Xu Hướng 2/2023 # Vai Trò Của Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hình Sự # Top 4 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Vai Trò Của Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hình Sự # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Vai Trò Của Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hình Sự được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đề nghị Cơ quan điều tra báo trước về thời gian và địa điểm hỏi cung bị can để có mặt khi hỏi cung bị can;

Đề nghị thay đổi người tiến hành tố tụng, người giám định, người phiên dịch theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự;

Đưa ra tài liệu, đồ vật, yêu cầu;

Gặp người bị tạm giữ; gặp bị can, bị cáo đang bị tạm giam;

Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên toà;

Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;

Kháng cáo bản án, quyết định của Toà án nếu bị cáo là người chưa thành niên hoặc người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất được quy định tại Bộ luật tố tụng hình sự.

Làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị tạm giữ, bị can, bị cáo vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo.

Giúp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, vai trò của Luật sư luôn được thể hiện xuyên suốt trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến luật sư qua các số máy Tại TP Hà Nội 0977 523 155 Tại TPHCM 0948 855 355 hoặc qua Zalo tại 02 số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: luatthienma@gmail.com

Các phương thức hợp tác với Luật Thiên Mã

Hiện nay Luật Thiên Mã có văn phòng tại Thành phố Hà Nội đặt tại Quận Cầu Giấy và Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đặt tại Quận Phú Nhuận từ đó các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Luật Thiên Mã tại Hà Nội và TPHCM. Các khách hàng ở các địa phương khác khi có nhu cầu cần được các luật sư hỗ trợ trong tư vấn và tham gia tố tụng trong các phiên toà thì Luật Thiên Mã vẫn hỗ trợ và cử luật sư đến toà án, nơi làm việc của các khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước tư vấn và thực hiện công việc theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng Luật Thiên Mã. Chi phí di chuyển, làm việc tại từng địa phương chúng tôi sẽ báo cáo khách hàng cho từng yêu cầu và từng lần công tác.

A1 – Tư vấn miễn phí Đối với các vụ việc đơn giản, tranh chấp nhỏ gọn và hỏi luật sư về các thủ tục hành chính thông thường, xin các hồ sơ và biểu mẫu đơn giản thì luật sư sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp miễn phí cho toàn bộ khách hàng trên cả nước.

A2 – Tư vấn có tính phí (01 buổi tư vấn) Trường hợp vụ việc đơn giản, khách hàng có thể tự giải quyết hoặc đang trực tiếp giải quyết mà chỉ cần đến những tham khảo, ý kiến, lời khuyên của luật sư. Ngoài ra khách hàng có thể gặp được luật sư tại Hà Nội hoặc TPHCM thì luật sư sẽ áp dụng tính phí cho 01 buổi tư vấn để giải quyết toàn bộ các vấn đề của khách hàng. Từ tư vấn của luật sư khách hàng có cơ sở để tiếp tục giải quyết hoặc có hướng mới để giải quyết vụ án, vụ việc. Tuỳ từng vụ việc và độ khó vụ việc cùng hồ sơ mà có các chi phí tư vấn khách nhau nhưng không quá 8.000.000/VNĐ cho 01 buổi tư vấn.

A3 – Tư vấn có tính phí (01 thư tư vấn) Trường hợp khách hàng ở xa trụ sở và văn phòng của luật sư, các vụ việc đơn giản, khách hàng có thể tự giải quyết hoặc đang trực tiếp giải quyết mà chỉ cần đến những tham khảo, ý kiến, lời khuyên của luật sư. Thì khách hàng sẽ chuyển hồ sơ và yêu cầu đến luật sư. Luật sư sẽ xem xét đánh giá và phản hồi lại văn bản tư vấn, thư tư vấn đầy đủ có áp dụng các quy định cho khách hàng để khách hàng có hướng giải quyết thành công vụ việc. Tuỳ từng vụ việc và độ khó vụ việc cùng hồ sơ mà có các chi phí tư vấn khách nhau nhưng không quá 5.000.000/VNĐ cho 01 thư tư vấn đầy đủ của luật sư.

A4 – Tư vấn có tính phí (Cho toàn bộ vụ việc) Trường hợp do sự việc kéo dài, khách hàng cũng đang giải quyết và muốn tự mình giải quyết. Khách hàng muốn luật sư đứng sau tư vấn cho toàn bộ vụ án, vụ việc không giới hạn giờ tư vấn và văn bản tư vấn đến khi xong vụ việc. Thì tuỳ từng vụ việc và độ phức tạp các luật sư sẽ họp và cử luật sư phụ trách từ vấn toàn bộ vụ việc cho khách hàng. Chi phí tư vấn cho toàn bộ vụ việc sẽ được báo cụ thể cho khách hàng khi luật sư xem hồ sơ và nghe yêu cầu tư vấn.

A5 – Thuê luật sư đại diện theo uỷ quyền Được hiểu là việc khách hàng uỷ quyền giải quyết công việc cho luật sư hoặc cán bộ công ty luật để thay mặt giải quyết một công việc nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Đàm phán hợp đồng, làm chứng, làm việc với bên thứ ba bất kỳ, khởi kiện hoặc đại diện tại toà án..v.v..Với yêu cầu này thì tuỳ từng điều kiện, thời gian và yêu cầu của công việc luật sư sẽ báo chi phí với khách hàng bằng văn bản. Đây là hình thức hợp tác phổ biến và đa dạng hiện nay giữa luật sư và khách hàng. Chi phí phương thức hợp tác này cũng thấp và linh hoạt làm việc so với các phương thức hợp tác khác.

A6 – Thuê luật sư bào chữa và bảo vệ trong các vụ án Được hiểu là việc khách hàng thuê luật sư bảo vệ trong các vụ án dân sự, hôn nhân, đất đai, hoặc bào chữa các vụ án hình sự. Công việc của luật sư được tính từ khi khách hàng ký đơn mời luật sư tham gia đến khi kết thúc phiên toà. Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và thân chủ của mình. Chi phí cho mỗi phiên toà tuỳ thuộc vào mức độ của vụ án, độ phức tạp, di chuyển, tình tiết của vụ việc. Từng vụ án luật sư sẽ báo chi phí cụ thể cho khách hàng và thân chủ để quyết định.

A7 – Uỷ thác toàn bộ các công việc cho công ty luật và luật sư Được hiểu là việc khách hàng không có thời gian giải quyết, không muốn ra mặt giải quyết và uỷ thác hết cho luật sư thay mặt giải quyết. Luật sư áp dụng hết các phương thức hợp tác từ tư vấn đến uỷ quyền, đại diện và bảo vệ, bào chữa tại phiên toà đảm bảo kết quả cao nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ quan tâm đến tiến độ và công việc của luật sư dựa trên các kết quả luật sư thông báo. Đây là phương thức được Luật Thiên Mã áp dụng với đa số các khách hàng thân thiết đem lại hiệu quả cao hiện nay.

Ghi chú thanh toán: (1) Chi phí dịch vụ pháp lý của luật sư được thanh toán hết khi ký hợp đồng pháp lý với luật sư. (2)Các chi phí hành chính khác nộp cho nhà nước như “Án phí” “Lệ phí” khác (nếu có) khách hàng tự nộp cho cơ quan nhà nước hoặc yêu cầu luật sư nộp hộ, nộp thay. (3) Chi phí hứa thưởng (nếu có) của khách hàng cho luật sư khi sự việc xong và thành công được khách hàng thanh toán cho luật sư khi sự việc hoàn thành. Chúng tôi xin thông báo và công khai các quy trình hợp tác cùng thanh toán để khách hàng nắm bắt và hợp tác.

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng và thân chủ của các luật sư.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến luật sư qua các số máy Tại TP Hà Nội 0977 523 155 Tại TPHCM 0948 855 355 hoặc qua Zalo tại 02 số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: luatthienma@gmail.com

Vai Trò Của Luật Sư Trong Vụ Án Dân Sự

Luật sư kinh tế – Vai trò của luật sư trong vụ án dân sự

Nói đến các loại việc thuộc thẩm quyền giải quyết của toà án là một phạm trù rất lớn bao trùm nhiều lĩnh vực gồm các loại án dân sự và các việc dân sự phát sinh từ các quan hệ pháp luật về dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động …. Hiện nay, các vụ việc thuộc thẩm quyền dân sự của toà án được quy định từ các điều 25 đến điều 32 BLTTDS năm 2004 nước CHXHCN Việt Nam Để đảm bảo việc giải quyết vụ việc dân sự khi thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của mình các cơ quan tiến hành tố tụng dân sự phải: “Tôn trọng nhân dân và chịu sự giám sát của nhân dân … chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của mình …. Người tiến hành tố tụng dân sự có hành vi trái pháp luật gây thiệt hại cho cá nhân, cơ quan, tổ chức thì toà án phải bồi thường cho người bị thiệt hại ….” (Điều 13 BLTTDS năm 2004)

Trong xã hội nước ta hiện nay việc phổ biến pháp luật cho Nhân Dân còn nhiều bất cập, thiếu hợp lý, thiếu đồng bộ … Vì thế cho nên để người dân hiểu đâu là quyền và lợi ích của mình trong một vụ án dân sự là một điều gì đó mơ hồ và thiếu thực tiễn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Văn Phòng Luật Sư Trí Minh để được tư vấn luật một cách tốt nhất !

LUẬT SƯ TƯ VẤN DÂN SỰ – LUẬT TRÍ MINH Gửi yêu cầu dịch vụ:lienhe@luattriminh.vn

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 0437669599

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách ! Trân trọng !

Tham khảo dịch vụ tại: chúng tôi – www.luattriminh.vn

Luật sư kinh tế

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội Tel: 04-3766.9599 – Fax: 04-37669636CHI NHÁNH TẠI HCM Phòng 3A, Tầng 3, Số 301 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM Tel: 08-3838.8868 – Fax: 08-38388869

BTV – Văn phòng luật sư Trí Minh

Phát Huy Vai Trò Của Luật Sư Trong Tố Tụng Hình Sự

TS Hoàng Thị Minh Sơn phát biểu tại Hội thảo

Đây là nhận định được nhiều ý kiến đồng tình khi tham dự cuộc hội thảo do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức mới đây và mong muốn hạn chế trên sẽ được khắc phục trong lần sửa đổi Bộ luật Tố tụng Hình sự (TTHS) sắp tới.

Quyền nhiều nhưng dễ bị cản trở

Bộ luật TTHS 2003 tại Điều 58 quy định luật sư (LS) với tư cách là người bào chữa trong TTHS được tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can. Nếu bắt người trong trường hợp khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang thì người bào chữa tham gia từ khi có quyết định tạm giữ.

Trường hợp cần giữ gìn bí mật điều tra đối với tội xâm phạm an ninh quốc gia, Viện trưởng VKSND quyết định để người bào chữa tham gia từ khi kết thúc điều tra. Điều 58 cũng trao cho người bào chữa rất nhiều quyền, song các quy định này lại quá chung chung, thậm chí là mập mờ, dễ bị cản trở thực hiện.

TS Vũ Gia Lâm (Trưởng bộ môn Luật TTHS, Trường Đại học Luật Hà Nội) dẫn chứng: Theo quy định hiện hành, chỉ các cơ quan tiến hành tố tụng mới có quyền thu thập chứng cứ qua việc triệu tập những người biết về vụ án và nghe họ trình bày, trưng cầu giám định, tiến hành khám xét, khám nghiệm và các hoạt động điều tra khác; yêu cầu cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp tài liệu, đồ vật, trình bày những tình tiết làm sáng tỏ vụ án.

Không chỉ đề cập đến quyền thu thập chứng cứ của LS, chúng tôi Hoàng Thị Minh Sơn (Trường Đại học Luật Hà Nội) còn phân tích rất chi tiết vai trò của LS trong tham gia các hoạt động điều tra, trong hoạt động tranh tụng và đặc biệt lưu ý đến vai trò của LS trong bào chữa chỉ định.

Theo bà Sơn, trong thực tiễn để tiện cho mình, cơ quan tiến hành tố tụng trực tiếp mời đích danh một LS quen biết nào đó tham gia tố tụng, thậm chí các thư ký tòa đều có danh sách một số LS “chữa cháy” và gọi điện “nhờ” bào chữa để tránh việc hoãn phiên tòa vì không có LS. Bằng “con đường tắt” ấy, cơ quan tiến hành tố tụng dễ dàng được việc của mình, tránh được vi phạm tố tụng, lại không phải e ngại LS mình mời sẽ gây ra rắc rối.

“Cơ quan tiến hành tố tụng trực tiếp mời LS, đứng ra thanh toán thù lao cho LS, dễ dẫn tới tình trạng LS cả nể, không muốn phản biện, đấu tranh” – bà Sơn thẳng thắn và đề xuất phải xem lại việc “mời trực tiếp” để đảm bảo được sự khách quan và không vi phạm quy định của Bộ luật TTHS.

Tạo chủ động hơn nữa cho luật sư

Cũng quan tâm đến bào chữa chỉ định, TS Nguyễn Thị Thủy (Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và quản lý khoa học, VKSNDTC) kiến nghị mở rộng những trường hợp bắt buộc cơ quan tố tụng phải chỉ định người bào chữa.

Theo bà Thủy, nên sửa đổi, bổ sung các quy định nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bào chữa nhanh chóng tham gia tố tụng, tiếp cận với quá trình giải quyết vụ án theo hướng đơn giản hóa các thủ tục cấp giấy chứng nhận bào chữa và thủ tục tham gia bào chữa, kể cả thay quy định cấp giấy chứng nhận bào chữa bằng giấy đăng ký bào chữa.

Tán thành mở rộng hơn những trường hợp bắt buộc phải mời người bào chữa nhưng ThS Nguyễn Văn Tùng (Phó trưởng phòng Viện Khoa học xét xử, TANDTC) lại cho rằng cần tiếp tục giữ quy định về cấp giấy chứng nhận người bào chữa. Có điều, ông Tùng nhất trí nên đơn giản thủ tục này và cho phép LS chỉ phải làm thủ tục cấp giấy chứng nhận một lần, tránh việc đã được cơ quan điều tra cấp giấy chứng nhận là người bào chữa mà vẫn làm lại thủ tục ở giai đoạn truy tố, xét xử như hiện nay.

Bàn về thời điểm tham gia tố tụng của người bào chữa, Thiếu tướng, chúng tôi Lê Minh Hùng (Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân) đề nghị sửa đổi theo hướng người bào chữa tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can để phù hợp với Hiến pháp 2013. Trường hợp bắt hoặc tạm giữ người thì người bào chữa tham gia tố tụng từ khi cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng bắt hoặc nhận người bị bắt hoặc từ khi có quyết định tạm giữ.

Vai Trò Của Luật Sư Bào Chữa Trong Các Vụ Án Giết Người

1. Vai trò của luật sự đối với bị can, bị cáo

Trong các vụ án giết người, luật sư có thể giúp cho bị can, bị cáo thực hiện những công việc gồm:

Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho bị can, bị cáo xuyên suốt các giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Đặc biệt, sự tham gia của luật sư ngay từ những giai đoạn đầu sẽ giúp ích cho bị can, bị cáo rất nhiều. Tốt nhất, bị can, bị cáo hoặc người thân của bị can, bị cáo, bị hại nên liên lạc ngay với luật sư ngay khi bị cảnh sát giam giữ, thậm chí sớm hơn nếu họ có lý do để nghi ngờ mình đang bị điều tra về một tội phạm.

Tham gia trong quá trình cơ quan điều tra tiến hành hỏi cung và lấy lời khai của bị can, bị cáo. Sự tham gia của luật sư trong quá trình này vô cùng quan trọng. Những gì bị can, bị cáo nói có thể và sẽ được sử dụng làm chứng cứ buộc tội trước Tòa. Do đó, luật sư sẽ tư vấn cho bị can, bị cáo cách tránh tự buộc tội chính mình. Điều này sẽ có tác động đáng kể đến kết quả xét xử của bạn. Luật sư cũng sẽ giúp tránh các trường hợp như dụ cung, mớm cung, ép cung,… ảnh hưởng hưởng tới quyền lợi của bị can, bị cáo.

Luật sư sẽ gặp, trao đổi với bị can, bị cáo tại trại tạm giam và phiên tòa.

Luật sư hướng dẫn bị can, bị cáo cách trình bày lời khai, ý kiến theo hướng có lợi nhất: Trong trường hợp bị can, bị cáo vô tội, luật sư sẽ hướng dẫn bị can, bị cáo cách trình bày lời khai để bảo vệ sự trong sạch của mình. Trường hợp ngược lại, luật sư sẽ giúp cho bị can, bị cáo được nhận được lợi ích từ các điều khoản về giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Sau phiên tòa, luật sư có thể dự liệu được trước cho bị cáo hướng giải quyết vụ án của Toà án. Luật sư có thể giải thích các nội dung trong bản án. Nếu không hài lòng với kết quả xét xử, bị cáo có thể nói chuyện với luật sư về việc kháng cáo phán quyết của Tòa án.

Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng khi phát hiện có sai phạm trong quá trình giải quyết vụ án.

Các công việc khác phục vụ cho việc bào chữa cho bị can, bị cáo.

Vai trò của luật sư bào chữa là bảo vệ bị can, bị cáo hoặc người bị hại (tùy theo yêu cầu) trước pháp luật

2. Vai trò của luật sư đối với bị hại

Trong vụ án giết người, luật sư bào chữa sẽ giúp cho người bị hại và gia đình của họ các công việc gồm:

Thực hiện việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho bị hại và gia đình bị hại thực hiện các thủ tục cần thiết để yêu cầu bồi thường.

Thay mặt bị hại thực hiện việc yêu cầu khởi tố vụ án.

Tham dự khi cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng lấy lời khai, đối chất, nhận dạng, nhận biết giọng nói của bị hại.

Luật sư tham gia các thủ tục tố tụng theo quy định pháp luật hình sự để bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

Luật sư tham gia phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm để đưa ra các yêu cầu, đề nghị về hình phạt, mức bồi thường thiệt hại, biện pháp bảo đảm bồi thường có lợi nhất cho người bị hại.

Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng khi phát hiện có sai phạm trong quá trình giải quyết vụ án.

Các công việc khác nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại.

3. Quy trình thực hiện của luật sư trong các vụ án giết người

Trong quá trình thực hiện việc bào chữa của mình trong vụ án giết người, các luật sư sẽ tiến hành những công việc bao gồm:

Bước 1

:

Tiếp nhận thông tin ban đầu và nghiên cứu hồ sơ vụ việc

Bước 2: Luật sư thực hiện thủ tục đăng ký bào chữa

Luật sư thực hiện thủ tục đăng ký bào chữa cho bị can, bị cáo hoặc thực hiện thủ tục đăng ký bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại tại các cơ quan tiến hành tố tụng đồng thời triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Bước 3: Luật sư sẽ tiến hành thu thập đầy đủ thông tin về vụ án

Trong quá trình này, luật sư có thể trực tiếp tới hiện trường vụ án để thu thập bằng chứng hoặc thông tin có giá trị khác có thể củng cố vụ án. Nếu có nhân chứng, luật sư sẽ nói chuyện với họ và thu thập thông tin.

Bước 4: Luật sư tham gia tố tụng

Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng nhằm thực hiện việc bào chữa cho bị can, bị cáo và bảo vệ cho bị hại trong vụ án hình sự giết người.

4. Thủ tục mời luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi trong vụ án giết người

Bị can, bị cáo, bị hại hoặc người thân của bị can, bị cáo có thể liên hệ với các luật sư, văn phòng luật, hãng luật để thực hiện thủ tục mời luật sư bào chữa và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can, bị cáo, bị hại. Thủ tục mời luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong vụ án giết người tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự cho các bạn tham khảo như sau:

Ký Đơn mời luật sư hoặc Giấy yêu cầu luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cao hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại.

Ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự.

Thông tin liên hệ:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline)

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự với các luật sư giàu kinh nghiệm thực tế cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp cho những khách hàng của mình đảm bảo được tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp trong quá trình giải quyết vụ án hình sự. Bằng việc tham gia giải quyết nhiều vụ án trên thực tế, các luật sư của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đã tích luỹ được cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá từ đó có những phương án hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng trong các vụ án hình sự.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vai Trò Của Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hình Sự trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!