Xu Hướng 8/2022 # Tuyển Sinh Ngành Luật 2022 # Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Ngành Luật 2022 được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Học Luật Kinh Tế Ở Đh Duy Tân Không Lo Thiếu Việc Làm

Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật

Giáo Trình Đại Cương Về Nhà Nước Và Pháp Luật (Đại Học Kinh Tế Quốc Dân)

Sách Giáo Trình Pháp Luật Sở Hữu Trí Tuệ(Đại Học Kinh Tế Quốc Dân)

Tổng Quan Ngành Kinh Tế Xây Dựng

Ngành Luật học những gì?

Theo học ngành Luật, sinh viên sẽ được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên sâu về pháp luật, thuật ngữ pháp lý và kỹ năng hành nghề, kỹ năng “mềm” cần thiết. Ngành Luật có nhiều chuyên ngành như: Luật học, Luật Dân sự, Luật Hành chính, Luật Hình sự, Luật Kinh tế,… Tùy thuộc vào lựa chọn chuyên ngành mà mỗi sinh viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức khác nhau.

Trường đại học nào đào tạo ngành Luật?

Hiện nay trên cả nước, có rất nhiều trường đại học uy tín và chất lượng đào tạo ngành Luật như: Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Duy Tân,… Mỗi trường có một phương pháp và mô hình đào tạo khác nhau.

Sinh viên ngành Luật tại Đại học Duy Tân

Riêng đối với Đại học Duy Tân, không chỉ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, hiện đại mà nhà trường còn xây dựng chương trình học tiên tiến. Học Luật tại Khoa Luật – Đại học Duy Tân, sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về pháp luật, các kỹ năng, thuật ngữ pháp lý chuyên ngành từ đội ngũ các giảng viên có trình độ cao được mời từ các cở sở đào tạo Luật, Viện nghiên cứu, chuyên gia tại Vụ, Bộ, Ngành trong nước và các chuyên gia nước ngoài. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng để đáp ứng cho yêu cầu nghề nghiệp, được tham gia hoạt động ngoại khóa thông qua các câu lạc bộ, dự các phiên tòa, các cuộc diễn đàn pháp lý,…

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Luật?

Nhiều người thường nghĩ, học ngành Luật ra trường chỉ làm luật sư tại các tòa án, việm kiểm sát hay các cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, ngoài việc trở thành luật sư, bạn có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau tại cơ quan công an, doanh nghiệp trong nước và quốc tế,…

Sau khi tốt nghiệp ngành Luật, bạn có đủ khả năng để đảm nhiệm các vị trí sau:

Luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên.

Chuyên viên tư vấn, kiểm soát về pháp chế doanh nghiệp.

Giảng viên ngành luật giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành học này.

Trợ giúp viên pháp lý.

Thứ ký tòa án.

Thư ký luật sư.

Báo cáo viên pháp luật.

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294390 – 0905.294391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: [email protected]

Chuyên Ngành Luật Kinh Tế

Luật Kinh Tế (P3: Các Loại Hình Doanh Nghiệp)

Luật Kinh Tế: Công Ty Hợp Danh

Pháp Luật Kinh Tế ( Doanh Nghiệp Tư Nhân )

Nếu Không Muốn Thất Nghiệp Hãy Học Ngành Luật Kinh Tế

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Ngành Luật 2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!