Xu Hướng 8/2022 ❤️ Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Anh Online Tại Nhà ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Anh Online Tại Nhà ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Anh Online Tại Nhà được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Cần Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Anh Online Tại Nhà

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Chi Tiết Ấn Tượng

Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản, Thông Dụng, Hàng Ngày

Tổng Hợp 101 Những Câu Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Bạn Cần Biết

Bài Luyện Nói Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch Và Gia Đình

2.6

/

5

(

19

bình chọn

)

Với sự phát triển của công ty và nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng tăng, PERSOTRANS liên tục tuyển cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh theo một quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt với tiêu chí tuyển chọn ra được những cộng tác viên: giỏi ngôn ngữ, am hiểu chuyên môn và đặc biệt luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Lợi ích khi là ctv dịch thuật tiếng Anh tại PERSOTRANS

Tự hào là công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội có thời gian hoạt động lâu năm và chúng tôi hoạt động theo tiêu chí “Thành công của khách hàng là thành công của PERSOTRANS”, Persotrans luôn cố gắng hoàn thiện bản dịch đạt chất lượng tốt nhất trước khi gửi tới khách hàng với tinh thần phục vụ trách nhiệm và nhiệt tình.

Cũng chính vì vậy, lượng khách hàng cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại tìm đến công ty ngày càng đông với số lượng tài liệu lớn đòi hỏi chúng tôi phải liên tục bổ sung lượng nhân viên phục vụ và cộng tác viên dịch thuật tại nhà chất lượng.

Với tính chất là công việc tự do, dịch tiếng Anh online tại nhà vừa giúp những người có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, nhuần nhuyễn tăng thu nhập cá nhân, vừa giúp nâng cao trình độ. Đồng thời, với những ai yêu thích tiếng Anh – thứ ngôn ngữ chung được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu thì đây là công việc có thể đáp ứng niềm đam mê của bạn. 

Khi đã trở thành là một thành viên của PERSOTRANS, cùng Persotrans đem đến những tài liệu dịch chất lượng tới khách hàng – đây là mục tiêu cao cả nhất của tập thể PERSOTRANS hướng tới. Khi đó các Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tại Persotrans như:

Phí dịch cao so với thị trường dịch thuật hiện nay

Nguồn tài liệu với số lượng lớn trong ngày, do đó, các Bạn sẽ có nguồn thu nhập cao trong tháng

Trong thời gian dịch, các Bạn thỏa sức học hỏi và phát triển lĩnh vực chuyên môn dịch thuật để từ đó mở rộng vốn kiến thức của mình. Và khi kiến thức ngày càng vững chắc thì cơ hội nhận tài liệu ngày càng nhiều.

Thanh toán phí dịch đúng theo thời gian đã trao đổi trước khi hợp tác

Và có nhiều chế độ đãi ngộ với các cộng tác viên, ngoài tiền nhuận dịch, chúng tôi còn có chế độ thưởng nóng với những bản thảo đạt chất lượng cao, thưởng nguội với những cộng tác viên có trách nhiệm cao, giao bài dịch đúng hẹn, cộng tác viên dịch được nhiều tài liệu nhất trong tháng,…

Quy trình tuyển cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh tại PERSOTRANS

Yêu cầu ứng tuyển Cộng tác viên dịch tiếng Anh tại nhà bao gồm

Mô tả:

Kinh nghiệm: Kinh nghiệm dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác từ 2 năm trở lên và không tuyển chọn ctv chưa có kinh nghiệm.

Tỉnh/Thành phố: trên mọi tỉnh thành trong cả nước

Tính chất công việc: Tự do

Hình thức làm việc: Cộng tác viên dịch tiếng Anh tại nhà, online.

Nội dung công việc:

Tại Persotrans nhu cầu dịch thuật Anh Việt diễn ra thường xuyên, với các Bạn có kinh nghiệm dịch chuyên ngành nào lâu năm (tham khảo chuyên ngành thường xuyên được thực hiện tại PERSOTRANS TẠI ĐÂY) thì chúng tôi sẽ gửi tài liệu chuyên ngành đó, để các Bạn đảm bảo dịch tốt nhất:

Yêu cầu:            

Nam, nữ đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh các trường cao đẳng, đại học, hoặc tốt nghiệp ngành khác nhưng sử dụng tiếng Anh thành thạo nhuần nhuyễn bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

Chủ động, cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, cầu tiến, biết lắng nghe, không bảo thủ,…

Khả năng sử dụng tin học văn phòng Word, Excel, Powerpoint, PDF thành thạo. Ứng viên sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Multiterm, Trados và các phần mềm xử lý định dạng văn bản sẽ được ưu tiên.

Ưu tiên cộng tác viên có thể sử dụng nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

Gửi đơn đăng ký vào Email: tuyendung.persotrans@gmail.com

Tiêu đề Email ghi rõ: “Ứng tuyển Cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh”

Cần biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại: 097 393 6488 gặp Chị Hương

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Luyện Đọc Tiếng Anh Mọi Cấp Độ (Bí Quyết)

369 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Hành Chính Văn Phòng

Chức Năng Đọc Bằng Giọng Nói Có Thể Được Sử Dụng Trên Điện Thoại Thông Minh! Phương Pháp Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Trên Iphone

Soạn Thảo Trong Tiếng Tiếng Anh

Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Thông Dụng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Anh Online Tại Nhà trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2345 / Xu hướng 2425 / Tổng 2505 thumb