Xu Hướng 2/2024 # Văn Phòng Luật Sư Thuận An # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Văn Phòng Luật Sư Thuận An được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang gặp vướng mắc về pháp lý tại Thuận An? Bạn đang tìm luật sư, văn phòng luật sư giỏi tại Thuận An để tư vấn pháp luật miễn phí, giải quyết tranh chấp cho bạn? Bạn muốn được luật sư, văn phòng luật sư giỏi nhất Thuận An sẽ hỗ trợ cho mình? Nếu vậy đến với Công ty luật 2A là bạn đã tìm đến đúng nơi mình cần tìm rồi.

Chào mừng các bạn tới với website của Công ty Luật 2A. Công ty luật 2A là nơi hội tụ các luật sư, văn phòng luật sư giỏi tại Thuận An, Dĩ An và các huyện, thị xã khác trong và ngoài Bình Dương.

Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật, tư vấn pháp luật miễn phí, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Công ty Luật 2A tự tin là nơi có đội ngũ luật sư, văn phòng luật sư giỏi và uy tín nhất tại Thuận An, Bình Dương.

Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, tận tâm, tận tụy của đội ngũ luật sư, văn phòng luật sư giỏi trong Công ty Luật 2A, chúng tôi cam kết bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của luật sư, văn phòng luật sư giỏi Thuận An gồm:

Văn phòng luật sư Thuận An tư vấn pháp luật miễn phí về hôn nhân gia đình và cử luật sư giỏi Thuận An tham gia giải quyết các tranh chấp về hôn nhân gia đình cho khach hàng như: tranh chấp về ly hôn, nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng; tranh chấp về chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản chung sau ly hôn; tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn; tranh chấp về yêu cầu thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con…

Văn phòng luật sư Thuận An tư vấn pháp luật miễn phí về đất đai và cử luật sư giỏi Thuận An giải quyết các tranh chấp về đất đai như: tranh chấp về hợp đồng mua bán đất đai, tranh chấp về hợp đồng đặt cọc mua đất, tranh chấp về ranh giới đất, tranh chấp về nguồn gốc sử dụng đất, tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất, đòi lại đất…

Văn phòng luật sư Thuận An tư vấn pháp luật miễn phí về lao động và cử luật sư giỏi Thuận An giải quyết tranh chấp về lao động như: tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động; tranh chấp về sa thải người lao động trái pháp luật; tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động; tranh chấp về tiền lương, tiền công; tranh chấp về bảo hiểm xã hội; tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

Văn phòng luật sư Thuận An tư vấn pháp luật miễn phí và cử luật sư Thuận An bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong vụ án hình sự

Công ty luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật: 0924 198 299.

Văn Phòng Luật Sư Thuận An Bình Dương

Văn phòng luật sư Thuận An Bình Dương

Văn phòng luật sư, dịch vụ luật sư THUẬN AN, Bình Dương

Công ty Luật B.C.M (BECAMEX LAW FIRM) cung cấp dịch vụ pháp lý tại THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG. Các dịch vụ pháp lý mà văn phòng luật sư THUẬN AN đang hướng đến cung cấp cho khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương bao gồm:

Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại THUẬN AN. Dịch vụ luật sư tư vấn luật dân sự tại THUẬN AN. chúng tôi Dịch vụ luật sư bào chữa trong các vụ án hình sự tại THUẬN AN. Dịch vụ luật sư tư vấn luật kinh tế, thương mại tại THUẬN AN. Dich vụ tư vấn ly hôn tại THUẬN AN Dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại THUẬN AN, Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại THUẬN AN. Dịch vụ luật sư tư vấn thuế, dịch vụ xin giấp chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại THUẬN AN, Bình Dương Dịch vụ luật sư tư vấn xin giấy phép đầu tư, điều chỉnh giấy phép đầu tư, xin giấy phép lao động, giấy phép xây dựng tại THUẬN AN Bình Dương. Trong quá trình hành nghề luật của Công ty Luật B.C.M, có thể thấy, sự thành công hay thất bại của một vụ án, vụ tranh chấp thì luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng đóng vai trò chủ đạo, quan trọng. Vì thế cùng một vụ án nhưng chúng ta sẽ tìm đến nhiều luật sư khác nhau để được tư vấn kỹ hơn và đưa ra phương án làm việc của họ, để từ đó có nhiều lựa chọn hơn. Và đặt niềm tin vào luật sư mà mình đã chọn. Văn phòng luật sư THUẬN AN Hãy gọi cho luật sư của Văn phòng luật sư THUẬN AN của chúng tôi theo số hotline 0274 3811 766 để được tư vấn về vấ đề pháp lý mà quý khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp tại THUẬN AN đang gặp phải. Chúng tôi có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, giỏi, uy tín trải qua nhiều vụ việc khác nhau, và am hiểu rõ về lĩnh vực mà mình phụ trách. Mỗi luật sư của Công ty Luật B.C.M sẽ đảm nhiệm một lĩnh vực nhất định để đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp tại THUẬN AN, tỉnh Bình Dương. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp Văn phòng luật sư của chúng tôi tại địa chỉ: CÔNG TY LUẬT B.C.M (BECAMEX LAW FIRM) Trụ sở: Tầng 19, tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam Tel: 0274 3811 766 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web:

Với phương châm mang lại dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín tại THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG. Công ty Luật B.C.M trau dồi, cập nhật kiến thức pháp lý mới nhất nhằm mang lại dịch vụ luật sư tốt hơn tới mọi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi Công ty Luật B.C.M.

Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Dĩ An, Thuận An Bình Dương

Vạn Phúc – Văn phòng luật sư tại Bình Dương chất lượng số 1

Bình Dương là mảnh đất kinh tế trọng điểm phía nam với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút được nhiều vốn đầu tư FDI từ nước ngoài. Chính vì sự phát triển mãnh mẽ như vậy, rất cần những văn phòng luật sư giỏi, uy tín ở Bình Dương.

Với sự cần thiết đó có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu văn phòng luật ở Bình Dương ở đâu uy tín, hiệu quả?

Công ty luật Vạn Phúc tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tư vấn pháp lý cho hàng ngàn người dân ở tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một,….Bình Dương nói chung và cho hàng triệu người dân trên khắp cả nước. Với đội ngũ luật sư giỏi Bình Dương uy tín chất lượng, đội ngũ chuyên viên pháp lý, đội ngũ luật gia giàu kinh nghiệm, Vạn Phúc Luật đã luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam và được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật sư ở Bình Dương của Vạn Phúc Luật

Văn phòng luật sư ở Bình Dương luôn cố gắng hết mình để ngày một hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn.

Các lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật sư tại Bình Dương bao gồm:

Tư vấn, bào chữa cho người bị bắt, bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự kể từ khi bị bắt, bị tạm giữ đến các giai đoạn khởi tố vụ án, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm.

Bảo vệ quyền lợi của người bị người khác tố cáo, bị cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có kiến nghị khởi tố.

Bảo vệ quyền lợi của bị hại, của đương sự trong vụ án Hình sự.

Tư vấn thường xuyên theo hợp đồng dài hạn cho doanh nghiệp.

Tư vấn, bảo vệ khách hàng trong quan hệ tranh chấp về Đất đai.

Tư vấn, bảo vệ khách hàng trong tranh chấp về Thừa kế tài sản, Thừa kế theo di chúc, Thừa kế theo pháp luật.

Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong vụ việc về Ly hôn, về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn; chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; thay đổi người nuôi con; xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha mẹ; cấp dưỡng; sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong tranh chấp về Lao động: xử lý kỷ luật lao động, bồi thường thiệt hại và trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động, về bảo hiểm xã hội, về bảo hiểm y tế, về bảo hiểm thất nghiệp, về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tranh chấp về học nghề, tập nghề, tranh chấp về cho thuê lại lao động…;

Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong các tranh chấp về Giao dịch dân sự, các tranh chấp về Hợp đồng dân sự; tranh chấp Phân chia tài sản chung; tranh chấp Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; tranh chấp Kinh doanh – Thương mại.

Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong việc khiếu nại, khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính (vụ án hành chính).

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, pháp luật Đầu tư, Pháp luật thuế, pháp luật Ngân hàng, pháp luật Chứng khoán, pháp luật Bảo hiểm.

Thực hiện thủ tục hành chính về Doanh nghiệp, Đất đai.

Vạn Phúc Luật – văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương uy tín nhất

Luật Vạn Phúc – Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và giỏi kỹ năng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay chỉ định chúng tôi đều có ý thức thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao.

Với mong muốn đem lại một dịch vụ pháp lý chất lượng cao, tập thể văn phòng luật sư Vạn Phúc ở Binh Dương chúng tôi luôn nỗ lực trong mỗi vụ việc. Mỗi cá nhân đều không ngừng rèn luyện kỹ năng, trau dồi, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để một ngày trở thành một thương hiệu về luật mạnh, uy tín.

Luật sư tư vấn pháp lý một cách nhiệt tình.

Khi đến với văn phòng luật sư Vạn Phúc, các bạn sẽ được giải quyết vụ việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức. Với đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm luôn làm việc với tinh thần tự giác cao với mong muốn mang lại hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Đương nhiên, luật sư tại Vạn Phúc sẽ cố gắng hạn chế hoặc lường trước những rủi ro pháp lý có thể phát sinh, từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất cho thân chủ mình. Bảo vệ tối đa lợi ích hợp pháp của thân chủ trong các vụ việc có tranh chấp xảy ra.

Phương châm hoạt động của văn phòng luật sư Vạn Phúc là ” An toàn pháp lý, An tâm phát triển” chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để trở thành văn phòng luật sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Luôn đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, tiết kiệm thời gian công sức cho thân chủ một cách tối đa.

3 Lý do bạn nên chọn Vạn Phúc Luật – văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương

Khi đến với Vạn Phúc Luật bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Được tư vấn pháp luật miễn phí 24/24 bởi đội ngũ luật sư giỏi, tận tâm nhất Bình Dương. 2. Được đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất, hạn chế rủi ro đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 3. Được sử dụng dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp luật với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Vạn Phúc Luật hội tụ đội ngũ Luật sư giỏi nhất Bình Dương với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn trên 10 năm, tốt nghiệp những trường luật danh tiếng trên thế giới. Đến với Vạn Phúc Luật bạn sẽ được chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp pháp lý đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm, tự tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề pháp lý tại khu vực Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên… và cần tìm luật sư giỏi ở Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với Vạn Phúc Luật để được tư vấn sẽ giúp khách hàng được tự tin trong mọi giao dịch.

Vạn Phúc Luật tự tin là đơn vị pháp lý tin cậy cho khách hàng.

Danh sách luật sư giỏi Bình Dương tại Vạn Phúc Luật 1. Luật sư Nguyễn Duy Phương

Kinh nghiệm: Luật sư Nguyễn Duy Phương đã và đang đảm nhiệm nhiều chức vụ pháp lý tại các công tập đoàn lớn, cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: Bao trùm tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt thế mạnh tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: bao trùm tất cả các lĩnh vực

Kinh nghiệm: Luật sư Nguyễn Thúy An là luật sư giỏi xuất sắc, luôn được khách hàng tinh tưởng đánh giá cao trong đoàn luật sư tình Bỉnh Dương.

Văn Phòng Luật Sư Tại Thuận An Bình Dương, Công Ty Luật Vạn Phúc

Rate this post

Không có một con người nào trong chúng ta lại không nằm trong sự quản lý của một nhà nước và một hệ thống pháp luật nhất định. Mỗi thời đại; mỗi Quốc gia đều có những quy tắc xử sự chung cho các mối quan hệ từ gia đình đến kinh tế; chính trị… Chính vì lý do đó mà hiện nay thì các văn phòng luật sư đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình và trở thành một người bạn không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương xuất hiện ở khắp mọi nơi; giải quyết đủ mọi vấn đề trong cuộc sống hiện nay; từ vấn đề hôn nhân gia đình cho đến vấn đề về đất đai, nhà cửa, con cái…

Khách hàng tại Thuận An khi tìm luật sư cho mình cần xem xét về mức độ uy tín của văn phòng luật sư cũng như lĩnh vực mà họ hoạt động để hợp tác thành công tốt đẹp.

Vai trò của các văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương khi được thuê là gì?

Vai trò của các văn phòng luật sư hay nói đúng hơn là vai trò của cá luật sư là vô cùng quan trọng; nhất là trợ giúp pháp lý; thể hiện thông qua các hoạt động sau:

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong tố tụng và ngoài tố tụng.

Trong lĩnh vực tham gia tố tụng:

Trong lĩnh vực đại diện ngoài tố tụng:

Thông thường; luật sư tham gia đại diện ngoài tố tụng thể hiện trong các lĩnh vực như Hành chính; Lao động; khiếu nại…

Luật sư giúp tuyên truyền pháp luật và hoạt động tác xây dựng pháp luật

Luật sư với tư cách là độc lập; đứng ở giữa với nhà nước với nhân dân. Họ là những người gần gũi; có cơ hội được gần người dân;  hiểu người dân; do đó khi họ hiểu pháp luật thế nào thì sẽ tuyên truyền cho người dân một cách dễ hiểu nhất.

Từ đó tạo nên nhiều ý kiến trái chiều về pháp luật. Luật sư ở các văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương không đứng cùng phía với Nhà nước để Nhà nước nhận ra được sự hạn chế của pháp luật để có hướng điều chỉnh cho đúng; phù hợp với tình hình kinh tế – xã hội của đất nước.

Luật sư ở văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương cung cấp các dịch vụ pháp lý khác

Thông qua hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý; luật sư đã đem đến cho người dân những thông tin pháp luật hữu ích; giải đáp những thắc mắc; giúp người dân hiểu hơn về các trình tự; thủ tục hành chính cần thiết khi giải quyết công việc; tránh việc đi lại nhiều lần dẫn đến tốn kém thời gian; tiền bạc và công sức của người dân; những người được trợ giúp pháp lý.

Gợi ý Văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương có luật sư giỏi nhất

Giữa muôn vàn văn phòng luật hiện nay thì Luật Vạn Phúc là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cần được hỗ trợ tư vấn các vấn đề về luật pháp.

Luật Vạn Phúc có kinh nghiệm tư vấn luật rất nhiều năm qua; đã giải quyết được rất nhiều vấn đề cho khách hàng gặp phải khó khăn về luật. Đến nay thì Luật Vạn Phúc đã có được lượng khách hàng ổn định duy trì và sẵn sàng tìm đến chúng tôi khi cần được giải quyết vấn đề.

Những nguyên tắc hướng đến khách hàng của văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương – Luật Vạn Phúc

Đúng Pháp luật

Tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật; các Quy định; Quy tắc của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam; chịu trách nhiệm trước Pháp luật về hoạt động của Tổ chức hành nghề Luật sư.

Đúng cam kết với khách hàng

Tuân thủ triệt để các quyền và nghĩa vụ; nội dung và trách nhiệm đã cam kết với Khách hàng; không cung cấp Dịch vụ Pháp lý; thực hiện các hoạt động nghề nghiệp trái các quy định của Pháp luật; không thực hiện Dịch vụ Pháp lý cho các Khách hàng có quyền lợi đối lập nhau.

Là văn phòng luật sư tại Thuận An Bình Dương chủ động chuyên nghiệp

Chủ động Quyết định phương án; nghiên cứu chuyên môn; áp dụng quy trình; phương pháp cung cấp; nội dung thực hiện và quản lý Dịch vụ Pháp lý; nhằm hoàn thành hiệu quả và chuyên nghiệp các Dịch vụ Pháp lý.

Bảo mật dữ liệu tối đa cho khách hàng

Thiết lập cơ chế bảo mật tuyệt đối cơ sở dữ liệu; từ chối mọi yêu cầu cung cấp thông tin; tài liệu về vụ việc của Khách hàng; trừ trường hợp quy định của Pháp luật yêu cầu/ buộc phải cung cấp.

Nếu bạn cần được Luật Vạn Phúc tư vấn; chỉ cần liên lạc với hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại văn phòng luật của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng sẵn lòng để có cơ hội được phục vụ cho khách hàng và cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất; giúp đỡ tận tình cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ TẠI BÌNH DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 10, đường Nguyễn Văn Lên, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T, Bình Dương Email: [email protected] Điện thoại: 0274 650 7999 – 0932 350 835

Văn Phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng

Văn phòng luật sư tư vấn luật uy tín, giỏi tại Hải An Hải Phòng – LUẬT 24H 

Nói đến các Văn phòng luật sư Hải An, Hải Phòng, không thể không kể đến Công ty Luật 24H – thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật. Luật 24H với sứ mệnh “HÃNG LUẬT CỦA MỌI NGƯỜI – MỌI NHÀ” có hệ thống phủ sóng toàn quốc, tư vấn nhanh chóng, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng miễn phí qua tổng đài 24/7.

Trải qua 20 năm hoạt động và cống hiến cho Luật pháp và lẽ công bằng, sở hữu đội ngũ luật sư chuyên môn cao, nhiều năm tuổi nghề, kinh nghiệm dày dặn và các chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn; Luật 24h đã tham gia giải quyết và bảo vệ trọn vẹn quyền và lợi ích của hàng trăm nghìn khách hàng ở cả ba miền đất nước trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Công ty Luật 24h luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, cập nhật hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất hàng ngày hàng giờ. Chúng tôi cam kết trong thời gian nhanh nhất sẽ định hướng chính xác, giải quyết vấn đề khoa học thông minh, triệt để, dự liệu được toàn bộ các tình huống sẽ phát sinh và phòng tránh mọi rủi ro không đáng xảy ra cho khách hàng theo hướng có lợi nhất. Đặc biệt,  Lut 24h hoàn toàn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng lên hàng đầu và bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

Luật 24h hoạt động với tôn chỉ TẬN TÂM – LINH HOẠT – CẦU THỊ đồng thời luôn có các chính sách nhân văn hỗ trợ pháp lý với những khách hàng có hoàn cảnh còn khó khăn, những người yêu thế bị chèn ép, người tàn tật, người neo đơn không nơi nương tựa, người già, phụ nữ, trẻ em, người có công với cách mạng. Cam kết phí dịch vụ hợp lý nhất và rẻ nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA CÔNG TY: số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Các dịch vụ văn phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng –

Công ty Luật 24H

hỗ trợ tư vấn:

Hiện nay, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, giải đáp thắc mắc cho các quý khách hàng tại Quảng Ninh trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật như sau:

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật đất đai tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật lao động tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật giao thông tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Hải An, Hải Phòng

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

-Là đơn vị hàng đầu uy tín hàng đầu cả nước, Luật 24h bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, tiện lợi, không mất thời gian di chuyển, chi phí rẻ nhất mà khách hàng vẫn được kết nối với các luật sư uy tín, chuyên viên pháp lý, chuyên gia luật tư vấn giải đáp thắc mắc khi quý khách hàng liên hệ qua tổng đài 19006574 – Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội 24/7.

Bài viết được thực hiện bởi Công ty Luật 24H

0 Chức vụ: Chủ sở hữu Website

( Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

& Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH

6 Số năm kinh nghiệm thực tế: 20 năm

4 Tổng số bài viết: 66.359 bài viết

CAM KẾT CỦA HÃNG  LUẬT 24H:

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT 24H

Trụ sở chính  : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Hotline          : 19006574

Email             : [email protected]

Website         : luat24h.net

Facebook       : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24H – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ, Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tại Cần Thơ

Bạn đang thắc mắc không biết Chọn văn phòng luật uy tín tại Cần Thơnhư thế nào?

Bạn không biết văn phòng luật sư nào tại Cần Thơ là uy tín để hỗ trợ mình?

– Hãnglà “hãng luật của mọi người – mọi nhà”, tốc độ tiếp nhận thông tin nhanh chóng, phục vụ 24/7

-Luật 24H có gần 20 năm hoạt động, là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

– Là đơn vị có thâm niên trong tư vấn và tranh tụng, có đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực: hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, thương mại

-Thành lập các chi nhánh tại 3 miền đất nước

-Tận tâm – Linh hoạt – Cầu thị là tôn chỉ của hoạt động. Luôn thấu hiểu, lắng nghe và đồng hành cùng những rắc rối, khó khăn của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

– Thấu hiểu khách hàng của mình rồi tư vấn cho khách hàng để đem lại quyền lợi tốt nhất phù hợp với nguyện vọng của khách hàng

– Tiếp nhận thông tin, tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả

– Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng

Một số hoạt động lĩnh vực chính của Hãng luật 24h

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

– Tư vấn pháp luật dân sự

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

– Tư vấn pháp luật đất đai – nhà ở

– Tư vấn pháp luật đầu tư

– Tư vấn pháp luật giao thông

– Tư vấn pháp luật hôn nhân

– Tư vấn pháp luật lao động

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự

– Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

– Tư vấn pháp luật tài chính

-Tư vấn pháp luật thừa kế

-Tư vấn pháp luật thuế

-Tư vấn pháp luật thương mại

-Tư vấn pháp luật xây dựng

-Bào chữa, bảo vệ quyền & lơi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức trong các vụ án thuộc hầu hết các lĩnh vực như: hình sự, dân sự, kinh tế, tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn, hợp đồng, lao động, kinh doanh thương mại…

-Tham gia trong việc khiếu nại, khởi kiện vụ án hành chính;

Đại diện ngoài Tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác:

-Đại diện theo ủy quyền giấy chứng nhận kinh doanh, đầu tư

-Soạn thảo và kiểm tra các loại hợp đồng, làm chứng các bên ký hợp đồng

-Soạn thảo văn bản, hồ sơ, các loại đơn từ

-Giải quyết tranh chấp đất đai; thu hồi đất giải phóng mặt bằng; làm sổ đỏ nhanh; tách sổ đỏ, lập di chúc; hợp đồng mua bán đất

– Giải quyết tranh chấp dân sự ( vay nợ, thừa kế; thu hồi nợ khó đòi, soạn mẫu hợp đồng cho vay tiền)

-Giải quyết ly hôn nhanh, chia tài sản, nuôi con; tư vấn thủ tục nhận con nuôi, tư vấn tâm lý khi ly hôn, tư vấn xử lý vợ, chồng ngoại tình

– Tranh chấp về ngân hàng; tư vấn thủ tục vay ngân hàng, hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, tư vấn xử lý nợ xấu, nợ khó đòi, tư vấn thủ tục vay dự án

-Tư vấn khiếu nại hành chính; khởi kiện hành chính; tư vấn luật giao thông; tư vấn yêu cầu thi hành bản ản

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 139 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : [email protected]

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Phòng Luật Sư Thuận An trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!