Xu Hướng 12/2022 # Xét Tuyển Đại Học Luật Kinh Tế / 2023 # Top 16 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xét Tuyển Đại Học Luật Kinh Tế / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Xét Tuyển Đại Học Luật Kinh Tế / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Học đại học luật kinh tế tại Hà Nội, học Luật kinh tế tại Hà Đông, học Luật kinh tế tại Thanh Xuân, học Luật kinh tế tại Long Biên và học Luật kinh tế tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác như Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Lạng Sơn, …..

– Với sự phát triển nhanh chóng của các công ty, doanh nghiệp cũng như các bộ máy chính quyền của các địa phương, sự lớn mạnh đó luôn luôn cần những người có trình đô, chuyên môn giỏi về ngành LUẬT KINH TẾ. Với nhu cầu thực tế từ nay đến năm 2020 đất nước ta còn thiếu hàng vạn cử nhân ngành Luật kinh tế chính vì lẽ đó những bạn trẻ hiện đang băn khoăn về chọn ngành nghề để sau này không sợ thất nghiệp. Chúng tôi xẽ giới thiệu qua về ngành Luật kinh tế để các bạn có thể hiểu thêm về ngành này.

Ngành Luật kinh tế được đào tạo như thế nào?

b) Kỹ năng nghề nghiệp:

– Được trang cơ bản kiến thức pháp lý cho hoạt động kinh doanh ở Việt Nam và bước đầu nắm được nguyên tắc pháp lý hoạt động kinh doanh quốc tế, sử dụng tương đối thành thạo một ngoại ngữ và tin học trong giao dịch kinh doanh.

c) Triển vọng nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp được bổ nhiệm các chức danh và các lĩnh vực khác nhau như: Luật sư; Pháp chế doanh nghiệp; Pháp chế bộ, ngành; Cố vấn pháp lý cho giám đốc; Tư vấn pháp luật; Ngân hàng; Chứng khoán; Các hiệp hội dân sự, nghề nghiệp; Các cơ quan xây dựng pháp luật; Các cơ quan hành pháp và tư pháp; Các viện nghiên cứu, cơ sở đào tạo luật.

d) Văn bằng và khả năng nâng cao trình độ:

– Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Luật Kinh tế hệ chính quy.

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể tiếp tục đăng ký học cao học (thạc sĩ), nghiên cứu sinh (tiến sĩ) chuyên ngành Luật Kinh tế hoặc tham gia học các khóa đào tạo để được cấp chứng chỉ Công chứng, chứng chỉ Luật sư.

Cách đăng ký học Luật kinh tế – Trường Đại học Thành Đông

Cách 1: Học viên mang hồ sơ trực tiếp qua Phòng tuyển sinh và Hợp tác đào tạo – Trường Đại học Thành Đông để nộp hồ sơ:

Học viên nên liên hệ trước khi đến để đỡ phải đi lại nhiều lần: Điện thoai: 0983 895 591.

Đại Học Xét Tuyển Ngành Luật Kinh Tế Chính Quy = Xét Học Bạ Thpt Cấp 3 / 2023

Liên hệ Cô Hương 0987 758 401 hoặc Cô Minh 0987 748 463 xét học bạ đỗ đại học chính quy, xét học bạ học ngành nào, lựa chọn học ngành luật hay quản lý nhà nước

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

– Luật Kinh tế

– Quản lý nhà nước

– Công nghệ thông tin

– Kỹ thuật xây dựng

– Kỹ thuật điện tử truyền thông

– Công nghệ kỹ thuật môi trường

– Công nghệ sinh học

– Tài chính ngân hàng

– Quản trị kinh doanh

– Thông tin học

– Quan hệ quốc tế

– Ngôn ngữ Trung

– Ngôn ngữ Anh

– Kỹ thuật Ô tô

2. Đối tượng : Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa cấp 3

3. Phương thức tuyển sinh

* Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia

* Xét tuyển dựa vào Học bạ THPT

– Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2017 trở về trước dựa trên kết quả học tập cả năm lớp 12;

– Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển của cả năm lớp 12 đạt từ 18,0 điểm trở lên (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm);

– Riêng ngành Kiến trúc, xét tuyển môn Toán hoặc môn Văn (cả năm) và thí sinh phải dự thi 02 môn: Năng khiếu và Vẽ mỹ thuật (hệ số 2) do Trường tổ chức thi.

– Cấp bằng: Sinh viên ra trường được cấp Bằng đại học chính quy của Trường Đại học Đông Đô.

5. Hồ sơ xét tuyển vào học:

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT. – Bằng tốt nghiệp THPT, THBT photo công chứng (hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh mới tốt nghiệp). – Học bạ THPT, THBT công chứng – Giấy khai sinh bản sao

– Chứng minh thư công chứng

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (Đảng)

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

– 04 ảnh 3x4cm (cho vào phong bì, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào sau ảnh).

**** Thời gian nhận hồ sơ:

– Đợt 1: Từ ngày 03/05/2017 đến ngày 30/06/2017

– Đợt 2: Từ ngày 25/07/2017 đến ngày 30/10/2017

6. MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ – NỘP HỒ SƠ:

Điện thoại: 0987.758.401 (Cô Hương) hoặc 0987.748.463 (Cô Minh)

Mail: tuyensinh.huong@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 00204 nhà B Trường Cao đẳng Công nghiệp IN Hà Nội, Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – HN

: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký xét tuyển liên hệ trực tiếp với Cô Hương hoặc cô Minh để được hướng dẫn và đăng ký ở KTX nếu có nhu cầu

ĐIểm CHuẩn Đại học ĐÔng Đô 15 điểm các khối A B C D năm 2017

Thông báo xét tuyển điểm học bạ lớp 12 vào đại học năm 2017

Đăng ký xét tuyển học bạ thpt vào đại học 2017

Trường đại học chính quy nào xét tuyển không thi

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2017

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào học cao đẳng năm 2017

Thủ tục làm hồ sơ nộp học bạ đi học đại học chính quy

Trường đại học đông đô xét tuyển học bạ nhiều chỉ tiêu đỗ năm 2017

Tốt nghiệp thpt nộp hồ sơ xét thẳng vào đại học nào

Dưới điểm sàn xét vào đại học nào thì đỗ

Đại học Đông Đô xét tuyển dưới điểm sàn

Thi đại học được 10, 11, 12, 13 điểm vẫn đỗ đại học chính quy

Xét tuyển đại học bằng học bạ

Xét học bạ học ngành gì? Luật kinh tế, du lịch, xây dựng, công nghệ sinh học,…..

Trường nào cho xét tuyển học bạ, xét dưới điểm sàn

Xét Tuyển Đại Học Ngành Luật Kinh Tế Bao Gồm Những Tổ Hợp Môn Nào? / 2023

Xét tuyển đại học ngành Luật kinh tế bao gồm những tổ hợp môn nào?

Ngành luật kinh tế là gì?

Ngành Luật kinh tế là ngành tìm hiểu các quy phạm pháp luật để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức, quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh. Khi học bộ môn này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về Luật cũng như Quản lý kinh tế.

Ngành luật kinh tế xét tuyển tổ hợp môn nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học được phép xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành khoảng 3 tổ hợp môn để xét tuyển đối với ngành Luật kinh tế. Tuy nhiên, tại một số trường khác, ngành Luật kinh tế lại được xét tuyển đến 4 tổ hợp môn nhằm gia tăng cơ hội lựa chọn cho thí sinh.

Xét tuyển đại học ngành Luật kinh tế có 3 đến 4 tổ hợp môn

– Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh) và C00 (Văn, Sử, Địa).

– Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TPHCM tuyển sinh ngành Luật kinh tế với ba tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh) và (Toán, Văn, Tiếng Anh).

– Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh) và (Văn, Sử, Địa).

– Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh) và (Văn, Sử, Địa).

– Đại Học Đông Đô: Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2019 của trường Đại học Đông Đô

Và các trường khác chỉ xét tuyển từ mức điểm sàn 13 điểm 

Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong số đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên.

Bên cạnh đó, cũng có một số trường áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Điển hình như, trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) hay Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đều xét tuyển học bạ THPT đối với kết quả học tập năm học lớp 12 của thí sinh. Điều kiện cụ thể là học sinh lớp chuyên của các trường THPT trọng điểm quốc gia, THPT chuyên/năng khiếu quốc gia hoặc THPT chuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương có học lực loại giỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển không dưới 8,0.  

Ngành Luật kinh tế lấy bao nhiêu điểm?

Với những tổ hợp môn xét tuyển như trên, điểm trúng tuyển ngành Luật kinh tế của các trường có chênh lệch nhiều không? Đây chắc hẳn là mối bận tâm của nhiều bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học. Thấu hiểu được điều này, sau đây chúng tôi sẽ điểm lại điểm trúng tuyển năm 2018 của ngành Luật kinh tế tại một số trường đại học để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân.

Tên trường

Tổ hợp môn

Điểm chuẩn (NV1)

Đại học Kinh Tế – Tài chính TPHCM

A00, A01, C00, D01

18

Đại học Công Nghệ TPHCM – HUTECH

A00, C00, D01

18

Đại học Kinh Tế Quốc Dân

A00, A01, D01

22,35

Đại học Luật Hà Nội

A00, A01, C00, D01

21

Học Viện Ngân Hàng

A00, A01, C00, D01

23,75

 VIỆN EDUWORK  Việt Nam có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + P408 Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + P310 Sô 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Ngành Luật Kinh Tế Xét Tuyển Những Môn Nào? / 2023

Từ năm 2015, Bộ GD&ĐT đã có nhiều thay đổi về kế hoạch và quy chế tuyển sinh. “Tổ hợp môn” là một khái niệm mới xuất hiện cùng với những thay đổi về quy định tuyển sinh thay cho khái niệm “khối thi” trước đây. Theo đó, trước khi xét tuyển đại học ngành Luật kinh tế của một trường, thí sinh sẽ phải tìm hiểu xem ngành Luật kinh tế xét tuyển những tổ hợp môn nào.

Học sinh lớp 12 tìm hiểu về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Công nghệ TPHCM

Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG chúng tôi tuyển sinh ngành Luật kinh tế với ba tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh).

Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh).

Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) tuyển sinh ngành Luật kinh tế với bốn tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh), (Văn, Sử, Địa).

Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên. Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Chẳng hạn, trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) hay Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) đều xét tuyển học bạ THPT đối với kết quả học tập năm học lớp 12 của thí sinh, điều kiện xét tuyển cụ thể là: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học.

Sinh viên ngành Luật kinh tế HUTECH học tập trong thư viện Trung tâm của trường

Ngành Luật kinh tế lấy bao nhiêu điểm?

Với những tổ hợp môn xét tuyển như vậy, điểm trúng tuyển ngành Luật kinh tế của các trường có chênh lệch nhiều không? Đây cũng là một mối bận tâm không nhỏ của các thí sinh, giúp các bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân. Điểm trúng tuyển năm 2015 của Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG chúng tôi – trường đại học đứng tốp đầu về đào tạo ngành Luật kinh tế khoảng 23 – 24 điểm. Đối với trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) – trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ hội thực tập phong phú – điểm chuẩn ngành Luật kinh tế cho tất cả các tổ hợp môn là vào khoảng 15 -18 điểm. Bên cạnh đó, trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) cũng có mức điểm trúng tuyển khoảng 15 -18.

Ngành Luật kinh tế là ngành tìm hiểu các quy phạm pháp luật để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về Luật và Quản lý kinh tế trong quá trình học.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xét Tuyển Đại Học Luật Kinh Tế / 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!