏa.

Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi chúng tôi hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như “sóng ngầm” do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường.

Nắm bắt được những nhu cầu pháp lý mang tính tất yếu đó, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắt phá sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thông qua tổng đài 1900 2118 tại mọi thời điểm mà Quý khách hàng yêu cầu.

Quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, nguy cơ tranh chấp rất cao. Bạn luôn cần một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực đó. Với đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm cao Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách hàng quan tâm.

Và các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, luật sư Phamlaw còn cung cấp cho các bạn các lĩnh vực về hành chính, sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, lao động và những lĩnh vự khác

Trân trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Công ty Luật Phạm Law Hotline: 097.393.8866; Tổng đài tư vấn 1900 6284 Email : pham.lawyer8866@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Pháp Luật Sở Hữu Trí Tuệ Trực Tuyến Uy Tín, Chuyên Nghiệp trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!